Trận tái đấu NBA về cơ bản là không thể cho trò chơi của mùa này do thiếu đào tạo hệ thống dài hạn
  Gần đây, do tình hình nghiêm trọng của bệnh viêm phổi vương miện mới, NBA đã dừng lại mùa giải. Đối với sự phục hồi, rất khó để nói bây giờ. Theo quan điểm của Tướng Lakers Dudeli, bán kết là không thể.
  Trong một cuộc phỏng vấn với Fox Sports, Dudeli nói: "Tôi nghe nói rằng trung tâm đào tạo không còn mở, và đó là ít nhất một tháng, hoặc một tháng rưỡi, hoặc 2 tháng. Bạn không cần phải có đào tạo có hệ thống từ 60 đến 80 ngày. Điều này là không thể. Để nói cho bạn sự thật, bây giờ tôi không lạc quan về trận tái đấu. "
  "Trừ khi, trong 30 ngày tới, những tình huống mới sẽ xảy ra, và sau đó họ có thể mở trung tâm đào tạo, nhưng làm thế nào điều này có thể đạt được? Một khi mọi người bắt đầu được kiểm tra, bạn sẽ nghe nhiều hơn và nhiều hơn Một tình huống rất phổ biến bây giờ, nhiễm trùng nó là phổ biến. "
  Như chúng ta đã biết, NBA là một liên minh rất có hệ thống và có trật tự. Lý do tại sao người chơi là hàng đầu và đào tạo và dự trữ mạnh mẽ không thể tách rời khỏi đào tạo và dự trữ hòa bình. Các phòng ở nhà., Nhưng tính toàn vẹn của cấp độ đội vẫn không thể so sánh được. Nếu đào tạo hệ thống bị dừng lại trong một thời gian dài, trận tái đấu thực sự không tốt cho người chơi.
  Các cầu thủ NBA hiện tại đang ở trong tình trạng tự phân phối. Hầu hết các cầu thủ không có gì để làm. Nếu mùa giải bị hủy hoàn toàn, đó là một mất mát lớn cho mỗi người chơi và toàn bộ NBA.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET