Vụ đá phạt đánh bại đội bóng đá nữ Huaxia Henan Henan thành công
Chiều hôm qua, bóng đá nữ Henan Huishang và đội bóng đá nữ Huaxia Huaxia đã tổ chức một cuộc đối đầu tuyệt vời trong trận đấu Siêu năng lực của phụ nữ. Trong 90 phút, hai bên đã tổ chức một trận đấu tuyệt vời. Một bàn thắng, đội trưởng Lou Jia Huimei đã mở tỷ số lên 3: 3 hai lần. Trong cú đá phạt tàn nhẫn, cô gái bóng đá nữ Hà Nam không chơi gì, và bóng đá nữ Huaxia Huaxia chỉ ghi một bàn thắng. Cuối cùng, đội bóng đá nữ Henan Huishang đã đánh bại đối thủ với số điểm 7: 4.
 
  Cuộc đấu tay đôi "Two Rivers" của Superpopulation nữ thu hút sự chú ý cao của người hâm mộ của hai nơi. Theo các quy định, vị trí thứ hai trong bóng đá nữ Huaxia Huaxia và nữ mà bóng đá nữ bóng đá nữ bóng đá nữ bóng đá nữ sẽ chơi ở Wuhan, Jiangcheng. 90 phút.
 
  Sau khi tham gia vào sự may mắn đầy đủ, giải đấu cuối cùng của đội bóng đá nữ Henan Huishang đã đánh bại nhà lãnh đạo Wuhan Grand Football với 3: 0, để có được trình độ của cầu thủ siêu cường của phụ nữ là vị trí thứ hai trong giải đấu. Là nữ siêu đội, đội bóng đá nữ Huaxia Huaxia, sức mạnh rõ ràng là ở trên đội Henan, mục tiêu của đội là vượt qua. Trong cuộc đối đầu lịch sử của hai đội, đội bóng đá nữ Huaxia có một lợi thế nhỏ, nhưng vì trò chơi này là một chiến thắng cố định, trò chơi đã tăng rất nhiều biến số. Siêu cơ hội.
 
  Trong trò chơi này, cả hai bên đã gửi những người chơi chính tuyệt đối. Sau khi bắt đầu trò chơi, đội Hà Lan đã dẫn đầu trong việc ghi bàn và dẫn đầu hiệp một với 1: 0.
 
  Dễ dàng chiến đấu một lần nữa, tình hình trên tòa án đã thay đổi, và đội trẻ Henan Cui Yazhen đã dẫn đầu trong việc ghi bàn thắng để kéo tỷ số lên 1: 1. Sau đó, hai bên chơi thậm chí còn quyết liệt hơn. Đội bóng đá nữ Hà Bắc đã phá vỡ mục tiêu hai lần. Ghi 3: 3 trong 90 phút.
 
  Theo các quy tắc của trò chơi, hai bên trực tiếp chấm dứt mục tiêu vào chiến thắng và thất bại, và đội bóng đá của phụ nữ Henan đã cân bằng đối thủ trong nghịch cảnh ba lần liên tiếp, và hình phạt hình phạt của hình phạt không phải là sai. Thủ môn của đội Henan đã thể hiện tốt. Đội Hà Lan chỉ ghi một bàn thắng. Trong cú đá phạt tàn nhẫn này, đội Henan đã đánh bại đối thủ 7: 4. (Phóng viên Liu Chaofeng)

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET