Theo CCTV News vào ngày 12 tháng 11, giờ Bắc Kinh, Dewan Wade tuyên bố rằng anh ta sẽ vắng mặt ít nhất một tuần với lý do anh ta sẽ đi cùng con gái vừa được sinh ra. Anh ta nói rằng đó là điều quan trọng nhất trong đời sống.
Hôm nay, Wade tuyên bố rằng anh ta sẽ vắng mặt ít nhất một tuần, điều đó có nghĩa là anh ta chắc chắn sẽ không chơi với 76ers, Nets và Pacers trong trận nóng tiếp theo. Anh ta có thể đợi đến ngày 20 tháng 11. Trò chơi này là Có ý nghĩa lớn đối với anh ấy, bởi vì LeBron James sẽ dẫn dắt đội. Anh ấy không nên bỏ lỡ trò chơi với bạn bè. Rốt cuộc, mùa này là mùa giải cuối cùng của sự nghiệp của Wade. Đây sẽ là lần cuối cùng của anh ấy. Chơi với James ở nhà.
Wade nói rằng lý do tại sao anh ta ít nhất một tuần là đi cùng và chăm sóc con gái mình. Hiện tại, gia đình họ đang ở nhà của Los Angeles. Wade tiết lộ rằng mọi thứ đều suôn sẻ và tên của đứa trẻ vẫn chưa được công bố .
"Con gái tôi được sinh ra sớm hơn hai tuần so với ngày đáo hạn, và bây giờ cô ấy vẫn còn hơi nhỏ, vì vậy chúng tôi phải đảm bảo rằng sức khỏe của cô ấy không có vấn đề gì", Wade nói. "Đối với tôi, nếu tôi rời khỏi gia đình và quay lại Để chiến đấu, họ không thể theo tôi ở miền Nam. Vào thời điểm này, điều quan trọng nhất là đi cùng con gái tôi trong cuộc đời tôi. "
"Sau đó, tôi sẽ thấy tình hình, xem tình trạng của con gái tôi như thế nào và sau đó đưa ra quyết định dựa trên tình hình."
Đối với quyết định của Wade, Heat bày tỏ sự hiểu biết của anh ấy và Huấn luyện viên Sporstra nói: "Chúng tôi có thể chấp nhận nó hoàn toàn."
Vào tháng 9 năm nay, Wade đã thông báo rằng mùa giải này sẽ là mùa giải cuối cùng của anh ấy, và anh ấy sẽ kết thúc sự nghiệp sau khi kết thúc mùa giải. Wade đã đưa ra quyết định này không chỉ vì anh ta không muốn chơi nữa, mà còn bởi vì anh ta biết rằng anh ta sẽ sớm mở ra sự ra đời của con gái mình .
"Thế giới này luôn muốn các bà mẹ đi làm để chăm sóc con cái của họ. Họ không bao giờ muốn bố làm như vậy. Đối với chúng tôi, không chỉ người mẹ muốn chăm sóc đứa trẻ, tôi cũng cần dành thời gian để chăm sóc Trong số những đứa trẻ. Điều này rất quan trọng đối với chúng tôi. "Wade nói," Tôi sẽ lấy ra cả năm, và tôi sẽ nghỉ hưu vào mùa hè tới. Trước đó, tôi quyết định dành một ít thời gian để đi cùng đứa trẻ. "
"Bây giờ sự chú ý của tôi tập trung vào gia đình. Bây giờ con gái tôi là người quan trọng nhất. Anh em tôi có thể hiểu quyết định của tôi."

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET