Mạng tin tức Trung Quốc, Fuzhou, ngày 27 tháng 9 (Phóng viên Yan Xu) vào ngày 27, trận chung kết thế giới "Wu Qingyuan Cup" thứ 5 , Thành phố Fuzhou, thông qua Internet với người chơi Hàn Quốc Wu Yizhen, anh đã phát động một cuộc thi khốc liệt.

  Lễ khai mạc cờ vua được tổ chức trước trận đấu. Nhà vô địch thế giới nữ Zhang Xuan, v.v ... Nghi thức cờ vua. Nie Weiping tuyên bố bắt đầu trò chơi.

  Đoán, Wu Yizhen giữ màu đen đầu tiên. Wang Chenxing đã không theo dõi khởi đầu yêu thích của cô ấy, và bố cục diễn ra suôn sẻ. Đen 21 và 23 tiếp tục trốn thoát, và Wu Yizhen quen thuộc với AI. Wang Chenxing đã bình tĩnh chiến đấu. Từ quan điểm về tỷ lệ chiến thắng, người tạo điều kiện đen đã không tận dụng được nó, và Bai Fang cũng duy trì một lợi thế keo kiệt. Đen 45 xoắn, đó không phải là một cờ vua tốt. Ai nghĩ rằng miễn là những chiếc sừng bình tĩnh giữ sừng, tỷ lệ chiến thắng của Bai Fang tăng lên. Chiến đấu thực tế Wang Chenxing đã phản công, và cuộc bao vây Bai 54 vẫn còn trong tình huống.

  Black 55 chạm vào, các điểm lựa chọn rất khó khăn phù hợp với AI. Cá cược ở bụng giữa là hơi thua. Nhưng tiếp theo, Wu Yizhen cũng có một luật không phù hợp, và tình hình chung là tương tự. BAI 92 là khởi đầu của sự thất bại. BAI 94 đã không quay ngược thời gian. Ai tin rằng tại thời điểm này, cờ vua bổ sung chắc chắn nhất để giữ liên lạc có thể chiếm một số lợi thế. Chiến đấu thực tế Trắng để lại một khiếm khuyết liên hệ.

  Trắng 98 và 100 bị tính toán sai. Sự thay đổi trống ở góc trên bên phải của phía đen là lớn, và Wang Chenxing rất khó khăn. Ngay sau đó, Bai 108 đã bỏ qua các vấn đề liên lạc dưới đây. Sau khi Black 109 đột nhiên bị tấn công, sự thiện xạ đã bị lộn xộn. Để thực hiện màu trắng tiếp theo, nó đã bị giết bên phải.

  Sau văn phòng, Wu Yizhen tin rằng kể từ khi nói lời nói đầu, nó rất khó khăn, nhưng Wang Chenxing đã xử lý không đúng ở góc trên bên phải. Vào thời điểm này, cô nhận ra rằng tình hình là chiếm ưu thế.

  Vào ngày 27, vòng đầu tiên của trận chung kết Trí tuệ nhân tạo thế giới năm 2022. Cuối cùng, Sun Tengyu Seven và Katago giành chiến thắng. Vòng thứ hai của ngày mai sẽ tiếp tục. (Chỉnh sửa: Fangjialiang]

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET