Trận chung kết World Cup WTT sẽ được tổ chức tại Trung Quốc
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 14 tháng 9. Vào ngày 14, các phóng viên đã học được từ Giải vô địch bóng quần vợt thế giới (WTT) rằng sau Giải vô địch bóng bàn thế giới Thành Đô Championship Trạm Macau Macau Cạnh tranh và trận chung kết WTT World Cup.

 

  Điều này được hiểu rằng sau Giải vô địch bóng bàn thế giới Thành Đô, nhà ga WTT Championship Macau sẽ được tổ chức từ ngày 19 đến 23 tháng 10. Vào thời điểm đó, 30 nam, vận động viên nữ, và hai người chơi thẻ nước ngoài trên thế giới sẽ tham gia.

 

  Cuộc thi Macau Station sẽ là cơ hội cuối cùng để giành được thứ hạng của bảng xếp hạng và tiến tới loạt WTT của loạt WTT vào năm 2022. Sự kiện này sẽ được tổ chức tại Thành phố Xinxiang, Henan từ ngày 27 đến 30 tháng 10. Vào thời điểm đó, 16 bậc thầy hàng đầu trong môn bóng bàn thế giới sẽ tham gia vào cuộc thi.

 

  Liu Guoliang, phó chủ tịch điều hành của Liên đoàn bóng bàn quốc tế, giám đốc và chủ tịch hội đồng quản trị của Liên đoàn chuyên nghiệp bóng bàn thế giới, và Chủ tịch Hiệp hội bóng bàn Trung Quốc, nói rằng sau khi kết thúc Giải vô địch bóng bàn thế giới, Hai sự kiện nặng nề sẽ tiếp tục được tổ chức tại Trung Quốc, điều đó có nghĩa là sự bùng nổ của bóng bàn là nó sẽ tiếp tục trong một thời gian dài, điều này rất tốt cho việc quảng bá bóng bàn.

 

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET