Wade và Cavaliers đạt được thỏa thuận với giá trị hàng năm là 2,3 triệu đô la Mỹ
Theo Funarovsky nổi tiếng của ESPN, Wade và Cavaliers đã đạt được thỏa thuận. Trong mùa giải mới, anh sẽ tham gia Cleveland và James để chiến đấu bên cạnh. Sau thời gian làm rõ, anh sẽ ký hợp đồng với Cavaliers. Sau đó, phóng viên thể thao Yahoo Charane báo cáo rằng theo các nguồn liên minh, Wade và Cavaliers đã ký hợp đồng với giá trị một năm là 2,3 triệu đô la.
 
 Sự kết hợp của Wang Fried sẽ tham gia một lần nữa
 
 Mùa hè này, Wade đã chọn thực hiện các tùy chọn người chơi trong hợp đồng và tiếp tục ở trong Bull. Nhưng tại dự thảo năm nay, Bulls đã gửi người quản gia đến Timberwolves thông qua giao dịch. Nhóm nghiên cứu dự định sẽ xây dựng lại, và Wade không sẵn lòng tham gia vào quá trình như vậy. Hôm qua, Wade và Bulls đã đạt được thỏa thuận mua lại. Để khôi phục tự do, ông đã từ bỏ 8 triệu đô la trong số 23,8 triệu đô la trong mùa giải mới. Sau khi Wade được mua, nó đã bước vào thời gian làm rõ 48 giờ. Trong giai đoạn này, nếu một đội sẵn sàng yêu cầu hợp đồng của Wade, cũng có thể. Có những đội để làm điều này.
 
 Sau khi Wade và Bulls đạt được thỏa thuận mua lại, James và Cavaliers ngay lập tức tham gia tuyển dụng của Wade. Spurs, Thunder, Warriors và các đội khác cũng đã liên lạc với đội của Wade. Theo chuyên gia nổi tiếng của ESPN về Vornesky, mục tiêu của Wade khi chọn ngôi nhà tiếp theo rất rõ ràng. Hoặc có thể chiến đấu cho chức vô địch và đến một đội có sức mạnh để cạnh tranh cho chức vô địch. Trở về sức nóng và trở về nơi Giấc mơ bắt đầu.
 
 Cavaliers, Thunder, Heat và Spurs là tất cả các đội mà Wade đã xem xét, nhưng theo phóng viên bóng rổ của Mỹ Barry Jackson, sức nóng là ý định của Wade, nhưng nếu bạn tham gia, Wade phải chấp nhận vai trò của người thay thế và Flash có thể Chỉ có thể có được mức tiền của trường hợp đặc biệt.
 
 Đồng thời, Wade không sẵn lòng giảm bớt vai trò kịch tính cho chức vô địch, đó là lý do tại sao anh và các Chiến binh không bắt đầu trong các cuộc đàm phán -trong các cuộc đàm phán. Sau khi xem xét cẩn thận, vào đầu ngày hôm qua, Wade cuối cùng đã quyết định rằng anh sẽ ký hợp đồng với Cavaliers và tham gia lại James 3 năm sau đó. Để ký hợp đồng với Wade, Cavaliers cần phải trả một khoản thuế xa xỉ là 6 triệu đô la.
 
 Sức mạnh của Wade vẫn được Cavaliers trình bày để tạo thành bốn người khổng lồ
 
 Wade là chương trình thứ năm vào năm 2003. Anh ấy 35 tuổi trong năm nay. Đến ngày 17 tháng 1 năm sau, anh ấy sẽ 36 tuổi. Mùa mới sẽ là mùa thứ 15 của Wade cho NBA. Anh ấy đã ở trong sự nghiệp của mình, nhưng sức mạnh của nó vẫn còn đó.
 
 Trong sự nghiệp của mình, Wade ghi trung bình 23,3 điểm và 5,7 kiến ​​tạo, và anh vẫn có thể nhận được 18,3 điểm mùa trước. Là một hậu vệ đột phá, tốc độ và sức mạnh bùng nổ của Wade thực sự bị thoái lui đáng kể, nhưng những người độc thân của anh ta ở giữa vẫn rất ổn định, và anh ta vẫn có thể đóng góp lửa cho dù đội nào đã chơi.
 
 Wade đã chọn tham gia Cavaliers. Một trong những lý do quan trọng là James. Cả hai đều là đại diện của "03 thế hệ vàng". Trong mùa giải 2010 đến 2014, cả hai đều có sự hợp tác tốt trong sức nóng. Trong thời gian đó, Wade và James đã lọt vào trận chung kết bốn lần liên tiếp và giành chức vô địch hai lần. Trong trò chơi, James và Wade đã cho thấy một sự hiểu biết rất tốt. Mặc dù vào mùa hè năm 2014, James đã chọn trở lại "nơi giấc mơ bóng rổ bắt đầu" và chọn rời Wade, nhưng điều này không ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa hai người.
 
 Mùa hè năm ngoái, Warriors đã có Durant và thành lập đội hình bốn người khổng lồ trong giải đấu. Hôm nay, Cavaliers cũng có bốn người khổng lồ của riêng họ, James, Lefu, Little Thomas, Wade, nếu mùa giải mới là mùa này, mùa này là mùa này là mùa này Nếu đội có thể duy trì sức khỏe, họ có cơ hội lớn hơn để chiến đấu với các chiến binh và có cơ hội lớn hơn để có được chiếc cúp vô địch.
 
 Tất nhiên, đối với các hiệp sĩ ngày nay, sẽ có một số tiếng nói đặt câu hỏi ở thế giới bên ngoài. Tuy nhiên, xem xét kinh nghiệm của James và Wade trong sự hợp tác thành công, tôi tin rằng huấn luyện viên Cavaliers Tyron Lu có thể xử lý nó.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET