Vào lúc 15:00 ngày 23 tháng 6 năm 2019, Dekanon tìm kiếm chương trình thương hiệu, Triển lãm lối sống Thượng Hải 2019, Triển lãm săn bắn Trung Quốc đầu tiên, đã kết thúc.

 

Phong cảnh triển lãm Shanghai Show (được gọi là "Life Show"), được tổ chức bởi Công ty Triển lãm Quốc tế Thượng Hải Bohua, Ltd.), được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Quốc gia (Thượng Hải) vào ngày 20-23 tháng 6 năm 2019.

 

Chương trình Thượng Hải trọn đời là một sự kiện mang tính biểu tượng dẫn và đại diện cho cuộc sống cao cấp của Trung Quốc và các phương pháp giải trí ngoài trời. Đó là một du thuyền, câu cá, Luya, săn bắn, thể thao dưới nước, xe hơi, ngoài trời, thiết bị ngoài trời, thiết bị chuyên nghiệp, chủ đề, chủ đề, chủ đề và chủ đề từ hơn 30 quốc gia trên thế giới. Các thương hiệu như du lịch sẽ cho thấy các thiết bị chuyên nghiệp và kỹ thuật tiên tiến nhất và cá nhân dạy trải nghiệm thể thao ngoài trời.

 

Tại triển lãm này, chúng tôi đã bắt tay với Câu lạc bộ săn bắn quốc tế hoang dã để tạo ra khu vực triển lãm chủ đề du lịch săn bắn đầu tiên trong nước, tập hợp 75 triển lãm săn bắn nổi tiếng ở 32 quốc gia và khu vực để thúc đẩy phát triển các chiến dịch săn bắn và văn hóa săn bắn ở Trung Quốc .

 

Thậm chí còn có nhiều triển lãm sản xuất mẫu và chia sẻ săn bắn, thu hút nhiều thợ săn đến thăm.

 

Solognac là một thiết bị chuyên nghiệp phiêu lưu hoang dã theo Decathlon của Pháp. Nó được nhắm mục tiêu vào lĩnh vực các thương hiệu quần áo khám phá hiện trường là những người đam mê tự nhiên và nhiếp ảnh gia thực địa.

 

Nó cam kết cung cấp thiết bị chuyên nghiệp cho phần lớn các quan sát thực địa và những người đam mê phiêu lưu, với các dòng sản phẩm phong phú và sản phẩm cho người lớn và thanh thiếu niên.

 

Losuke Nền tảng Vị trí: 8.1 Phòng triển lãm, Hiển thị thương hiệu 1D62 Souluke là một thương hiệu Decathlon chuyên khám phá vùng hoang dã. Nó có một nhóm nghiên cứu và phát triển sản phẩm độc lập ở Pháp. Bắt đầu từ nhu cầu thực tế của các vận động viên, tuân thủ tính thực tế của sản phẩm là nguyên tắc hiệu quả chi phí tốt nhất.

 

Thương hiệu của nó tập trung vào quần áo và thiết bị của các hệ thống màu tự nhiên; Quảng cáo phù hợp cho ngụy trang thể thao phù hợp cho các môi trường tự nhiên khác nhau, do đó các vận động viên được tích hợp tốt hơn vào tự nhiên và tạo điều kiện cho sự ngụy trang của họ lén lút; Nhấn mạnh tính chuyên nghiệp và bản chất kỹ thuật của sản phẩm, và đảm bảo rằng sản phẩm này bền.

 

Vậy làm thế nào để Subo trở thành một thương hiệu được nhiều thợ săn yêu thích? Đầu tiên, dựa vào những lợi thế tự nhiên của thương hiệu Decathlon; Decathlon là một chuỗi ngành công nghiệp đầy đủ, tích hợp nghiên cứu và phát triển sản phẩm thể thao, thiết kế, thương hiệu, sản xuất, hậu cần và bán hàng. Một nhóm công ty, tập đoàn.

 

Tính đến cuối năm 2017, nó đã mở thành công 1352 trung tâm vật lý tại 40 quốc gia trên thế giới. Tại Trung Quốc, tính đến cuối năm 2017, gần 100 thành phố có 267 trung tâm vật lý. Cung cấp dịch vụ.

 

Trong định dạng bán lẻ thể thao mới của dịch vụ mua sắm kinh nghiệm, các trung tâm thường tổ chức các trải nghiệm thể thao khác nhau, thể thao phụ huynh, v.v., để tất cả khách hàng có cơ hội hiểu, thử và tận hưởng hạnh phúc do các môn thể thao khác nhau mang lại.

 

Thứ hai, thử nghiệm sản phẩm nghiêm ngặt; Tìm kiếm các sản phẩm của việc tìm kiếm thử nghiệm chiến đấu nghiêm ngặt của Trung tâm rừng của tỉnh Jilongde, Tây Nam nước Pháp.

 

Các sản phẩm liên tục được thử nghiệm tự nhiên có các gen ngụy trang, an toàn và bền. Đây cũng là ba gen chính mà Souluke được thừa hưởng.

 

Decathlon tìm kiếm cho các kỹ sư, nhà thiết kế, nhà sản xuất mô hình của Luke, các kỹ sư thử nghiệm và nhân viên bán hàng và bán hàng và bán hàng cùng nhau để cung cấp đầy đủ các sản phẩm cho những người đam mê thể thao hoang dã, bao gồm quần áo, giày và giày, kết hợp theo một cách tự ý và ba lô kết hợp tùy ý. Câu lạc bộ, mũ và sản phẩm kính viễn vọng.

 

Những người hâm mộ Hunter muốn mua trước nền tảng để mua nền tảng liên tục tìm kiếm khách hàng như khách hàng để giải thích chi tiết sản phẩm. Hiệu suất sản phẩm tuyệt vời và hiệu suất chi phí cực cao; Những cái gai không sợ hãi được nhóm, phù hợp để sử dụng trong các môi trường thời tiết và tự nhiên khác nhau.

 

Subo cũng có mô hình ngụy trang 3D được cấp bằng sáng chế.

 

Đây là một sự ngụy trang với đồ họa ban đầu của thế giới tự nhiên là lá và thân cây.

 

Ngoài ra, cũng có các loại sau đây để tìm kiếm sự ngụy trang của người thua cuộc: trong số đó, quần áo và giày và giày bao gồm các sản phẩm với phạm vi nhiệt độ âm 40 độ Celsius đến không 40 độ Celsius, thích nghi với đồng bằng, rừng, vùng đất ngập nước, vùng đất ngập nước, vùng đất ngập nước, vùng đất ngập nước, vùng đất ngập nước, vùng đất ngập nước, cao nguyên, sa mạc, vv địa hình khác nhau; Các phụ kiện có thể được kết hợp tự do với quần áo, chức năng và các loại thực tế được thiết kế cho hành trình quan sát hoang dã trong thời gian khác nhau; Định nghĩa về lựa chọn sản phẩm, quy trình sản xuất và tiêu chuẩn chất lượng của sản phẩm không chỉ có thể đáp ứng các vận động viên ban đầu và giữa và giữa và các nhu cầu cũng cung cấp sự lựa chọn hiệu quả cao nhất cho các vận động viên chuyên nghiệp.

 

Trong điểm dừng tiếp theo, Nam Kinh ngày 27-30 tháng 6, Trung tâm Triển lãm Xinzhuang Guozhuang Nanjing & Công viên cặp đôi hồ Xuanwu, Decathlon tìm kiếm triển lãm ngoài trời châu Á thứ 14 và lễ hội ngoài trời "Zuo Shi" đầu tiên trong phiên thứ 14! Tìm kiếm! Luke Gian hàng Vị trí: Trung tâm triển lãm Nanjing Xinzhuang Guozhuang B7222 Gian hàng (Hợp tác kinh doanh B2B) Xuanwu Lake Cặp vợ chồng F221 Stall (Sản phẩm trên khu vực bán hàng) Gian hàng Gian hàng Người ngụy trang may mắn may mắn T -shirt đang chờ bạn! Chúng tôi mong muốn tìm kiếm nhiều bất ngờ hơn.

 

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET