Vụng về! Đội bóng đá quốc gia bóng đá thế giới chiến đấu 35 feet để đổi lấy 0-0
Vào ngày 15 tháng 10, Giờ Bắc Kinh, vòng loại World Cup 2022 trong trận đấu Fortune 40 Asian đã chơi một vòng khác. Đội Trung Quốc với hai chiến thắng trong hai trận đấu đầu tiên gặp phải một cuộc kháng chiến cứng đầu của Philippines và số lượng cú sút trong lĩnh vực này đã phát điên Trong trường hợp 35, đội Trung Quốc bị đối thủ 0: 0. trong lịch sử, đây là lần đầu tiên giành chiến thắng trước Philippines, lập kỷ lục đáng xấu hổ.
Tin tức buổi tối Yangtze/Nhà báo Zi Niu Zhang Chenzhang Sun Yunyue Intern Gong Mingcheng
Chụp 35 feet, nhưng lần đầu tiên có cơ hội tuyệt đối
Đánh giá từ dữ liệu của trò chơi, đội Trung Quốc chắc chắn là người có lợi thế, đặc biệt là cú sút. Khán giả đạt 35. Trong số đó, có 14 cú sút, nhưng họ không thể có được mục tiêu.
Tuy nhiên, từ hiệu suất trò chơi thực sự, hành vi phạm tội của đội Trung Quốc thực sự bị đối thủ hạn chế chắc chắn. bắn và thời gian dừng lại bị thương. Hầu hết thời gian, cuộc tấn công của đội Trung Quốc thiếu kiên nhẫn và tốc độ của các tiền vệ chậm, rất dễ cho phép đối thủ đứng nhanh.
0: 0 bị đối thủ gắn liền, và nó cũng đã lập kỷ lục đáng xấu hổ cho đội bóng đá quốc gia. Trong lịch sử, đội bóng đá quốc gia đã đối đầu với Philippines tám lần. Trong khi đội bóng đá quốc gia vẫn đầy chiến thắng, họ chỉ ghi được 1 bàn thắng trong 50 bàn thắng. Kể từ khi Lippi từng là huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia, đội bóng đá quốc gia và Philippines cũng đã chơi ba lần và duy trì chiến thắng của họ. Về mặt lý thuyết, đội Trung Quốc không có vấn đề gì trong chiến thắng, nhưng trò chơi này có 0: 0 rất xấu hổ, đặc biệt là trong các cuộc thi quan trọng như vòng loại World Cup.
Địa điểm tồi tệ, trọng tài cũng có thể lên kế hoạch cho đội chủ nhà
Các yếu tố khách quan cũng đã dẫn đến việc mất điểm cho đội bóng đá quốc gia
Tất nhiên, ngoài hiệu suất của chính bóng đá quốc gia, có một số yếu tố khách quan nhất định mà đội bóng đá quốc gia không giành chiến thắng. Đầu tiên là các điều kiện trang web tương đối xấu, mềm và ổ gà, không có lợi cho hiệu suất bình thường của đội. Các cầu thủ bóng đá quốc gia thường xuất hiện trong trường hợp dừng nhanh và quay nhanh.
Và khi "sự nuông chiều" của trọng tài về hành động của đội chính cũng rất không nói nên lời. Nhiều đội người Philippines rất lớn, đặc biệt là một số xẻng bay bằng cả hai chân. Họ đã nhiều lần hạ gục những người chơi cốt lõi như Wu Xi và Wu Lei, và các trọng tài gần như không có ý nghĩa vẽ. . Một quy mô hình phạt như vậy cũng đã làm cho đội Philippines "vô đạo đức" hơn trong cuộc chiến.
Cảnh tranh gây tranh cãi nhất xuất hiện ở phút thứ 63. Wu Lei đột nhiên bước vào khu vực hình phạt sau khi nhận bóng bên phải. Khoảnh khắc đối thủ bị đánh gục từ phía sau và mất ngôi sao bắn súng, một pha phạm lỗi có thể bị trừng phạt. Vẫn không nói bất cứ điều gì, và nhóm Trung Quốc cũng đã bỏ lỡ cơ hội trong một "sự đánh giá sai" như vậy.
Tóm tắt sau trò chơi, Lippi khuyến khích trọng tâm chính
Loại bỏ wei shihao do tình trạng kém
Trong cuộc họp báo sau trận đấu, Lippi nói: "Đối thủ hôm nay đã chơi rất tích cực và sự bảo vệ dày đặc của backcourt cũng gây ra một số khó khăn nhất định. Có một số cơ hội. Ghi bàn thắng nếu họ có thể giống như hiệp hai. "
Mặc dù họ không giành chiến thắng, Lippi vẫn khuyến khích các môn đệ: "Mọi người đều tăng trưởng và cải thiện, và nhịp điệu của các cuộc thi quốc tế không ngừng cải thiện. Trên thực tế, chúng tôi đã tạo ra rất nhiều cơ hội trong suốt trò chơi, nhưng chúng tôi không chắc chắn. Chúng ta cần cải thiện khả năng nắm bắt cơ hội. Trong trò chơi tiếp theo, chúng ta cần phải làm việc chăm chỉ hơn để đạt được các mục tiêu của vòng loại. Sau hai chiến thắng liên tiếp, nó vẫn hơi thoải mái. Trò chơi này có một hiệu ứng cảnh báo nhất định đối với chúng ta .
"
Về vấn đề Wei Shihao và Yang Liyu không được chọn cho cuộc thi, Lippi nói: "Chúng tôi có 25 người chơi, và tôi chọn ai bắt đầu, thay thế hoặc ngồi trên khán đài theo tình trạng của người chơi."

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET