Đối với nhiều người hâm mộ đấu vật, WWE không phải là người xa lạ với một liên minh đấu vật lớp thế giới.

 

Cuộc thi biểu diễn đấu vật hàng năm thậm chí còn điên rồ hơn.Các cầu thủ đấu vật trên khắp thế giới đã tập hợp lại với nhau và sử dụng tất cả tốt nhất của họ để đứng trên nền tảng.

 

Ở nơi này, có rất ít khuôn mặt châu Á, chưa kể phụ nữ châu Á, nhưng cô gái Trung Quốc Li Xia đã trở thành ngoại lệ.

 

Cô gái Tứ Xuyên Li Xia từ thành phố núi Trung Quốc đã thực hành võ thuật và phân tán từ khi còn nhỏ.Thỉnh thoảng, cô nhìn thấy Boulder Johnson trên TV và có hứng thú mạnh mẽ đến các màn trình diễn đấu vật.

 

Cô gái trẻ cô được chôn cất trong một giấc mơ đấu vật trong trái tim mình, hy vọng rằng một ngày nào đó trong tương lai, cô cũng có thể đứng trên cùng giai đoạn với thần tượng và lên nền tảng WWE.

 

Dưới sự ban phước của tài năng và nỗ lực, Đường WWE của Li Xia đặc biệt trơn tru. Để mở rộng thị trường Trung Quốc vào năm 2016, WWE lần đầu tiên thực hiện các hoạt động dự thảo tại Trung Quốc. Trong số các đối thủ cạnh tranh, Li Xia dường như không rõ ràng đã thực hiện thành công việc huấn luyện quỷ bốn ngày và trở thành người chơi Trung Quốc đầu tiên ký hợp đồng liên minh phát triển với WWE.

 

Li Xia, người tham gia WWE, biết rằng đây chỉ là bước đầu tiên trong giấc mơ của cô. Có vô số gương mặt mới mỗi năm. Là người châu Á, cấu trúc cơ thể bẩm sinh kém hơn các quốc gia khác. Cô ấy phải làm việc chăm chỉ hơn những người bình thường.

 

Một vài năm trước khi tôi lần đầu tiên vào WWE, kỷ lục của Li Xia không nổi bật và cô ấy không bao giờ từ bỏ dễ dàng.

 

Cuối cùng, vào năm 2018, cô gái Trung Quốc này đã mở ra sự bùng phát đầu tiên của mình. Kỷ lục 7 -game khiến nhiều người nhớ đến cô -một mái tóc đen nhỏ nhưng cơ bắp châu Á.

 

Li Xia, người dần dần tích lũy danh tiếng của mình, bắt đầu suy nghĩ về cách cho nhiều người hơn nhìn thấy sự quyến rũ của văn hóa Trung Quốc. Cô ấy đã đặt sự sáng tạo duy nhất vào hình dạng. Mỗi lần cô xuất hiện trên sân khấu, cô mặc một chiếc Cheongsam được cải tiến. , Cầm một người hâm mộ gấp Trung Quốc trong tay, võ thuật đã được học từ khi còn trẻ khi di chuyển.

 

Cách xuất hiện khéo léo và khả năng vật lộn khiến Li Xia được tìm kiếm bởi nhiều người hơn, và trong WWE, anh ta có vị trí của riêng mình.

 

Vào ngày 8 tháng 12 năm 2021, 9: 30-10: 30 giờ sáng, Li Xia sẽ là một khách Huya Live Broadcast để tương tác với những người hâm mộ của anh ấy, những người thích người hâm mộ của anh ấy và chia sẻ cảm xúc của riêng bạn để tham gia SmackDown. Làm N N N N5, khóa Huya Live Enter vào [24953483] để lắng nghe câu chuyện của Li Xia, người đầu tiên ở Trung Quốc WWE!

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET