Ông chủ Lone Ranger Kuban chạy cho Tổng thống Hoa Kỳ? Có vợ anh ấy đã phản đối rằng anh ấy đã có một chương trình
  Chủ sở hữu của Lone Ranger Mark Cuban luôn rất chính trị. Ông cũng nói rằng ông không loại trừ khả năng điều hành Tổng thống Hoa Kỳ, nhưng bây giờ, ông hy vọng rằng nó đã trở nên khá mỏng.
  Điều này chủ yếu là vì vợ anh ta kiên quyết phản đối. Những người nổi tiếng trên truyền hình Mỹ, "các chương trình bên trong trong cuộc thi), một ngôi sao Barbara Corolocalan đã tiết lộ thông tin như vậy vài ngày trước.
  "Tôi sẽ nói với bạn sự phản đối của vợ anh ấy với chiến dịch. Tôi tin rằng vợ anh ấy rất nhiều. 6 tháng trước, tại Dallas, tôi đã đến bữa tiệc sinh nhật lần thứ 60 của Mark. Nếu cô ấy để Mark tranh cử tổng thống, cô ấy nói, & lsquo; chắc chắn là không! & rsquo; "
  "Tôi tin cô ấy, vì vậy tôi nghĩ rằng câu trả lời thực sự đã xuất hiện."
  Trước đó, Kuban nói rằng ý tưởng về chiến dịch tranh cử tổng thống Mỹ vào năm 2020 đã được mở, điều này không loại trừ khả năng của chiến dịch, mặc dù ông cũng tiết lộ rằng ông chưa sẵn sàng đưa ra một tuyên bố chính thức về vấn đề này.
  Năm 2016, Kuban đã xem xét cẩn thận xem có nên tranh cử tổng thống hay không. Cuối cùng, ông đã từ bỏ những kế hoạch như vậy và thay vào đó ủng hộ ứng cử viên Dân chủ Hillary.
  Ở NBA, Kuban là ông chủ nhiệt tình nhất về việc nói. Không chỉ đưa ra quan điểm của riêng mình về các vấn đề liên minh, mà anh ta thường đưa ra gợi ý về các vấn đề xã hội. Kể từ khi dịch bệnh New Crown bùng nổ, ông đã nhiều lần bày tỏ quan điểm của mình, và thậm chí đã tham gia Ủy ban tư vấn lại của Tổng thống Trump.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET