Tokyo Marathon đã tập hợp 70.000 người xem và vẫn cảm ơn khán giả vì sự hỗ trợ của họ
  Mặc dù Tokyo Marathon năm nay đã buộc phải "co lại" cho dịch bệnh mạch vành mới, theo tin tức của ban tổ chức, 72.000 người xem đã tập trung trên đường vào ngày thi đấu, gây ra tranh chấp dư luận. Không chỉ vậy, Tokyo biết rằng Koto Kotaita vẫn nhờ những khán giả này vì sự hỗ trợ của họ.
  Là một trong những sự kiện thể thao quan trọng nhất ở Nhật Bản, Tokyo Marathon sẽ có 3,8 người tham gia và khoảng 400.000 người đang theo dõi trên đường đi. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch bệnh viêm phổi mới của Crown, ban tổ chức đã hủy dự án đại chúng và chỉ giữ lại nhóm ưu tú và cuộc thi xe lăn. Cuối cùng, chỉ có hơn 200 người tham gia.
  Chính quyền thành phố Tokyo đã nhiều lần đề nghị rằng công dân không theo dõi trận chiến tại hiện trường, và ban tổ chức cũng chuẩn bị đặc biệt khoảng 70.000 mặt nạ và khoảng 200 lít khử trùng. Tuy nhiên, vào ngày thi đấu, cho dù đó là một khu vực rất phổ biến ở Ginza và Asakusa, hoặc bên cạnh điểm cuối của nhà ga đường sắt Tokyo, nó vẫn còn đầy những khán giả đến để cổ vũ cho người chơi.
  Theo thống kê của ban tổ chức sự kiện, tổng cộng 72.000 người xem đã tập trung trên đường đi. Mặc dù hầu hết khán giả đang đeo mặt nạ để ngừng xem, những tiếng la hét và cổ vũ vẫn là vô tận. Nhiều cư dân mạng của Nhật Bản đã kêu gọi phương tiện truyền thông xã hội "ngừng đến hiện trường". Một số cư dân mạng đã đặt câu hỏi cho người tổ chức và chính phủ ở cấp độ phòng ngừa và kiểm soát kém, và một số cư dân mạng đã cáo buộc khán giả "hành vi khó hiểu thiếu nhận thức về bảo mật . "
  Tuy nhiên, hành vi "khó hiểu" hơn là khi được hỏi làm thế nào để xem những người thiếu nhận thức về bảo mật, Tokyo biết rằng phản ứng của Kobawa Kogoko là "nhờ những khán giả này vì sự hỗ trợ của họ."
  "Tôi đã thấy nhiều khán giả trên đường đeo mặt nạ để tự kiểm soát và kiểm soát. Cảm ơn bạn rất nhiều vì sự hỗ trợ và hợp tác của họ." Xiaochi nói, "Ngoài ra, tôi xin lỗi những người chơi dự án nổi tiếng không thể tham gia trong năm nay. "
  Trong cuộc đua marathon Tokyo này, bị buộc phải "thu hẹp", cầu thủ người Ethiopia Laigatse đã bảo vệ thành công danh hiệu với số điểm 2 giờ, 4 phút và 15 giây; người giữ kỷ lục Nhật Bản, Jie Jie của 2 giờ, 5 phút và 29 giây xếp thứ tư., và tăng kỷ lục quốc gia mà anh ta đã duy trì sau 21 giây; Salpit, người tham gia Israel, đã giành chức vô địch nữ với 2 giờ, 17 phút và 45 giây và phá kỷ lục.
  Kể từ sáng ngày 2 tháng 3 giờ địa phương, có 962 trường hợp viêm phổi mới ở Nhật Bản, trong đó có 56 trường hợp nghiêm trọng và 12 trường hợp tử vong. Cuộc đua marathon của Nagoya Women, sắp được tổ chức vào ngày 8 tháng 3, cũng bị buộc phải "co lại" như Marathon Tokyo, và quy mô tham gia đã giảm từ 22.000 xuống còn 150.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET