Vào ngày 29 tháng 11, vào vòng 11 của mùa giải thường xuyên CBA, đội tiên phong của Fujian Panpan đã thách thức nhà lãnh đạo của Ngân hàng Quảng Đông Dongguan.

 

Đội bóng rổ nam Panther của Fujian Panpan phải đối mặt với kẻ thù mạnh mẽ, cho thấy năng lượng không sợ hãi, nhưng anh ta bất lực do khoảng cách giữa sức mạnh.

 

Quay lại khi nó không ở trong máng là sự chờ đợi và kỳ vọng của những người hâm mộ đội ở Fujian.

 

Đội bóng rổ nam của Fujian Panpan, đã không thuận lợi trong mùa giải này và đã bị nhiều người thẩm vấn. Đội đã chịu áp lực lớn từ trên xuống dưới.

 

Nhưng Fujian hy vọng rằng con báo được tác dụng, và những người hâm mộ yêu bạn luôn ở đó.

 

Khi bắt đầu cuộc thi, Tiên phong của Fujian Panpan đã gửi Tháp nhỏ của Wang Zhelin bắt đầu.

 

Yi Jianlian ghi được 7 điểm liên tiếp và Xiao Si ghi được 6 điểm liên tiếp để trả lời. Sau đó, hỏa lực của đội bóng rổ nam Quảng Đông tiếp tục ghi bàn. Fujian hy vọng rằng con báo nằm trong quý đầu tiên.

 

Trong quý thứ hai, Huang Yichao và Chen Linjian đã giúp nhóm ổn định tình hình. Lawson và Xiao Si tiếp tục xem xét thu hẹp khoảng cách điểm số thông qua khả năng cá nhân.

 

Quảng Đông vẫn bị đàn áp thông qua sức mạnh tổng thể, nở hoa bên trong và bên ngoài và ghi được 88 điểm làm đôi.

 

Yi Bian đã chiến đấu một lần nữa, Chen Linjian nổ ra, và Xiao Siqiang đã tấn công rổ, nhưng các cầu thủ đội Quảng Đông đã ngay lập tức trả lời.

 

Vào cuối lễ hội, Du Runwang Zhao Rui đạt ba điểm liên tiếp liên tiếp và tiếp tục dẫn đầu điểm số.

 

Trong quý IV, hai bên đã gửi các cầu thủ trẻ đến tập thể dục, đặc biệt là ở Quảng Đông để gửi toàn bộ lớp Trung Quốc.

 

Fujian Panpan vẫn làm việc chăm chỉ để đối xử với cuộc thi.

 

Cuối cùng, đội ngũ chuyển tiếp sức mạnh của Fujian Panpan đã thua Dongguan, Dongguan, Quảng Đông với 121-151.

 

Trò chơi này là trò chơi đầu tiên của Fujian Panpan Panta để bắt đầu vị khách ba dòng. Đối mặt với đội bóng rổ nam bảo vệ mạnh mẽ Quảng Đông, các cầu thủ của Fujian Panpan vẫn chơi một cuộc thi nghiêm túc và chăm chỉ. Thái độ, không có sợ những thách thức dưới áp lực nặng nề.

 

Cho dù đó là những nỗ lực của người chơi địa phương, hay bước đột phá và dunk nhỏ của Lawson, họ sẽ tiếp tục dành cho người hâm mộ không sợ hãi.

 

Trong chiến dịch này, đội tiên phong của Fujian Panpan đã ghi được nhân đôi, Xiaos 37 điểm, 19 rebound ghi được hai cú đúp lớn, Lawson 24 điểm, Wang Zhelin 16 điểm và 8 rebound, Chen Linjian 13 điểm, Li Jac 12 điểm và 5 điểm

 

Ngay cả khi đối mặt với đội Quảng Đông mạnh mẽ, Fujian Panpan Panther đã chơi các thành viên trong nhóm vẫn đánh vần 121 điểm số cao.

 

Bất kể vinh quang hay nghịch cảnh, người hâm mộ hy vọng rằng những người đàn ông Phúc Kiến sẽ chiến đấu không sợ hãi và chống lại sức mạnh bùng nổ.

 

Nhờ sự mong đợi và kiên trì. Trong tương lai, đội bóng rổ nam Fujian sẽ phải đối mặt với nghịch cảnh với một năng lượng mới, và con báo năng lượng sẽ, vì lợi ích của chính nó và cho người hâm mộ.

 

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET