Tại sao Real Madrid nên làm sạch Azar? Real Madrid đang làm gì?
Lý do tại sao Real Madrid muốn dọn dẹp Azar: Azar có khả năng làm việc tuyệt vời để tăng cường sức mạnh tổng thể của Real Madrid; Real Madrid gặp phải sự tái thiết, đội bóng đá thiếu cốt lõi, và khả năng phổ biến và khả năng của Azar; Ai có thể phục vụ như Real Madrid, và yếu tố khó khăn trong việc chọn những người chơi khác là rất lớn.

 

Khả năng toàn diện của Azar có thể được cho là tài năng. Kể từ khi gia nhập đại lý của Premier League vào năm 2012, anh đã phát triển từng bước để cải thiện siêu sao hàng đầu thế giới, và đó cũng là ứng cử viên mạnh mẽ của bên thứ ba thế giới trong thế giới.

 

Bảy mùa này của Tổ chức Battle of the Battlefight, như một cốt lõi tích cực của đội bóng đá, anh ấy đã dẫn dắt đội giành được bốn huy chương vô địch; tôi cũng đã giành được những cầu thủ giỏi nhất ở Premier League nhiều lần.

 

Vào năm 2018, Real Madrid là duy nhất về người lớn Real Madrid. Trong nửa đầu năm, họ đã giành được chức vô địch của La Liga, đã tạo ra một thời kỳ lịch sử mới. Sau nửa năm, huấn luyện viên trưởng Zidane và bóng rổ bóng rổ Ngôi sao Cristiano Ronaldo đã rời bỏ người khác, và đứng đầu châu Âu lên đỉnh cao của châu Âu. Line đã thất vọng. Sau khi sườn, đội bóng đá phải tìm kiếm một cốt lõi mới. Kết luận Cristiano Ronaldo có số 7 NBA Jersey. Nhìn xung quanh tất cả bóng đá thế giới, có rất ít cầu thủ có thể chịu trách nhiệm nặng nề này. này.

 

Trong nhiều năm, Azar là người thứ ba trên thế giới. Anh ấy có một danh tiếng lớn trên thế giới. Anh ấy cũng có ý định khốc liệt khi gia nhập Real Madrid. Là một cốt lõi mới của đội bóng đá.

 

Theo lựa chọn của Real Madrid, Azar không phải là người duy nhất, và có một số ngôi sao bóng rổ khác với Azar. Chuyển giao trong chuyển bóng đá. Trong hệ số, Azar chắc chắn là hiệu quả nhất.

 

Azar và Neymar tương đương, tại sao nó không nổi tiếng như sau này?
Tôi nghĩ mọi người thích Nemar có nhiều kỹ thuật chụp, thay vì thích vượt qua và những cú sút dài.

 

Và Azar hiếm khi có giải thưởng nhóm và giải thưởng cá nhân, đó là lý do tại sao mọi người không thích anh ta đủ.

 

Cú sút của Azar chắc chắn là lớp đầu tiên.

 

Lấy một số bức ảnh, đột phá hoặc cắt vào, những bức ảnh dài là rất tốt.

 

Vị trí của quả bóng cũng tốt.

 

Tỷ lệ đình đám của đá phạt và đá phạt là rất cao.

 

Đó là phương pháp phạt hiệu quả nhất để đạt được mục tiêu trực tiếp, và thật dễ dàng để cung cấp cho thủ môn một sự không sẵn lòng.

 

Đây là tiền đạo châu Âu, tương đối độc đáo.

 

Đường chuyền của anh ấy không thể nói là tốt như vậy.

 

Nhưng là một tiền vệ tấn công hoặc cầu thủ chạy cánh, anh ta có xu hướng đưa bóng hoặc chuyền cho đồng đội bên ngoài, hoặc thu hút đường chuyền phòng thủ, không thẳng thắn.

 

Tầm nhìn của anh ấy không đủ sắc nét, đó là lý do tại sao mọi người nghĩ rằng anh ấy không phải là một tiền vệ chính thống.

 

Nhưng anh ta là một cầu thủ có thể xây dựng hệ thống của riêng mình. Anh ta có thể chuyền bóng đến chân anh ta. Anh ta có thể tự chơi, vì vậy hành vi phạm tội của Chelsea phụ thuộc vào anh ta.

 

Những người chơi Mid -field như Kanter, Kovacic và Ruiginho chịu trách nhiệm lấy và chuyền bóng, trong khi Azar chịu trách nhiệm bắn và tổ chức các cuộc tấn công.

 

Cú sút của Neymar cũng là lớp đầu tiên, nhưng có nhiều thủ thuật.

 

Tất cả các loại cách phi thường thậm chí còn là mắt nhiều hơn.

 

Anh ta sẽ xé nát tuyến phòng thủ để có được một phát bắn duy nhất, đá phạt, đá phạt, hoặc thậm chí là tiêu đề thỉnh thoảng.

 

Về mặt vượt qua, anh ta là một đường chuyền trực tiếp. Có nhiều cơ hội để vượt qua đường chuyền, nhưng Gao Chuan không tốt lắm.

 

Chiều cao tổng thể của Câu lạc bộ Barcelona khiến anh ấy không giỏi trong việc lấy bóng hoặc bóng.

 

Và anh ta không được thiết lập một hệ thống xung quanh mình trong một hệ thống.

 

Đây cũng là những gì anh ấy thiếu.

 

Nhưng anh đã giành được vinh dự của các giải thưởng, và Azar không thể cạnh tranh với nó.

 

Neymar đã giành được rất nhiều danh hiệu với Barcelona, ​​và danh dự được thêm vào.

 

Danh dự mà Azar có thể chụp là rất ít.

 

Nói một cách tương đối, nền tảng Câu lạc bộ Barcelona nơi Neymar ngày càng chú ý nhiều hơn đến danh tiếng.

 

Cối của Vua của Azar Burger là gì?
Cối của Vua của Azar Burger chủ yếu là do những người chơi thích ăn bánh mì kẹp thịt. Sau khi gia nhập Real Madrid, sự gia tăng thể chất đã tăng lên đáng kể và trạng thái cạnh tranh đã giảm đáng kể.

 

Có thể nói rằng Azar là người được chơi nhiều nhất trong thế giới Hamburg. Thế giới bóng đá yêu thích những người giỏi nhất của Hamburg. Tên của Burger King rất được biết đến trên toàn thế giới.

 

Sau khi Azar gia nhập Real Madrid, chấn thương bắt đầu tăng lên.

 

Người chơi có một con số nghiêm trọng trong quá trình chấn thương.

 

Một số phóng viên nói rằng người chơi ăn các loại thực phẩm cao như Hamburg và Burgers trong phòng thay đồ nhiều lần có thể là lý do tại sao con số của Azar đã tập trung theo hình dạng của một quốc gia cạnh tranh.

 

Điều này làm cho anh ta trở thành vua của burger.

 

Thật trùng hợp, McDonald đã từng tìm thấy Azar vào năm 2021 để lấy một quảng cáo burger. Quảng cáo này khiến Azar hoàn toàn không thể thoát khỏi "Vua Burger".

 

Sự nghiệp của Eden Azar, Eden Azar sinh năm 1991 và là tiền đạo của đội tuyển quốc gia Bỉ.

 

Cầu thủ này đã ra mắt tại Ligitan. Trong tám mùa đầu tiên của sự nghiệp, anh ấy đã có được sáu danh hiệu hay nhất, bao gồm cả cầu thủ trẻ giỏi nhất ở Ligue 1, cầu thủ giỏi nhất của người Pháp Khai sáng, cầu thủ trẻ giỏi nhất ở Premier League và The Premier League và Cầu thủ hay nhất ở Premier League.

 

Ông chính thức gia nhập Chelsea vào năm 2012, với phí chuyển nhượng 32 triệu bảng và mức lương hàng tuần là 175.000. Hợp đồng đã ký hợp đồng bốn năm đã khiến Azar trở thành điểm chuẩn của cửa sổ chuyển nhượng mùa hè 2012.

 

Sau khi đến Stanford Bridge, Azar đã không để Abu thất vọng. Anh ấy đã giúp Chelsea giành chức vô địch UEFA Cup 2013, nhà vô địch Premier League 2015 và nhà vô địch FA Cup. Anh ấy đã được chọn là cầu thủ giỏi nhất trong mùa giải Chelsea và được chọn là người giỏi nhất Đội hình tại Premier League. Vào thời điểm này, ông thực sự là vua của Chelsea.

 

Một năm sau khi Cristiano Ronaldo rời Real Madrid, chủ tịch Real Madrid Florentino đã chi 150 triệu bảng và ký hợp đồng với Azar. Ông được coi là "Cristiano Ronaldo" tiếp theo của đội. King.

 

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET