Thỏa thuận nông nghiệp Guangdong • Cuộc đua marathon Wah thứ năm của quê hương xanh của nhà vua cũ sẽ được tổ chức vào ngày 1 tháng 12. Sự kiện này được chỉ đạo bởi Hiệp hội điền kinh và thực địa Trung Quốc, Hiệp hội lĩnh vực và lĩnh vực tỉnh Quảng Đông, và chính phủ nhân dân thành phố Muffhou. , Được tổ chức bởi Văn hóa, Đài phát thanh, Du lịch truyền hình và Cục Thể thao của Thành phố Muffhou, tỉnh Quảng Đông, được tài trợ bởi Meizhou Zhongnong Nông nghiệp Sản phẩm Nông nghiệp Công ty TNHH Xác thực.

 

Mục đích của sự kiện này là thực hiện kỹ lưỡng tinh thần của Đại hội Quốc gia lần thứ 19 của Đảng Cộng sản Trung Quốc, hướng dẫn các ý tưởng về chủ nghĩa xã hội với các đặc điểm của Trung Quốc trong kỷ nguyên mới, hỗ trợ toàn diện việc thực hiện các biện pháp chiến lược lớn được đưa ra bởi quyết định trung tâm - Thực hiện và triển khai, và xây dựng một thành phố trình diễn du lịch thể thao quốc gia.

 

Bằng cách tổ chức các sự kiện thể thao như điểm khởi đầu, tăng cường hơn nữa sự phát triển của văn hóa du lịch, thúc đẩy mạnh mẽ sự phát triển của ngành du lịch, tích cực tạo ra một bầu không khí tốt của thể dục quốc gia và thể dục quốc gia.

 

Lấy tài nguyên du lịch phong phú của Wuhua làm nền tảng của sự kiện, và tích cực thúc đẩy nền kinh tế du lịch và thể thao văn hóa của "Wuhua" của thế giới quê hương Hakka sau trò chơi, trong các cuộc thảo luận và khám phá về tài nguyên du lịch Wuhua, Wuhua, Thu hút hơn nữa các tỉnh và thành phố xung quanh, nhóm người tiêu dùng tiềm năng bước vào Wuhua, và lấy văn hóa dân gian, du lịch thể thao và các điểm tham quan đặc trưng của Hakka làm điểm khởi đầu, thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của ngành du lịch văn hóa và thể thao Wuhua, và tăng cường sự phổ biến chung của Wuhua, Sức sống đô thị, và thu nhập bình quân đầu người.

 

Hình thành một lối sống lành mạnh và văn minh để thúc đẩy một giếng tốt với sức khỏe của toàn bộ người dân.

 

Bắt đầu và kết thúc nằm ở quảng trường phía đông phía đông của Quảng Đông, đi qua sân vận động Trung tâm thể thao Olympic, Đại lộ Qinjiang, Bảo tàng bóng đá Trung Quốc, Công viên Changle, Cầu Shuizhai và các điểm tham quan đại diện khác. Phong cảnh đẹp nhất của Hua cho thấy các vận động viên từ khắp nơi trên thế giới.

 

Đi qua con đường chính của thành phố, nó có lợi cho việc cải thiện nền văn minh đô thị và cải thiện nhận thức về thể dục quốc gia.

 

Để cung cấp cho người chơi trải nghiệm tốt hơn, sự kiện này cung cấp những món quà lưu niệm tinh tế phong phú để nhận được lời khen ngợi nhất trí từ các vận động viên; Các sân bay thân mật hơn, đường sắt cao tốc và xe buýt đưa đón miễn phí ở khu vực đô thị vào ngày diễn ra sự kiện; Điểm cuối của các đặc điểm địa phương chắc chắn có thể là lý do để bạn tham gia vào cuộc đua marathon Wuhua! Sự nhiệt tình của gia đình Hakka, thức ăn của Wuhua, phải đến để nếm một sản phẩm! Hãy đến, mời bạn tham gia chỉ cần cho chúng tôi! Thông tin chi tiết về sự kiện này theo tài khoản công khai chính thức của "Five Wah Marathon".

 

Đăng ký ngay -Xác định applet bên dưới

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET