Vào lúc 7:30 ngày 6 tháng 8, lễ khai mạc Lễ hội thể thao nữ thứ ba ở tỉnh Chiết Giang, lễ khai mạc Liên hoan thể thao phụ nữ thứ 3 của tỉnh Chiết Giang và Thế vận hội châu Á • Hoạt động Triển lãm Thể hình Quốc gia Shaoxing được tổ chức.

 

Do tác động của dịch vương miện mới trong năm mới, nó đã mang lại những thách thức chưa từng có cho các nhà tổ chức, nhà thầu và các đơn vị tham gia.

 

Tuy nhiên, theo các yêu cầu của "hai trận chiến và chiến thắng hai trận", ban tổ chức tổ chức một sự kiện tổ chức có trật tự với tiền đề làm tốt việc ngăn chặn và kiểm soát phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh.

 

Cho đến bây giờ, nó đã hoàn thành 13 trận như định hướng vui vẻ, bóng đá vui nhộn, bóng gas, thuyền lều thú vị, tàu kéo, bóng rổ, phi tiêu, băng vui vẻ và tuyết Hơn 3.000 người trong nhóm thành phố và 6 nhóm hệ thống công nghiệp đã tham gia cuộc thi.

 

Cuộc thi đã được thăng cấp một cách có trật tự trong thành phố và các thành phố trong thành phố và đã được ca ngợi rộng rãi.

 

Sau lễ khai mạc, nó cũng sẽ tổ chức 7 sự kiện bao gồm các bài tập radio, làm vườn, khiêu vũ thể dục, Tai Chi, bóng bàn, đi và bơi lội.

 

Ban tổ chức của hội nghị sẽ chọn giải thưởng tổ chức tốt nhất, giải thưởng tổ chức xuất sắc, giải thưởng đạo đức thể thao, vv theo phương pháp lựa chọn.

 

Lễ khai mạc đã được tổ chức thành công tại Sân vận động Trung tâm Thể thao Huatong.

 

Theo sự sắp xếp, buổi lễ kết thúc sẽ được tổ chức tại Trung tâm văn hóa Shaoxing vào tối ngày 28 tháng 8.

 

Là lễ khai mạc Lễ hội Thể thao Phụ nữ và lời chúc mừng để chào mừng Ngày Thể dục Quốc gia, Shengsheng thể thao thông minh Huimin đã được chính thức ra mắt.

 

"Ứng dụng thể thao Shaoxing" là một nền tảng dịch vụ công cộng thể dục quốc gia được phát triển bởi Cục thể thao Shaoxing trên cơ sở bản đồ điện tử thể dục quốc gia của tỉnh. Đây là một biện pháp quan trọng để thực hành hiện đại hóa và phát triển thể thao thông minh của quản trị thể thao.

 

Ứng dụng thể thao này bao gồm các bản đồ điện tử thể dục quốc gia, các sự kiện quốc gia, các bài giảng về thể dục khoa học, Hiệp ước Thành phố Thể hình, Ngân hàng ngoài trời và calo toàn cầu.

 

Người dùng có thể sử dụng bản đồ điện tử của ứng dụng thể thao Shaoxing mọi lúc, mọi nơi để xem và hẹn gặp các địa điểm thể thao xung quanh và các cơ sở địa điểm thể thao.

 

Những người đam mê thể dục có thể nhanh chóng tìm thấy kiến ​​thức và kỹ năng thể dục thể thao khác nhau "hàng khô", và thật dễ dàng để tìm thấy những người như thế và tham gia các kênh tiện lợi của các tổ chức và hiệp hội thể thao.

 

Không chỉ vậy, nền tảng cũng sẽ cung cấp thông tin thể thao khoa học như thông tin đo lường vật lý, hướng dẫn thể dục khoa học và hướng dẫn công dân thể thao tiến hành tập thể dục chính xác.

 

Ngoài ra, phần lớn người dùng cũng có thể truy vấn các loại hoạt động sự kiện khác nhau được phát hành bởi các tổ chức thể thao có liên quan trên ứng dụng; và hoàn thành việc đăng ký các hoạt động khác nhau thông qua ứng dụng; để giao tiếp và tương tác với thể lực của cùng một sở thích thể thao thông qua ứng dụng; Nó cũng có thể nhanh chóng tìm hiểu về khuyến nghị dòng chất lượng cao của du lịch giải trí ngoài trời, và tìm một nơi tập thể dục "Net Red" thoải mái và đẹp đẽ.

 

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET