Tình yêu, lễ hội, hét lên, khuyến khích, thất bại, thành công ... Một nhóm người có thể cổ vũ và nảy lên thành công của trường cũ của họ, một nhóm người cũng sẽ cảm thấy buồn cho trường cũ của họ ... những vở kịch này được viết bằng NCAA và Jiaziyuan trước khi nó có thể được phục hồi hoàn toàn trong trường E -Sports.

 

Vào ngày 14 tháng 7, Thử thách liên minh E -Sports 2019UCL, được tổ chức bởi Tencent Sports và Honor Honor Mobile Phone, đã đến Hàng Châu. Mô hình của Đảng LAN của Giải đấu Biển -election đã khiến tất cả các sinh viên và khán giả đến đó, tạo ra một lễ hội E -sports bốc lửa.

 

Sự nóng bỏng của bữa tiệc LAN tại hiện trường thực sự chỉ là một mô hình thu nhỏ của cơ sở lớn của nhóm sinh viên trong người dùng E -sports.

 

Theo "Báo cáo phát triển của ngành E -Sports của Trung Quốc", trong số tất cả người dùng E -Sports trong nước, "sinh viên" chiếm 24%, xếp hạng đầu tiên trong tất cả các ngành nghề; Kết hợp với tổng số người dùng E -Sports Trung Quốc của 250 triệu người để tính toán, ít nhất 60 triệu người trong học sinh E -Sports của trường Trung Quốc là những môn thể thao đầu tiên của các trường đại học Trung Quốc với các trường đại học Trung Quốc chính hiệu.

 

Tuy nhiên, mặc dù có nhu cầu mạnh mẽ ở cấp cơ sở, cuộc sống của các trường đại học Trung Quốc không thoải mái như vậy.

 

Những người đã điều hành một câu lạc bộ đại học e -sports sẽ biết rằng trong một thời gian dài, ứng dụng cộng đồng là khó khăn, việc thiếu tiền trong cuộc thi lưu trữ, các nhà tài trợ bên ngoài không đáng tin cậy và các sinh viên đã được sử dụng làm nhà .

 

Trong bối cảnh dư luận chưa biết và môi trường thị trường bất thường, các trường đại học của các trường đại học chỉ có thể bị mắc kẹt trong tình trạng "tự tin", rất khó để hình thành một thiết bị lớn.

 

Nhưng môi trường thị trường ngày nay đã thay đổi rất nhiều.

 

Từ các sự kiện E -sports cao cấp, sự phổ biến của lễ hội ký túc xá đại học, cho đến việc quảng bá chính sách của các môn thể thao E -sports, cho đến sự gia nhập lớn của thương hiệu & vốn, E -Sports Trung Quốc đã bước vào một thời kỳ hoàng kim chưa từng có.

 

Trong các cơ hội có hệ thống như vậy, chúng ta đã thấy rằng các sự kiện chuyên nghiệp khác nhau đã tăng mạnh, và nó vẫn đang chờ đợi không gian cho các sự kiện đại học cho dân số E -sports của đất nước để trao quyền.

 

Vì vậy, làm thế nào chúng ta có thể khai quật toàn bộ tiềm năng của đại học e -sports? Vào tháng 6 năm 2019, Bộ Nhân sự và An sinh xã hội đã đưa ra một báo cáo về thông tin nghề nghiệp mới để dự đoán nhu cầu về tài năng E -Sports trong 5 năm tới. Ngành công nghiệp là cấp bách nghiêm trọng.

 

Sau đó, câu hỏi thứ hai là. Trước vùng đất nóng của tài năng thể thao điện tử này trong các trường cao đẳng và đại học, chúng ta có thể thực hiện một số thay đổi và trao quyền cho giá trị của nhiều tài năng hơn cho các sự kiện E -sports đại học không? Theo báo cáo, năm nay, sự kiện UCL năm nay, điểm nổi bật là người tổ chức Tencent's Sports đã hợp tác sáng tạo với Câu lạc bộ RW E -sports để mở ra chuỗi tài năng E -Sports của trường đại học cho khía cạnh chuyên nghiệp cho UCL.

 

RW là Câu lạc bộ E -Sports cạnh tranh nhất ở Trung Quốc. Nó có chỗ ngồi vĩnh viễn của LPL "Liên minh huyền thoại" Liên minh chuyên nghiệp và KPL "vinh quang của nhà vua" cùng một lúc. Không gian gửi tài năng mới, do đó hợp tác với UCL để tạo thành một vòng tài năng khép kín.

 

Mặc dù tuổi của sinh viên đại học thường có nghĩa là "tuổi" trong lĩnh vực thể thao điện tử, nhưng điều này không cho thấy rằng không có người chơi có tiềm năng chuyên nghiệp trong các trường cao đẳng và đại học.

 

Ví dụ, người chiến thắng Huân chương Vàng của chương trình E -Sports của Jakarta Asian Games cho thấy dự án "League of Legends", anh là những sinh viên đầu tiên tại Haikou econom College. Đó là hiệu suất nổi bật trong các sự kiện đại học. Nó có con đường huyền thoại riêng của nó; Ví dụ, Ronly.Lihaonhao Lu Ying, người chơi Trung Quốc duy nhất trong World Cup FIFA E -Sports năm nay. Ông cũng là một sinh viên tại Đại học Nông nghiệp Tứ Xuyên. Ông đã chứng tỏ bản thân thông qua các sự kiện đại học và giành được giải thưởng Quả cầu vàng Trung Quốc năm 2018. Danh dự của anh ấy là người chiến thắng "Giải thưởng Quả cầu vàng Trung Quốc" Wu Lei và những người khác để nhận giải thưởng ... Khái niệm cố hữu về độ tuổi thấp trên E -sports có thể đã tạo ra nhận thức của hầu hết mọi người, nhưng nó không thể luôn luôn bao gồm mãi mãi vinh quang của những người chơi tiềm năng đại học.

 

So với những người chơi thấp thông thường, phản ứng hoạt động của người chơi đại học có thể không nhạy cảm như trước đây, nhưng họ thường có tâm lý trưởng thành hơn và sẽ không dễ dàng sụp đổ trong nghịch cảnh. Nền tảng.

 

Sự xuất hiện của UCL đã xảy ra để trở thành Tin Mừng của những người chơi E -Sports của sinh viên đại học, cung cấp giai đoạn ban đầu cho các môn thể thao e chuyên nghiệp trong tương lai của họ.

 

Từ sở thích đến sự nghiệp, đó là không gian tưởng tượng do UCL cung cấp cho các sinh viên đại học yêu thích E -sports. Do đó, UCL năm nay đã đạt được sự tham gia của sinh viên cao hơn. Bao gồm các trường đại học quan trọng, bức xạ lớn của sinh viên đại học, quy mô và ảnh hưởng là chưa từng có trong phạm vi thể thao điện tử của các trường cao đẳng.

 

Đằng sau UCL có thể đạt được thành tích này, nó không thể tách rời khỏi gen thể thao của nhà tổ chức Tencent Sports.

 

So với các trường cao đẳng và đại học, các trường cao đẳng và đại học có một lịch sử trưởng thành ở các khu vực phát triển như Bắc Mỹ -"cuộc diễu hành" của NCAA mỗi mùa xuân mỗi mùa xuân và sự chú ý có thể vượt quá NBA trong một thời gian. Đội chủ nhà, kế thừa văn hóa độc đáo của các môn thể thao trong khuôn viên trường đã thể hiện đầy đủ nhất vào lúc này; Vào mùa hè, niềm đam mê của bóng chày trường trung học nở hoa ở đây.

 

Là một phần mở rộng của các trường cao đẳng và đại học trong thời đại kỹ thuật số, Tencent Sports sử dụng trải nghiệm phong phú của mình trong các môn thể thao truyền thống để chỉ ra con đường cho UCL và thị trường đại học E -sports đằng sau nó.

 

Ví dụ, trong xây dựng cơ sở hạ tầng, ảnh hưởng của UCL đối với sự cạnh tranh đã ngưng tụ các cộng đồng lỏng lẻo của các trường cao đẳng và đại học, và gián tiếp thúc đẩy việc chính thức hóa và tiêu chuẩn hóa các trường cao đẳng và đại học. Tribute to NCAA, so với hệ thống đăng ký cá nhân rải rác, nó có thể huy động ý thức danh dự của trường cũ của sinh viên và hét lên với nhau để nhập cảnh và rút lui của trường cũ.

 

Mặt khác, những lợi thế kinh nghiệm của Tencent Sports trong việc phát sóng sự kiện cũng giúp UCL và các thương hiệu tương tự.

 

Mùa đông năm ngoái tại Trung tâm thể thao phương Đông, Tencent Sports đã được cấy ghép thông qua một số lượng lớn công nghệ AR để giúp nội dung của Winter Champions Cup của "Glory of the King" tăng lên một chiều cao mới. Nội dung mới như Display đã mang đến cho khán giả một phiên bản nâng cấp của sự kiện E -Sports trước đó.

 

Trong UCL năm nay, hiệu ứng cuối cùng của LAN Party trong trận chung kết của LAN Party đang thi đấu trên cùng một giai đoạn. Giai đoạn cuối cùng, giải thích hoàn hảo tinh thần của "Tuổi trẻ sẽ chơi một trò chơi".

 

Khi Tencent Sports tiếp tục đánh bóng các sản phẩm UCL nội bộ, sự kiện này đã dần bắt đầu có được sự công nhận bên ngoài nhiều hơn.

 

Cuộc thi UCL năm nay đã được tài trợ bởi Điện thoại di động Honor V20 và DOOZI, đây cũng là một biểu hiện tập trung của thực hiện giá trị thương mại.

 

Đáng chú ý nhất trong số này là UCL cũng kết hợp với IP E -Sports hai chiều "Master đầy đủ" cho Honor V20 để thực hiện tài trợ và kích hoạt sáng tạo.

 

Bất cứ ai quen thuộc với Ye Xiu đều biết rằng trò chơi được yêu thích nhất của Ye Xiu trong thế giới hai chiều là "vinh quang". Cư dân mạng một khi chế giễu rằng các ngươi Xiuli đã bỏ chạy là "vinh quang", và mực chiên cũng phải là "vinh quang". "Vinh quang" là cần thiết mọi lúc.

 

Dưới sự giúp đỡ của Tencent Sports, Ye XIU đã trở thành định vị phù hợp hoàn hảo của Glory V20 được chỉ định trong cơ sở UCL "Summoner". Nhận thức của người dùng đã nhanh chóng bị chiếm đóng, do đó nâng cao danh tiếng của thương hiệu.

 

Một đối tác khác của UCL là Dalito, một trong những sự kiện E -sports chuyên nghiệp có ảnh hưởng nhất ở Trung Quốc. Các kênh đẩy và phân phối ảnh hưởng của các trường cao đẳng và đại học có rất nhiều việc phải làm, và họ có mức độ phù hợp cao với các sản phẩm của Dorito.

 

Sự xuất hiện của họ cũng chứng minh những lợi thế của khán giả UCL ở bên cạnh, và đã được nhất trí được công nhận bởi các vòng tròn E -Sports chuyên nghiệp và các thương hiệu truyền thống.

 

Vào mùa hè năm 2019, với tư cách là một phương tiện truyền thông công nghiệp thể thao, chúng tôi đã chứng kiến ​​toàn bộ quá trình UCL trong lĩnh vực đại học E -sports từ đầu đến ánh sáng.

 

Đằng sau UCL, sự kiện này mang lại cho chúng ta ý nghĩa hơn trong thị trường E -Sports đại học đang lên này.

 

Từ hướng dẫn gián tiếp của các thông số kỹ thuật của cộng đồng E -Sports trong khuôn viên trường, đến việc xây dựng cạnh tranh cạnh tranh và thường xuyên và minh bạch, đến không gian tưởng tượng phát triển cá nhân thích tham gia vào nghề, Tencent Sport Đặt tiêu chuẩn cho thị trường này vẫn còn được quy định, để có một làn đường nhanh như phát triển thể thao đại học.

 

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET