Vào buổi tối ngày 22, Tòa án Trọng tài Thể thao Quốc tế tuyên bố rằng lệnh cấm 8 năm trong lệnh cấm 8 năm trong nhà vô địch Olympic Bơi Trung Quốc Sun Yang đã giảm xuống còn 4 năm và 3 tháng.
Thời gian 4 năm và 3 tháng (nghĩa là 51 tháng) được tính từ ngày 28 tháng 2 năm 2020, điều này cũng xác định rằng Sun Yang đã bỏ lỡ Thế vận hội Tokyo.
Tuy nhiên, về lý thuyết, Sun Yang, 30 tuổi, có cơ hội tham gia Thế vận hội Paris.

Vào sáng sớm ngày 2 tháng 4, Tòa án Trọng tài Thể thao Quốc tế đã đưa ra một thông báo đã công bố thời gian cho phiên điều trần thứ hai về sự cố Sun Yang.
Theo sự sắp xếp, phiên điều trần sẽ được tổ chức từ ngày 24 đến 28 tháng 5. Hội nghị video sẽ được thực hiện, và nhóm trọng tài ba người mới sẽ được thành lập.
Vào tối ngày 4 tháng 9 năm 2018, ba nhân viên của Công ty IDTM được ủy quyền bởi Viện chống đánh giá trị thế giới (WADA) để thực hiện kỳ ​​thi sinh viên đã đến nơi cư trú của Sun Yang để tiến hành một cuộc đua chống động lực học Kiểm tra, và IDTM đã báo cáo nó với Liên đoàn bơi lội quốc tế. Nói "Sun Yang chống vi khuẩn bạo lực."
Vào ngày 19 tháng 11 năm 2018, Liên đoàn bơi lội quốc tế đã tổ chức một phiên điều trần tại Lausanne, Thụy Sĩ. Vào ngày 3 tháng 1 năm 2019, Ủy ban chống bơi lội quốc tế đã đưa ra phán quyết: Kiểm tra kích thích của IDTM là không hợp lệ và Sun Yang không có. hành vi bất hợp pháp.
Vào ngày 12 tháng 3 năm 2019, WADA đã chính thức kháng cáo lên CAS (Tòa án Trọng tài Thể thao Quốc tế) về sự chống đối bạo lực của Sun Yang. Sau phiên điều trần, vào ngày 28 tháng 2 năm 2020, Cas tuyên bố rằng Sun Yang không thể tuân thủ các quy định của WADA và quyết định chơi trong 8 năm chống lại Sun Yang.
Đối với phán quyết của CAS, Sun Yang bày tỏ sự không hài lòng và kháng cáo lên Tòa án Tối cao của Liên đoàn Thụy Sĩ.
Vào sáng sớm ngày 24 tháng 12 năm 2020, bản án của Tòa án Tối cao Liên đoàn Thụy Sĩ là để thu hồi phán quyết của Tòa án Trọng tài Thể thao Quốc tế.
Được biết, lý do tại sao Tòa án Tối cao của Tòa án Liên bang Thụy Sĩ đã thu hồi phán quyết của CAS là chủ tịch của nhóm trọng tài CAS bị nghi ngờ định kiến ​​và phân biệt đối xử. Hơn nữa, một số nhận xét đã được công bố sau khi chủ tịch nhóm trọng tài của vụ án Sun Yang.
Do đó, Tòa án Tối cao của Liên đoàn Thụy Sĩ đã ủng hộ câu hỏi về sự công bằng của Sun Yang về Chủ tịch của Nhóm Trọng tài và thu hồi phán quyết bị cấm của Tòa án Trọng tài Thể thao Quốc tế.
Theo các phóng viên tin tức tăng lên, từ sự quen thuộc với vấn đề này, vào năm 2018, Sun Yang đã nhận được một bài kiểm tra ma túy rất dày đặc -ví dụ, tại các trò chơi châu Á của Jakarta không lâu trước vụ việc, Sun Yang đã có 5 ngày trong 6 ngày Thời gian trò chơi trong 5 ngày. Tất cả họ đã nhận được xét nghiệm ma túy và bài kiểm tra ma túy đã được nhận vào ngày hôm sau sau khi trở về Hàng Châu.
Do đó, đối với Sun Yang, không có lý do gì cho sự sợ hãi và trốn tránh các xét nghiệm ma túy.
Để đối phó với một số tin đồn về thế giới bên ngoài, những người quen thuộc với vấn đề cũng tiết lộ rằng theo các quy định liên quan của tác nhân chống xác định, các quy định bất hợp pháp sẽ được đánh giá 3 lần trong 12 tháng, nhưng Sun Yang chưa bao giờ bỏ lỡ bất kỳ loại thuốc nào Kiểm tra cho đến nay.
Ngay cả vào cuối tháng 2 năm ngoái, sau khi quyết định phạt trong 8 năm lệnh cấm được đưa ra, Sun Yang tiếp tục chấp nhận và hợp tác với việc kiểm tra ma túy.
Phóng viên tin tức tăng tốc Qidong

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET