Dữ liệu thể thao thông minh được tiêu chuẩn hóa, giúp chiến lược quốc gia "thể dục quốc gia" ngày 12 tháng 4 năm 2021 | Dịch bệnh New Crown có tác động rất lớn đến ngành thể dục toàn cầu. Làm thế nào để cung cấp thiết bị thể dục thông minh an toàn hơn và cung cấp chính xác dữ liệu kiểm tra thể lực là trọng tâm của sự chú ý của thị trường. Nước hoa

 

Gần đây, Viện Khoa học Thể thao, Cơ quan Tổng cục Thể thao Nhà nước và Công ty TNHH Công nghệ thông tin Bắc Kinh Saima, thuật toán dữ liệu thể thao Gomore để phát hành các tiêu chuẩn thuật toán nhịp tim thể thao cốt lõi: Báo cáo xác minh và kiểm tra oxy tối đa. Báo cáo nghiêm ngặt tuân theo phòng thí nghiệm tiêu chuẩn hóa cao nhất quốc gia. Quy trình kiểm tra, dựa trên kiến ​​thức liên quan về thể thao, thực hiện trong kiểm tra và xác minh khoa học và kỹ thuật, và sử dụng bài kiểm tra Hiến pháp và Sức khỏe Quốc gia làm tiêu chuẩn và quy trình xác minh để tạo ra các thuật toán thể thao xác minh như một bước đột phá để cung cấp kiểm tra thể lực thể chất Các chỉ số cho các lĩnh vực phần cứng thông minh thể thao. Ý kiến ​​tham khảo cụ thể là có ý nghĩa khoa học và hướng dẫn cho toàn bộ chuỗi sinh thái của ngành thể thao.

 

Trong hai thử nghiệm tiêu chuẩn cốt lõi được công bố lần này, ngưỡng axit lactic và thể tích oxy tối đa thường được sử dụng làm chỉ số vàng dựa trên cường độ đào tạo thể thao cá nhân.

 

Ngưỡng axit lactic là điểm chuyển đổi của phương pháp cung cấp năng lượng trao đổi chất của cơ thể con người từ việc cung cấp năng lượng trao đổi chất hiếu khí. Tỷ lệ tiêu thụ là các chỉ số sinh lý quan trọng để đánh giá khả năng của khả năng cơ thể hiếu khí và khả năng tim phổi.

 

Ngưỡng axit lactic truyền thống và xét nghiệm thể tích oxy tối đa thường được thực hiện trong phòng thí nghiệm, chẳng hạn như thu thập các mẫu máu và sử dụng thử nghiệm tim phổi, và thuật toán Gomore có thể ước tính việc định giá hai chỉ số thông qua các chức năng tính toán độc quyền.

 

"Từ góc độ khoa học, thực sự có sự khác biệt bẩm sinh trong các chủng tộc và những thứ khác nhau từ Đông và Tây, vì vậy điều quan trọng là tạo ra một tập hợp các thuật toán dữ liệu vật lý cho người Trung Quốc độc quyền.

 

Ông Guo Xinfu, Giám đốc điều hành Gomore.

 

Trong thử nghiệm này, CISS thiết lập một tập hợp các quá trình hệ thống kiểm tra tiêu chuẩn hóa của giá trị ước tính thuật toán nhịp tim chuyển động và ngưỡng axit lactic và khối lượng oxy tối đa.

 

Thiết bị thu thập nhịp tim ngưỡng axit lactic là vùng theo dõi nhịp tim Polor H10 và thiết bị thu nhận thể tích oxy tối đa (VO2MAX) cũng có đồng hồ thể thao thông minh Oppo ngoài vành đai theo dõi nhịp tim.

 

Kết quả thử nghiệm chỉ ra rằng tỷ lệ lỗi giá trị thử nghiệm trong phòng thí nghiệm của thuật toán ngưỡng axit gomore lactic và Trung tâm nghiên cứu sức khỏe và thể lực khoa học CISS %. Nước hoa

 

Xác thực cho thấy hai tiêu chuẩn chính của thuật toán thể thao Gomore có giá trị ứng dụng của độ chính xác và đơn giản.

 

Từ quan điểm của "thể dục thông minh", Gomore khám phá cách sử dụng công nghệ thể dục khoa học làm thiết bị cốt lõi và tự động, internet và công nghệ Internet of Things như một nhà cung cấp để đáp ứng nhu cầu của thể dục cá nhân và hiệu quả. Cần phải thúc đẩy hiệu quả các phương pháp giám sát thể lực và thể dục thể dục quốc gia thông qua độ chính xác của dữ liệu giám sát chuyên nghiệp và chuyên nghiệp.

 

Kể từ khi thực hiện bản phác thảo "Lập kế hoạch Trung Quốc 2030" trên toàn quốc, xu hướng thị trường thể dục thể thao cũng tập trung vào các ứng dụng sản phẩm được phát triển bởi "Mô hình năng lượng cơ thể của thanh thiếu niên", chẳng hạn như: "Phân tích và ứng dụng điểm thể thao" và "AI Thanh niên Huấn luyện viên thể chất ".

 

Đồng thời, Gomore cũng hy vọng sẽ có hai giải pháp chiến lược, bao gồm giáo dục thể chất sâu sắc và sự phát triển lành mạnh của những người trẻ tuổi và phòng ngừa và kiểm soát trẻ em và béo phì ở tuổi vị thành niên. Theo tiêu chuẩn, tài liệu tham khảo dựa trên việc cải thiện hiệu suất của kiểm tra học tập và trình độ sức khỏe của người dân trên cả nước.

 

Nhiệm vụ chính của CISS là lãnh đạo và thúc đẩy sự phát triển của khoa học và công nghệ thể thao ở nước tôi, nắm bắt các vấn đề khoa học và công nghệ lớn đi đầu trong khoa học thể thao quốc tế và phát triển các môn thể thao trong tương lai, và nghiên cứu với các phương pháp theo dõi vóc dáng và thể dục quốc gia .

 

Là công ty thuật toán hàng đầu trong ngành, Gomore có chức năng giám sát năng lượng vật lý thực tế độc quyền. Nó đã hợp tác thành công với nhiều thương hiệu phần cứng nổi tiếng, bao gồm Oppo, Coros, OnePlus, Guru, Xiao Qiao, v.v .; Tất cả các thành viên của công ty đều đến từ thể thao và dữ liệu trong các lĩnh vực và chuyên gia khoa học dữ liệu khác nhau, đồng thời, có huấn luyện viên và người chơi quốc tế là chuyên gia tư vấn.

 

Báo cáo xác minh kiểm tra tiêu chuẩn cốt lõi được công bố lần này là lần đầu tiên hai bên đã ký một thỏa thuận hợp tác độc quyền.

 

Mục đích chính của thí nghiệm thử nghiệm này là được thiết lập từ mô -đun mô -đun của mô -đun của thuật toán nhịp tim chuyển động theo giá trị xác thực của phòng thí nghiệm.

 

Gomore cam kết cung cấp các giải pháp thể dục khoa học cho người dân Trung Quốc và cùng thúc đẩy sự phát triển của thể dục quốc gia với CISS.

 

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET