Trận tái đấu NBA sẽ bắt đầu vào ngày 31 tháng 7, những người sẽ đưa 17 người chơi đến Orlando để chuẩn bị cho trận chiến
  Trận tái đấu NBA đã được quyết tâm bắt đầu vào ngày 31 tháng 7, và nhiều đội hiện đã bắt đầu chuẩn bị cho mục tiêu.
  Theo Los Angeles Times, Lakers sẽ chuẩn bị 17 người chơi đến Orlando, bao gồm 15 người chơi của đội và 2 người chơi hợp đồng hai chiều.
  Các nguồn tin tiết lộ rằng các đội NBA sẽ báo cáo với Disney World vào ngày 7 tháng 7, và sau đó bắt đầu cách ly cách ly từ 24 đến 48 giờ. Người chơi phải nhận được phát hiện virus vành mới. Nhóm sẽ bắt đầu khóa đào tạo đối đầu giữa các đội vào ngày 23 tháng 7.
  Ngoài ra còn có một, số lượng gia đình của người chơi chỉ giới hạn ở ba, chỉ một vài ngoại lệ. Những thành viên gia đình này sẽ không đến Orlando vào đầu trận bán kết, và dự kiến ​​sẽ tham gia sau khi kết thúc vòng playoffs.
  Báo cáo cũng tiết lộ rằng trợ lý huấn luyện viên 66 tuổi Lynell Horingus khăng khăng nói rằng anh ta muốn đi chơi với đội để thu thập Orando. Trước đó, các trung tâm phòng ngừa bệnh tật và kiểm soát Hoa Kỳ đã gợi ý rằng từ 65 tuổi trở lên là những người dễ bị tổn thương, và họ nên tránh xuất hiện trong các dịp thu thập quy mô lớn.
  "Leoner muốn đi cùng đội, anh ấy đã thể hiện thái độ của mình. Những huấn luyện viên cũ này tin rằng họ an toàn ở Orando", một nguồn tin tiết lộ.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET