Ông chủ Trung Quốc hoàn toàn thuộc sở hữu đã có được nhóm NBA Nets để tạo ra một lịch sử trị giá 2,35 tỷ đô la
Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 19 tháng 9. Vào giờ địa phương thứ 18, Brooklyn Net tuyên bố rằng doanh nhân Trung Quốc Cai Chongxin chính thức hoàn thành việc mua lại đội ngũ của đội và Trung tâm Barclays tại nhà, cũng đánh dấu Cai Chongxin chính thức trở thành chủ sở hữu của Nets Team . Tinh hoa
Điều này được hiểu rằng Cai Chongxin đã mua được 49%số lượng Nets của Nets trong Nets năm ngoái, và gần đây đã mua lại 51%cổ phần còn lại của nhóm và nhà của nhóm tại nhà.
Theo báo cáo truyền thông địa phương, để mua 51%cổ phần còn lại, Cai Chongxin đã chi khoảng 1,35 tỷ đô la Mỹ. Tổng cộng là 2,35 tỷ đô la giá giao dịch, cũng là mức giá cao nhất được bán bởi các đội thể thao Mỹ trong lịch sử.
"Cai Chongxin là một người hâm mộ bóng rổ cuồng tín. Ngoài ra, anh ấy cũng là một trong những người tiên phong trong các lĩnh vực Internet, truyền thông truyền thông và thương mại điện tử của Trung Quốc. và thế giới. Lợi ích. "Xiao Hua, chủ tịch của NBA nói.
Cai Chongxin nói: "Chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ để mang các trò chơi thú vị nhất của Nets và Barclays Center đến Brooklyn và tất cả người hâm mộ."
Mùa trước, Nets đã thể hiện tốt. Họ đã đột nhập vào vòng playoff với 42 chiến thắng và 40 trận thua trong mùa giải thông thường. Mùa hè này, họ đã giành được thành công Owen và Durant trên thị trường tự do. (Kết thúc)

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET