Trận chung kết
Báo cáo của phóng viên Ji Xuefeng: Cúp Domineering Three -Circle lần thứ 18 "Tôi yêu The Motherland" Cuộc thi Giáo dục Mô hình Thanh niên Quốc gia được khai mạc vào ngày 19 tháng 8 tại Thành phố Hulunbuir. Khoảng 1.500 vận động viên, huấn luyện viên và trọng tài xuất sắc từ 25 tỉnh, khu vực tự trị, đô thị, các liên kết đơn vị theo kế hoạch và các khu vực hành chính đặc biệt của Macau đã tham gia trận chung kết.
 
  Kể từ khi tổ chức vào năm 1994, các hoạt động giáo dục của "Tôi yêu quê hương" đã được tổ chức thành công trong 17 buổi. . Chủ đề của cuộc thi này là "Galloping Dream Countland, ôm lấy biển xanh hướng tới". Trong cuộc thi bốn ngày, người chơi sẽ cạnh tranh trong năm mục chính trong cuộc thi sản xuất mô hình điều hướng, cạnh tranh chèo thuyền, kiểm soát từ xa, cạnh tranh dự án đổi mới và cuộc thi đổi mới sinh viên đại học. Đồng thời, cuộc thi tranh mô hình điều hướng cũng được tổ chức.
 
  Sự kiện này được hỗ trợ bởi Cơ quan Thể thao Nhà nước, Bộ Giáo dục, Hiệp hội Khoa học và Công nghệ Trung Quốc, Ủy ban Trung ương Liên đoàn Thanh niên Trung ương, Liên đoàn Phụ nữ Quốc gia và Trung Quốc. Được tổ chức bởi chính phủ.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET