Tiểu sử tiểu sử Kobe sẽ được phát hành vào mùa thu tới. Có phiên bản tiếng Trung không?
  Vào thứ Tư, giờ địa phương, phóng viên địa phương Philadelphia Mike Syls tuyên bố rằng ông sẽ xuất bản một cuốn sách mới về sự nghiệp đầu tiên của siêu sao huyền thoại Kobe Bryant. Tiểu sử đại học này là "Ghi nhớ tên của anh ấy: The Rise of Kobe", dự kiến ​​sẽ được phát hành chính thức vào mùa thu năm 2021.

  Điều này được hiểu rằng cuốn sách này sẽ bao gồm cuộc sống của Kobe ở Philadelphia trong những năm đầu và sự nghiệp của ông ở Lral Merri, Philadelphia. Cuốn sách này cũng sẽ chú ý đến sự phát triển của Kobe như một ngôi sao bóng rổ. Tác giả của cuốn sách Mike Syls cũng lớn lên ở khu vực Philadelphia và bắt đầu làm việc trong cuộc điều tra của Philadelphia "năm 2013.
  Kobe được sinh ra ở Philadelphia vào ngày 23 tháng 8 năm 1978. Khi Kobe 6 tuổi, vì cha anh, Joe Brian, đã đến giải đấu Ý để chơi, Kobe cũng chuyển đến Ý để sống. Sau khi Joe nghỉ hưu, họ trở về Philadelphia.
  Trường trung học Kobe đang học ở trường trung học Lral Merri ở vùng ngoại ô Philadelphia. Ở trường trung học Raul Merri, Kobe nhanh chóng phát triển thành một siêu sao. Ở lớp bốn của trường trung học, Kobe đã dẫn dắt đội đạt được kỷ lục 31 chiến thắng và 3 trận thua, và tiến tới trận chung kết Pennsylvania. Cuối cùng, anh đã đánh bại đối thủ 47-43 để giành chức vô địch quốc gia đầu tiên của đội kể từ khi Lịch sử 53 năm. Vào năm cuối, Kobe có thể trung bình 30,8 điểm, 12 rebound, 6,5 hỗ trợ và 4.0 đánh cắp và 3,8 khối.
  Do thành tích xuất sắc của thời kỳ trung học, Kobe đã chọn bỏ qua trường đại học trực tiếp để tham gia dự thảo NBA, mở ra sự nghiệp của mình tại NBA. Sau đó, trường trung học Raul Merri đã nghỉ hưu từ Jersey số 33 của Kobe và Kobe cũng tích cực trả lại cho trường cũ của mình để quyên góp 500.000 đô la vào năm 2011 để xây dựng một phòng tập thể dục cho trường trung học Raul Merri. Vào tháng 1 năm nay, chiếc trực thăng do Kobe bị rơi do thời tiết sương mù. Kobe không may bị giết ở tuổi 41. Con gái thứ hai 13 tuổi của anh Ji Anna cũng không may chết.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET