Bóng đá là gì? Bạn có thể ăn nó không?
Bóng đá không ăn.

 

Bóng đá là tròn. Nó được làm bằng da hoặc các vật liệu thích hợp khác. Nó thường được kết hợp với 12 loại vải có màu đen dương màu đen với 20 loại vải hình lục giác dương.

 

Bóng của quả cầu không được vượt quá 70 cm (28 inch) và không dưới 68 cm (27 inch).

 

Tiêu chuẩn: Trọng lượng của bóng đá không được vượt quá 450 gram (16 ounce) khi bắt đầu trò chơi và không dưới 410 gram (14 ounce).

 

Áp suất không khí của quả bóng là 0,6 đến 1,1 ở mực nước biển (600 gram mỗi mét vuông đến 1100 gram = 8,5 pound mỗi inch đến 15,6 pounds).

 

Thay thế bóng tiêu chuẩn: Nếu quả bóng bị vỡ hoặc không đáp ứng tiêu chuẩn trong trò chơi, hãy dừng trò chơi.

 

Thay thế bóng tiêu chuẩn, nơi bóng vỡ, quả bóng sẽ bắt đầu lại trò chơi.

 

Nếu quả bóng ở trong khu vực khung thành vào thời điểm đó, vị trí của mùa thu nằm trên vạch khu vực khung thành của vạch đích song song, nơi gần nơi bóng dừng lại khi trận đấu dừng lại.

 

Nếu nó không có trong trò chơi, chẳng hạn như tiền vệ, khung thành, đá góc, đá phạt, ném miễn phí hoặc ném bóng, quả bóng bị vỡ hoặc không kết nối: trò chơi sẽ được khởi động lại theo quy tắc.

 

Trong trò chơi, không có sự đồng ý của trọng tài, trò chơi không thể được thay thế.

 

Sự chấp thuận của FIFA các tiêu chuẩn đủ điều kiện: chu vi: 68,5 cm -69,5 cm.

 

Trọng lượng: Từ 420-445 gram.

 

Bảo trì: Thường sử dụng nước hoặc nước xà phòng để làm ướt nó trước khi chèn kim bơm không khí.

 

Kim bơm không khí khô có thể làm hỏng van túi mật và gây rò rỉ không khí.

 

Nó nên được giải tỏa sau trận đấu.

 

Quả bóng luôn giữ áp lực cao khi nó không được sử dụng.

 

                                                      Bóng đá, một môn thể thao duy nhất trong cộng đồng thể thao toàn cầu, được gọi là "Phong trào đầu tiên trên thế giới".

 

Sự thống trị của quả bóng chủ yếu được sử dụng, nhưng bạn cũng có thể sử dụng đầu, ngực và các bộ phận khác để kiểm soát bóng (ngoại trừ thủ môn, những người chơi khác có thể không chạm vào bóng bằng tay hoặc cánh tay của họ; bạn có thể sử dụng bóng trong Khu vực phạt), mỗi lần có hai đội và mỗi đội nhiều nhất là 11 thành viên để thực hiện các môn thể thao tấn công và phòng thủ trong cùng một địa điểm.

 

Bóng đá hiện đại có nguồn gốc từ Anh và có lịch sử hơn 200 năm.

 

Huyền thoại "Ba lời nguyền của World Cup" huyền thoại là gì? Ngã tư
Ba vết thương lớn bị nguyền rủa thế giới như cúm. Lời nguyền này rất hung dữ, và nó sẽ lan truyền tự do trước World Cup ở Nam Phi.

 

Nhiều ngôi sao lớp thế giới đã được tuyển dụng, và họ chia tay người này lần lượt, làm cho ánh sáng của cuộc thi này trở nên rất nhiều.

 

Beckham, Owen, Barack, Ernsin, Boxingva, Adler, Rales, Westman, Plants, v.v. World Cup và Droba, Pirlo và Robben bị thương lần lượt, và triển vọng của World Cup trở nên đáng ngờ.

 

Sau khi phân tích cẩn thận, lời nguyền này khá thường xuyên.

 

Chelsea, Đức, thẻ Head ... Đây là những từ khóa của lời nguyền.

 

Vì vậy, ai sẽ trở thành World Cup tiếp theo không may bị thương và bị thương ... Từ khóa: World Cup của Quân đội xanh Chelsea Ngay cả khi ngôi sao Chelsea lọt vào danh sách World Cup có thể không thể gắn bó với Nam Phi.

 

Đầu tiên, đội trưởng Đức Barak không có World Cup ở dây chằng mắt cá chân phải trong trận đấu cuối cùng trước khi đến đội tuyển quốc gia để báo cáo.

 

Sau đó, ngôi sao số một của Ghana, Erin cũng tuyên bố rút tiền trước khi đội xác nhận danh sách 23 người cuối cùng về chấn thương đầu gối lặp đi lặp lại.

 

Trong trận đấu ấm áp cuối cùng, hậu vệ người Nhật Bản Oolong Tanaka Doufeng Wang Fei đã chơi Droba, gây ra gãy xương khuỷu tay phải của Warcraft.

 

Mickel luôn bị chấn thương đầu gối, nhưng Lagbeck, huấn luyện viên của đội tuyển quốc gia Nigeria, vẫn chọn anh với danh sách 23 người, nhưng ngày hôm qua, đội tuyển quốc gia Nigeria không thể mang nó. Thoát khỏi danh sách World Cup.

 

Gần đây, những người chơi của Chelsea không may mắn như thế nào? Ngay cả đào tạo đạp xe cũng có thể vật lộn.

 

Đội Pháp đã sắp xếp để điều chỉnh và thư giãn của những chiếc xe đi xe cách đây một thời gian. Do đó, Aneerka bị mất xe và ngã xuống đất, nhưng may mắn thay, nó không bị thương, nhưng mọi người đã sợ hãi.

 

Đối với các cầu thủ khác của Chelsea, Terry, Lampard, Deco và Caru cẩn thận hơn.

 

Từ khóa: Chân phải của Đức và Đức đã được gắn với một vài ghim chấn thương của đội Đức.

 

Trước World Cup, thủ môn chính Adele, vòng eo chính, Rales, đã xác định rằng World Cup bị bỏ lỡ vì gãy xương sườn và chấn thương đầu gối.

 

Sau khi danh sách lớn được xác định, Thuyền trưởng Barak, Terbi và hậu vệ Westman đã bị thương và rời đội tuyển quốc gia.

 

Điều kỳ quái là ba người bị thương ở chân phải. Có ai đó buộc một vài mũi khâu trên búp bê virus Đức ở chân phải không? Aneerka lái một chiếc xe đạp và đấu vật, đội Đức không quên. Viêm dạ dày ruột. May mắn thay, không có sự cản trở lớn. Nếu có bất kỳ chấn thương nào, nhóm Đức ước tính rằng nó sẽ sụp đổ mà không đến Nam Phi.

 

Từ khóa: Lời nguyền tiêu đề khóa thủ lĩnh của đội như Domino, một thẻ đầu bị ngã, và một loạt các thẻ đã rơi xuống.

 

Paraba, Droba, Ernsin, Mickel, v.v. là những lá bài hàng đầu của đội tuyển quốc gia, Ferdinand là đội trưởng của Anh.

 

Hôm qua, thương hiệu đầu tiên của đội Hà Lan, Robben cũng đã giảm vào giây phút cuối cùng.

 

Trong trận đấu ấm áp với đội Hungary, Robbon đã chơi lần thứ hai và đội giành chiến thắng 6: 1.

 

Đối thủ Hungary cũng đá cẩn thận, vì sợ rằng đội Hà Lan sẽ mang lại rắc rối không cần thiết cho đội Hà Lan trước World Cup.

 

Nhưng lời nguyền đang đến, không ai có thể ngăn chặn nó.

 

Trong trường hợp không có ai, Robben thực sự đã tự chơi và một hành động kỳ quái khiến dây chằng bị thương.

 

Sau trận đấu, huấn luyện viên trưởng Van Marvek cũng bất lực: "Tôi nghĩ rằng tình huống của Robben có thể nghiêm trọng, và phong trào của anh ấy là không khôn ngoan.

 

Thành thật mà nói, tôi thà thua trận đấu ấm áp và thay đổi nó thành Robben.

 

"Reuters xác nhận rằng Robben sẽ không thể đến Nam Phi với đội do kiểm tra.

 

Ngoài ra, sau khi đội Ý và Mexico nóng lên, Pilllo, bộ não tiền vệ ở Ý, cảm thấy không khỏe.

 

Sau lần quét siêu âm, Pirlo đã rời trại huấn luyện để trở về Ý để kiểm tra thêm.

 

Tuy nhiên, các quan chức của Hiệp hội bóng đá Ý cho biết Pirlo vẫn sẽ đến Nam Phi với đội.

 

Nhưng ngay cả khi chấn thương tiếp tục lý tưởng, Pillo sẽ không chơi trong trò chơi thứ ba trong vòng bảng.

 

Ý sẽ quyết định có nên thay đổi chấn thương vào ngày 13 tháng 6 để xem các chấn thương của Pirlo hay không.

 

Kiểm kê mười kẻ phản bội hàng đầu trên sân xanh, mọi người đều là một siêu sao bóng đá, nhưng Ronaldo là người điên
Sau khi phát triển lâu dài, bóng đá ngày nay rất chuyên nghiệp và thương mại hóa, và việc chuyển nhượng của người chơi cũng là một điều rất phổ biến.

 

Tuy nhiên, khi người chơi thay thế chủ sở hữu, họ thường tính đến các yếu tố như cảm xúc của người hâm mộ và nền tảng câu lạc bộ. Họ thường không dễ dàng chọn chơi với đội.

 

Tuy nhiên, có những trường hợp ngoại lệ cho mọi thứ, và nhiều ngôi sao nổi tiếng trong lịch sử đã đi đến chết.

 

Mặc dù thái độ của câu lạc bộ cũng rất quan trọng để đạt được một giao dịch chuyển nhượng, những người chơi cuối cùng thường mang những điều khét tiếng.

 

Chúng ta hãy xem mười phiến quân hàng đầu trong lịch sử bóng đá.

 

Campbell có một tình trạng thể chất đáng kinh ngạc, và anh là một trong những người phòng thủ tốt nhất ở Anh và thậm chí cả châu Âu.

 

Anh ấy là một hệ thống đào tạo tự cho mình, và từ lâu đã là sự bảo vệ của đội Tottenham, và từng là đội trưởng.

 

Năm 2001, khi anh quyết định đến một câu lạc bộ đầy tham vọng hơn, hầu hết người hâm mộ của Leeds đều bày tỏ sự hiểu biết của họ lúc đầu. Mọi người nghĩ rằng anh sẽ đến Real Madrid, nhưng kết quả cuối cùng là anh từ chối gia hạn hợp đồng và tham gia một người chơi miễn phí như một người chơi miễn phí. Arsenal.

 

Đối với người hâm mộ Tottenham, sự phản bội này là hoàn toàn không thể chấp nhận được.

 

Khi anh trở lại Bailu Lane lần đầu tiên với tư cách là một cầu thủ Arsenal, người hâm mộ Tottenham đã phát hành 4.000 quả bóng bay "Giu -đa" và khẩu hiệu biểu ngữ trên khán đài nói rằng "khi Giu -đa lấy bánh mì, Satan bước vào trái tim anh."

 

Mặc dù Campbell đã nghỉ hưu, nhưng người hâm mộ Tottenham đã thù địch với anh ta, và lý do tại sao anh ta ghét là vì anh ta đã yêu thích nó.

 

Trong mùa giải 2007/08 và 2008/09, Tivis đã chứng tỏ mình ở Manchester United. Anh ấy đã sử dụng các mục tiêu liên tục để giúp Manchester United giành chức vô địch Premier League và là nhà vô địch vô địch châu Âu.

 

Tuy nhiên, khi game bắn súng Argentina tuyên bố rằng anh ta sẽ chuyển đến Manchester City, anh ta đã bị bỏ rơi trực tiếp bởi những người ủng hộ Quỷ đỏ, những người từng yêu anh ta.

 

Cho đến ngày nay, ngoài những người hâm mộ Manchester United vẫn không hài lòng với Tosvez, ngay cả những người hâm mộ Shenhua cũng rất ghê tởm anh.

 

Vào lúc cao điểm của tay súng vào đầu thế kỷ này, Ashlickor là một tình yêu của Wenger. Năm 2006, Ashlico chính thức rời Arsenal để gia nhập Quân đội xanh, và mức lương cá nhân của anh ta đã tăng gấp đôi hơn gấp đôi.

 

Trước khi chuyển nhượng, anh ta phàn nàn với giới truyền thông một cách công khai rằng Arsenal chỉ cho anh ta 55.000 bảng tiền lương hàng tuần, điều này gây ra sự không hài lòng mạnh mẽ của truyền thông và người hâm mộ.

 

Sự nghiệp của Ashlico ở Chelsea chắc chắn là thành công. Anh đã giành được hai chức vô địch Premier League, Four FA Cup Championships, hai giải đấu Cup và Giải vô địch Champions League trong 8 mùa giải Stanford Bridge.

 

Tuy nhiên, Ashley Kell đã khét tiếng bên ngoài hiện trường, nhưng người hâm mộ Arsenal luôn mắng anh ta là "xương chống xương" và đổi tên anh ta là "Cashley" theo cách đồng âm của tên anh ta.

 

Các tờ báo địa phương ở Anh đã được gọi anh ta trong một thời gian dài với "những đứa trẻ xấu", "những người đàn ông cặn bã" và "tình yêu ma".

 

Kỹ năng bóng của Ibrahimovic là hàng đầu. Dấu chân của anh ấy là trên nhiều giải đấu châu Âu, và họ đã giành chức vô địch ở mỗi giải đấu.

 

Tuy nhiên, thật khó để anh ấy trung thành với câu lạc bộ mà anh ấy chơi. Anh ấy có một tính cách mạnh mẽ với tính cách mạnh mẽ.

 

Juventus đã bị trừng phạt nghiêm trọng bởi vụ bê bối điện thoại. Vào thời điểm đó, khi Piero, Plantsa và Needwide sẵn sàng ở lại đội, Ibrahimovic đã chọn đến Inter và sử dụng các vụ kiện như một mối đe dọa. .

 

Catonna đã khiến Laz giành được nhà vô địch giải đấu cuối cùng của thời đại Anh và số lượng bàn thắng cá nhân trong mùa giải cao tới 14 tuổi.

 

Khi người hâm mộ Leeds tôn thờ các ngôi sao của họ, anh gia nhập Manchester United vào năm 1992 chỉ với 1,2 triệu bảng, điều này gây sốc và tức giận lớn cho người hâm mộ Liz.

 

Quận Yorkshire và Kaixia, nơi Leeds, nằm ở quận Kaixia, rất sâu sắc. Hàng trăm năm trước, "Chiến tranh hoa hồng đỏ và trắng" đã nổ ra đối với nhà vua Anh. Do nguồn gốc lịch sử, người hâm mộ của cả hai bên vẫn còn rất thù địch.

 

Cantina đã đến đỉnh cao danh dự cá nhân của mình dưới thời huấn luyện viên cũ của Manchester United, ông là "vua" của sân vận động Old Trafford, nhưng ông sẽ không bao giờ nhận được sự tha thứ của người hâm mộ Leeds.

 

Là một khóa đào tạo Dort -youth đích thực, anh ta đã được một số người khổng lồ châu Âu thèm muốn sau khi Hornets đạt được thành công lớn.

 

Vào năm 2013, sau khi từ chối có một hợp đồng lớn với mức lương 330.000 trên Blue Moon, anh đã chấp nhận lời mời của Bayern một cách đáng kinh ngạc, vào thời điểm đó đã gây sốc cho toàn bộ bóng đá Đức.

 

Sau khi trở thành người thay thế, anh trở về nhà của Dong cũ với một vị thần ăn cỏ, nhưng anh không còn là người yêu trên sân vận động Westfalun.

 

Baggogan là một mặt trận bậc thầy, đôi mắt màu xanh đậm và u sầu và đuôi ngựa thanh lịch đã rơi xuống hàng ngàn sinh vật.

 

Tuy nhiên, khi ông chuyển Quân đoàn Zebra từ Zicai sang Quân đoàn Zebra năm đó, nó đã gây ra tranh cãi lớn, điều này trực tiếp gây ra các cuộc bạo loạn ở Florence trong thành phố và hơn 50 người bị thương trong hai ngày.

 

Mặc dù anh ta khăng khăng rằng anh ta bị buộc phải ký hợp đồng chuyển nhượng, và trái tim anh ta luôn thuộc về màu tím, trái tim của thành phố không có chỗ trong trái tim anh ta.

 

Sau đó, Baggio đã làm rất nhiều đồ nội thất và âm nhạc, có lẽ số phận của sự lang thang và buồn bã đã bị tiêu diệt kể từ khi anh rời Florence.

 

Kruyv được gọi là "Thánh" và được công nhận là một trong những cầu thủ bóng đá vĩ đại nhất thế giới. Khả năng của nó là đủ để so sánh Hoàng đế bóng đá Beckenbauer cùng tuổi, và tính khí nóng bỏng của anh ấy cũng nổi tiếng trên thế giới.

 

Sau khi người Hà Lan giúp Ajax (AJAX) tạo ra "Thời đại hoàng kim", vào năm 1982, anh đã sụp đổ với Ajax do các vấn đề gia hạn, và sau đó chọn tham gia các đối thủ của giải đấu Fiyoord, và dẫn đầu đội đã giành chức vô địch Hà Lan đầu tiên trong mười năm .

 

Vào mùa hè năm 2000, Figo rời Barcelona với kỷ lục 70 triệu đô la và đến Real Madrid.

 

Đội trưởng Barcelona này, người được người hâm mộ yêu mến, đột nhiên được chọn vào toàn bộ Catalonia.

 

Người hâm mộ Barcelona ban đầu không sẵn lòng tin, nhưng khi các chi tiết của việc chuyển nhượng bí mật này được công khai, sự thất vọng ngay lập tức biến thành một lời nguyền và lạm dụng áp đảo.

 

Khi Figo trở lại Camp Nou lần đầu tiên, anh đã trở thành một phiên bản thực tế của kẻ thù công cộng quốc gia. Người hâm mộ đã sử dụng tiếng la ó điếc và chiếc khăn tay trắng của bầu trời để chào đón anh.

 

Nhân viên của Norku cũng cố tình rút mạng lưới an ninh. Bất cứ khi nào Figo tiếp cận rìa trong trò chơi, anh ta sẽ bị tấn công bởi những chai và mảnh vụn giống như mưa, bao gồm cả đầu lợn nướng.

 

Da Luo là loại thiên tài bóng đá có thể gặp phải trong nhiều thập kỷ. Trong thời kỳ đỉnh cao, anh gần như toàn năng trước cửa.

 

Tuy nhiên, "người ngoài hành tinh" luôn là lính đánh thuê của câu lạc bộ, và không ai có thể giữ được trái tim anh ta, kể cả một lần nhìn thấy anh ta từ Moratti.

 

Và Ronaldo là ngôi sao với số lượng đối thủ và người khổng lồ lớn nhất, và cũng biến mình thành người tàn nhẫn đầu tiên trong bóng đá.

 

Bóng đá 10 Jersey có ý nghĩa đặc biệt không? Ngã tư Ngã tư
Cốt lõi của hàng tiền vệ, đây là một bóng đá số 10 nổi tiếng là con số cốt lõi của tiền vệ.

 

Truy tìm trở lại cao quý vào ngày 10, được tạo ra bởi Ball Belly Bally, nghĩ rằng đó là vì thiên tài của Bailey rằng số 10 bình thường được nhiều người ngưỡng mộ, ngày càng nhiều người chơi mặc áo thứ 10 trong lần thứ 10 Jersey. Đối với giá trị của đội, ngày càng có nhiều lãnh đạo nhóm đã chọn số 10 làm logo của riêng họ, bởi vì số 10 là số lượng Bailey.

 

Tuy nhiên, người thăng hoa thứ 10 đến ý nghĩa cốt lõi là một vị vua khác của Maradona.

 

Có lẽ đó là lần đầu tiên Maradona đưa vào ngày 10 vào ngày 10 rằng ý nghĩa của ngày 10 đã được xác định.

 

Thứ 10 trên sân bóng hiện đại phải là trung tâm của tiền vệ của đội; nó phải là mối liên kết giữa backcourt và frontcourt; nó phải là người khởi xướng và tổ chức cuộc tấn công; nó phải là một người lính có thể truyền tải hoàn toàn công nghệ .

 

Số 10 là linh hồn của đội và cốt lõi Bailey, Maradona, Prateini, Jiko và Baggio trong một thời gian dài, chiếc áo số 10 trên sân xanh dường như là một loại danh dự, một biểu tượng, có thể đặt trên 10 10 10 Jersey Sweet Jersey, giống như Maradona (Lưu ý: Maradona là người thứ 10) trong đội Argentina, là một biểu hiện của công nghệ sức mạnh và sự tự tin.

 

Bởi vì 11 người trên sân bóng bắt đầu từ thủ môn đến số 10 thường là tiền đạo vì phần nổi của một đội bóng -không thể làm được tiền đạo này! Kể từ khi Bailey mặc áo thứ 10, chiếc áo số 10 đại diện cho cốt lõi của đội tương tự như số 10 số 23 trong bóng rổ. Đó là một biểu tượng của siêu sao. Ý nghĩa thiêng liêng.

 

Nhưng đây chỉ là quá khứ.

 

Tại World Cup ở Đức, vào ngày 10, số lượng Thiên Chúa bị nguyền rủa, hầu hết các cầu thủ mặc áo thứ 10 trở thành người buồn của World Cup: từ Owen đến Ibrahimovic, từ Ricklme đến Vandahate, tất cả đều buồn bã .

 

Có những bữa tiệc bị thương như Owen, Nico Kovac, Reina; có những loại băng ghế dự bị khó khăn như Ali Daiyi, Noville ... nhưng 10 người đáng thất vọng nhất là Ronaldo nhỏ của đội Brazil. Có thể nói rằng thế giới Cup trong thế giới này là nhân vật chính của thảm kịch ... bóng đá dễ hơn bóng rổ, nhưng tại sao bóng đá Trung Quốc không tốt bằng bóng rổ?
Nhiều năm trước, bóng đá Trung Quốc cũng rất mạnh mẽ, nhưng bóng rổ đáng chú ý hơn bóng đá.

 

Lúc đầu, bóng đá Trung Quốc không tệ như kết quả hiện tại. Ngược lại, điểm bóng đá của Trung Quốc vẫn còn tốt vào thời điểm đó.

 

Và nhiều cư dân mạng thích chú ý đến các trận bóng đá. So với bóng rổ, cư dân mạng cảm thấy rằng trò chơi bóng đá chuyên nghiệp nóng hơn.

 

Tuy nhiên, hiện tượng này đã thay đổi từ năm 2002, bởi vì bóng đá Trung Quốc đã thua ở World Cup mà không có mặt.

 

Trong cùng năm đó, Yao Ming được sinh ra trong bóng rổ và thu hút hầu hết người hâm mộ, vì vậy bóng rổ bắt đầu được chú ý đến nhiều người hơn.

 

Sau khi thua lỗ, bóng đá Trung Quốc là một phong trào bị nguyền rủa kể từ đó. Nói chung, mỗi lần nó bị mất trên sân.

 

Ngược lại, Yao Ming luôn mang đến rất nhiều bất ngờ trong sân bóng rổ.

 

Dần dần, nhiều thanh thiếu niên nghĩ rằng họ đẹp trai và thú vị hơn khi chơi bóng rổ, vì vậy họ đã bắt đầu từ bỏ bóng đá để học bóng rổ.

 

Ngoài ra, những người chơi bóng rổ thường được nhiều người hỗ trợ và mỗi lần họ ghi bàn, họ sẽ được nhiều người cổ vũ.

 

Chơi bóng rổ thậm chí còn phổ biến hơn trong tâm trí của nhiều cô gái. Các chàng trai chơi bóng rổ rất cao và đẹp trai. Theo thời gian, hiện tượng chơi bóng rổ là phổ biến hơn ở những người trẻ tuổi.

 

Lúc đầu, nó không có nhiều tác động đến bóng đá, nhưng với những suy nghĩ như vậy, ngày càng ít người chú ý đến bóng đá. Ngược lại, cư dân mạng đã từ bỏ bóng đá và bắt đầu chơi bóng rổ.

 

Mặc dù nhiều đội bóng rổ không phải là đội Trung Quốc, nhưng các anh hùng của họ trên sân vẫn được nhiều người yêu thích.

 

Ngày càng có nhiều khán giả bóng rổ đã dần phát triển thành khán giả bóng rổ, nhưng bóng đá đã dần dần từ chối, và thậm chí nhiều người hâm mộ bóng đá đã được chuyển sang người hâm mộ bóng rổ.

 

Nhiều tân binh bóng rổ khác đã xuất hiện ở Trung Quốc kể từ Yao Ming, nhưng mặt khác, không có nhiều nơi nổi bật.

 

Sau mỗi trận bóng đá, bóng đá Trung Quốc sẽ bị mọi người chế giễu, và một thói quen như vậy đã được hình thành theo thời gian.

 

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET