Vào tháng 9 của Golden Autumn, Tencent Sports Homemade Parent -children Road Running -2020 Little Penguin Run · Sữa chua Carnival trở lại một lần nữa!Cuộc thi sẽ bắt đầu tại Công viên Thế kỷ Thượng Hải từ ngày 5 đến 6 tháng 9.Nhóm gia đình gồm 1 nhóm lớn, 1 nhỏ, 2 người và 2 nhóm gia đình lớn và 1 nhỏ có thể đăng ký vì lợi ích siêu ưu đãi của 69 nhân dân tệ.Tương tác của phụ huynh -Child, giành giải thưởng tương tác phong phú, bạn bè và bạn bè trẻ chào đón cuộc sống "tươi mới" mới với nhau và "chạy nhanh cho nhanh" cùng nhau!
Vào năm 2019, chú chim cánh cụt nhỏ đầu tiên điều hành chủ đề "hết thời thơ ấu đầy màu sắc", tích hợp một số lượng lớn màu sắc, chim cánh cụt và các yếu tố khác, nội dung tùy chỉnh cho những người phụ huynh, kết hợp các khái niệm về thể thao, sự đồng hành, hạnh phúc và các các khái niệm. Và sắp xếp, mở khóa trò chơi mới của tương tác phụ huynh.

 

Năm nay, chú chim cánh cụt nhỏ đã hoạt động nâng cấp mới trên cơ sở này và cùng tạo ra "Little Penguin Run · Carnival Yogurt" với Lễ hội văn hóa Yogurt đầu tiên của Mengniu.

 

Lễ hội văn hóa sữa chua đầu tiên của Mengniu là thúc đẩy sức khỏe quốc gia là sứ mệnh của mình, và nó nhằm mục đích phổ biến hiệu quả và giá trị của sữa chua sống.

 

"Bắt đầu với sức khỏe của sức khỏe đường ruột của trẻ em", lễ hội văn hóa sữa chua đầu tiên được khởi xướng "Hãy lên men tình yêu và bảo vệ phúc lợi công khai sữa chua lành mạnh" trong giai đoạn đầu.

 

Cùng với Tencent Sports lần này, chúng tôi sẽ tiếp tục tập trung vào các gia đình cha mẹ và tạo ra một hoạt động trải nghiệm lễ hội sữa chua phong phú.

 

Hãy để cha mẹ và con cái hiểu vai trò quan trọng của protein và men vi sinh chất lượng cao trong cơ thể, rất phù hợp với ý định ban đầu của hoạt động.

 

Để kết thúc này, nhà tổ chức sẽ thiết lập một loạt các tương tác thú vị ở giữa đường đua.

 

Trong khi trải nghiệm việc chạy bộ hạnh phúc của cha mẹ, chú chim cánh cụt nhỏ đang chạy · Yogurt Carnival Huawei Friends đã chuẩn bị một hoạt động trải nghiệm đầy màu sắc: Hành trình sữa chua thế giới được nói đến, hãy nếm mùi sữa chua từ các hương vị khác nhau của các hương vị khác nhau ở 5 quốc gia. Với tài năng và những suy nghĩ tuyệt vời của Mengwa, cô đã tạo ra một hương vị ngon lành của sữa chua, và mở một lễ hội trên đầu lưỡi.

 

Đồng thời, những người bạn của Lớn và Nhỏ cũng có thể theo dõi lịch sử phát triển sữa chua trong "Phòng thí nghiệm vui nhộn Probiotic", biến thành các nhà khoa học nhỏ để khám phá thế giới vi mô của chế phẩm sinh học và giải trí.

 

Ngoài ra còn có các địa điểm chủ đề như Hẻm núi Yoyi King Cori, Guanyi trong trạm xăng miễn dịch trong kỷ nguyên Z, và các trò chơi tuyệt vời rất hài hước; Mỗi khi bạn hoàn thành một dự án thú vị, bạn có thể thu thập thẻ đấm dự án. Trao đổi một "Giải thưởng hình thái chéo".

 

Ngoài ra, linh vật "Super Goose" của Tencent sẽ bắt tay với Lễ hội văn hóa sữa chua đầu tiên "Liên minh Cross -Bacteria" trên không để tương tác với bạn bè ở mọi lứa tuổi. Ngoài ra còn có các chương trình ánh sáng tuyệt vời và các buổi biểu diễn sân khấu để phát nổ cảnh, mang lại nhiều niềm vui hơn.

 

Ngoài các hoạt động ngoại tuyến không giới hạn, năm nay, chú chim cánh cụt nhỏ đang chạy · Carnival Yogurt đã tạo ra nội dung phong phú trực tuyến.

 

Vào ngày 20 tháng 8, nền tảng tương tác chính thức "Penguin Run" trực tuyến- Applet "Học viện chim cánh cụt nhỏ" sắp ra mắt. Applet không chỉ bao gồm xem hoạt hình, thách thức về kiến ​​thức bảo vệ thể thao và bảo vệ môi trường, tương tác phúc lợi công cộng, tương tác ký hiệu, v.v ... Một loạt các chức năng sẽ cung cấp hình ảnh cảnh và các chứng từ quà tặng phúc lợi khác nhau.

 

Đồng thời, sự kiện năm nay cũng sẽ ra mắt một loạt các hoạt hình của "Lớp học Kiến thức thể thao Super Goose". Mỗi tập phim dựa trên một dự án thể thao. Và tình yêu.

 

Vào ngày 20 tháng 8, bóng chuyền và tập tạ hai tập sẽ được ra mắt trước.

 

Hiện tại, chim cánh cụt nhỏ năm 2020 đang chạy · Carnival Yogurt đã mở kênh đăng ký. Thời gian đăng ký là ngày 10 tháng 8 đến ngày 2 tháng 9 năm 2020. Nó có thể hoàn thành việc đăng ký sự kiện và bổ nhiệm thông qua applet cạnh tranh Tencent. Sữa chua nhiệt độ thấp], mua một vé lễ hội trao đổi sữa chua được chỉ định.

 

Mỗi ngày sự kiện sẽ được chia thành sáng và chiều, để mỗi gia đình có thể sắp xếp thời gian cuối tuần hợp lý khi đăng ký.

 

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET