Trận tái đấu NBA đã trở thành một kết luận bỏ qua rằng nhóm xếp hạng cao mới của cuộc đua NBA có thể được chọn hoặc 7 tội phạm
  Có vẻ như trận tái đấu trong tương lai của NBA đã trở thành một kết luận bỏ qua, nhưng làm thế nào để sắp xếp lịch trình và hệ thống, các chi tiết cụ thể chưa được tiết lộ chính thức.
  Một trong những vấn đề chính là trận tái đấu nằm ở dạng một trường trống ở một nơi ở Oraland. Làm thế nào để đảm bảo lợi thế nhà cao cấp tại thời điểm đó được nhiều người chú ý. Phóng viên của ESPN David McMana đã tiết lộ một số ý tưởng đang được Liên minh thảo luận.
  Lợi thế nhà của các đội cao cấp sẽ được phản ánh trong các khía cạnh sau: Các đội cao cấp là những người đầu tiên có được bóng trong quý hai, 3 và 4; Các đội có cơ hội thách thức hình phạt; đội bóng cao thích chọn khách sạn ở Disney; đội bóng cao được phép vận chuyển bầu không khí ở nhà của họ.
  Ngoài ra, Liên minh cũng đang xem xét cho phép các đội bóng cao chọn đối thủ vòng playoff đầu tiên của họ, nhưng có báo cáo rằng nó có ý nghĩa tấn công rõ ràng, và khả năng được thông qua là tối thiểu.
  Tuy nhiên, một số đội cho biết họ không quan tâm đến lợi thế nhà của trận tái đấu. Hiện tại, huấn luyện viên Bucks Budden Herzer, người đầu tiên trong toàn bộ giải đấu, nói: "Tôi chỉ muốn chơi trò chơi, tôi không quan tâm đến lợi thế họ mang lại cho chúng tôi. Chúng tôi muốn đến Orlando để chơi trò chơi và có cơ hội để cạnh tranh cho chức vô địch. "
  Rõ ràng, NBA sắp thông báo tin tức tái đấu và hướng dẫn liên quan. Làm thế nào để đảm bảo lợi thế nhà của đội bóng cao trong vòng playoffs sẽ là một điểm thú vị.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET