Bóng đá Trung Quốc hiện đang phải đối mặt với những thách thức lớn và thử thách này được phản ánh trực tiếp trong các kết quả gần đây.

 

Từ Giải vô địch thanh niên châu Á, đội Olympic quốc gia đến đội tuyển quốc gia, kết quả không lý tưởng.

 

Sự ra đi của huấn luyện viên Lippi đã khiến bóng đá Trung Quốc đứng trên đỉnh.

 

Mọi động thái đều ảnh hưởng đến trái tim của mọi người, người hâm mộ của chúng tôi luôn mong chờ thành tích tốt hơn trong bóng đá Trung Quốc. Chúng tôi tin rằng mọi người Trung Quốc đều sẵn sàng đi cùng bóng đá Trung Quốc để phát triển.

 

Phần dưới của sự phục hồi! Bóng đá Trung Quốc chưa bao giờ ngừng trở nên mạnh mẽ hơn.
Khi Lippi tuyên bố từ chức khi anh ta bị giết ở Syria vào tháng 11, nhiều người hâm mộ đã gần như tuyệt vọng.

 

Nhưng suy nghĩ bình tĩnh, mặc dù sự khuất phục của Syria, số phận của đội bóng đá quốc gia thứ 40 vẫn còn trong tay chúng ta, và sự nghiệp bóng đá của chúng ta vẫn có hy vọng!
Gần đây, mặc dù có tin đồn rằng Hiệp hội bóng đá Syria có thể đủ điều kiện nhận vận may bốn mươi giải vô địch thế giới Qatar cho các quy định bất hợp pháp, cần phải làm cứng sắt. Điều khiến chúng ta tự tin hơn là một số kế hoạch cải cách quan trọng của Hiệp hội bóng đá Kể từ năm 2019, cũng như người dân Trung Quốc. Sự nhiệt tình và kỳ vọng của bóng đá vẫn còn.

 

Việc cải thiện dần dần các chính sách nhập tịch sẽ mang lại cho chúng ta một số người chơi xuất sắc mới vào năm 2020.

 

Mặc dù các cá nhân phức tạp trong việc nhập tịch, nhưng điều này thực sự có thể được hoàn thành hoàn toàn cho vị trí chính của đội trong một thời gian ngắn. Có thể buộc người chơi địa phương phải vượt qua trong một thời gian dài.

 

Đồng thời, lực lượng thủ đô dân gian đã không từ bỏ. Càng nhiều trong mùa đông lạnh lẽo, càng có nhiều doanh nghiệp quốc gia đã tự nhiên đứng lên để đầu tư nhiều nỗ lực hơn cho ngành công nghiệp bóng đá của Trung Quốc.

 

Bắt đầu tham gia vào ngành công nghiệp bóng đá Trung Quốc.

 

Cùng ngày lễ trao giải "Super League Night" 2019, thương hiệu quốc gia nam Hailan House đã chính thức ký hợp đồng với ba lữ đoàn lớn của Super League Bắc Kinh, Thượng Hải Shanggang và Sơn Đông, và trở thành đối tác chính thức của Ba câu lạc bộ lớn.

 

Trong bốn năm tới, Hailan House sẽ cung cấp quần áo chính thức cho ba đội siêu này, giúp bóng đá Trung Quốc và hỗ trợ phát triển bóng đá Trung Quốc với các hành động thực tế.

 

Những khoảnh khắc khó khăn! Nhiều sức mạnh hơn sẵn sàng "chiến đấu" với bóng đá Trung Quốc
Tại lễ ký kết, ông Huang Qi, đại sứ thương hiệu của Hailan House, nói trong bài phát biểu của mình: "Đừng sợ kẻ thù mạnh mẽ, chiến đấu để chiến đấu và trong ba đội này, chúng ta có thể thấy tinh thần của bóng đá Trung Quốc .

 

Đây cũng là một lý do quan trọng tại sao Hailan House chọn hợp tác với ba câu lạc bộ này. Chúng tôi tạo ra một chiếc váy chính thức mới cho đội bóng hàng đầu của Trung Quốc. Mục đích là để thể hiện một tinh thần như vậy và thúc đẩy sự phát triển của bóng đá Trung Quốc với một hình ảnh mới .

 

"
Trong cuộc họp báo, ba cầu thủ câu lạc bộ lớn và các nhà lãnh đạo mặc trang phục chính thức tinh tế được điều chỉnh bởi Hailan House, đẹp trai và khác thường! Chúng tôi tin rằng những người tâm linh này sẽ có cơ hội tác động đến bóng đá Trung Quốc mới trong tương lai.

 

Vào lúc đó, tất cả người Trung Quốc của chúng ta sẽ đứng đằng sau họ!

Là tủ quần áo của một người đàn ông, Hailan House chiếm thị phần của hầu hết quần áo nam trong nước, và đám đông của nó được đối chiếu rất nhiều với người hâm mộ Trung Quốc.

 

Cá nhân, tôi mong muốn được sử dụng sự hỗ trợ và công khai của nhà của Hai Lan để cho phép nhiều người đàn ông Trung Quốc nhận ra và hiểu bóng đá của chúng ta. Nếu toàn bộ mọi người xoắn vào một sợi dây, chúng tôi tin rằng bóng đá Trung Quốc chắc chắn sẽ vội vã rời khỏi châu Á và đi đến thế giới.

 

Hôm nay, tôi muốn cảm ơn thương hiệu quốc gia Hailan House để đứng lên và thúc đẩy giấc mơ về bóng đá quốc gia với chất lượng khéo léo của thương hiệu quốc gia. Chúng tôi mong muốn nhiều công ty quốc gia như vậy có thể "chiến đấu" với bóng đá Trung Quốc, làm việc chăm chỉ Hãy cùng nhau tham gia với bóng đá Trung Quốc đi đến thế giới cùng nhau!

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET