Gần đây, Chen Yansheng, chủ sở hữu của Câu lạc bộ Tây Ban Nha, đã nói về Wu Lei trong một cuộc phỏng vấn. Ông nói rằng Wu Lei rất chuyên nghiệp. Vào thời điểm đó, anh gia nhập người Tây Ban Nha chỉ với mức lương rất thấp.
  Nói về sự tham gia của Wu Lei ngay từ đầu, Chen Yansheng nói: "Theo như cá nhân của tôi, Wu Lei rất tích cực. Anh ấy là một người chơi chuyên nghiệp thực sự và sẽ chủ động đào tạo ngay khi có thời gian. "
  Đồng thời, Chen Yansheng cũng nói: "Kể từ mùa trước, cơ hội xuất hiện của Wu Lei đã giảm. Wu Lei nói rằng anh ấy sẽ trở về Trung Quốc để người dân Tây Ban Nha có nhiều không gian hoạt động trong cửa sổ mùa hè. đã kết thúc."
  Ngoài ra, Chen Yansheng cũng ca ngợi thử thách của Wu Lei. "Khi Wu Lei đến Tây Ban Nha, anh ấy là Super League Golden Boots và là game bắn súng hàng đầu của đội tuyển quốc gia Trung Quốc. Câu lạc bộ đã giành chức vô địch giải đấu. Mức lương thấp hơn và tham gia người Tây Ban Nha. "
  Đội bóng đá nam Trung Quốc đã không đến được World Cup 2022 Qatar. Về vấn đề này, Chen Yansheng nói: "Trong những năm gần đây, sự phát triển của bóng đá Trung Quốc đã bị đình trệ và đầu tư vào bóng đá bị hạn chế."

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET