Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Abu Dhabi, ngày 29 tháng 1 (Phóng viên Liu Ning, Su Xiaopo) Thiếu niên Almoys Ali vào ngày 29 trong chiến thắng của Qatar 4: 0 trước trận bán kết Cup Asian 2019 của UAE Daiyi, một kỷ lục mục tiêu duy nhất được tạo ra bởi Asian Cup năm 1996.
Sau trận đấu, Ali nói rằng anh ta có thể nhận được những thành tích như vậy để cảm ơn các đồng đội vì sự hỗ trợ của họ. Anh ấy nói: "Là một tiền đạo, ghi bàn là trách nhiệm của tôi. Các đồng đội đã không thua một bàn thắng. Tôi phải ghi bàn trước để cho họ tận hưởng niềm vui chiến thắng."
Ali, 22 tuổi, là một ngôi sao đang lên trên Cup châu Á. Trong trò chơi đầu tiên của vòng bảng chống lại Lebanon, Ali đã cho thấy một mong muốn mạnh mẽ để ghi bàn và ghi một bàn thắng khóa chiến thắng. Tiếp theo, chống lại đội Bắc Triều Tiên, anh ấy là bốn nhân dân tệ. Ở vòng bảng nhóm thứ ba, Ali đã đá và đứng đầu hai thành phố lên đỉnh, giúp đội chủ nhà thế giới 2022 thế giới, 2: 0 như Châu Á Haoqiang Saudi Arabia tiến vào trận đấu loại trực tiếp với tư cách là người đầu tiên của nhóm.
Ali đã ghi được 8 bàn thắng sau 6 trận, độc quyền trong danh sách Nhân Mã và thực hiện 4 bàn thắng trong tiền đạo thứ hai của Nhật Bản. Tiền đạo UAE Mabaute, tiền đạo người Uzbekistan Shao Rodolo và ngôi sao AZ của Iran. Hiện tại, chỉ có Da Yong cũng có cơ hội lý thuyết để cạnh tranh với Ali cho giải thưởng Golden Boot.
Đối với việc có được đôi giày vàng Asian Cup năm nay, Ali nói: "Tôi rất vui khi ghi được rất nhiều bàn thắng và tôi sẽ làm việc chăm chỉ để đạt được nhiều mục tiêu hơn. Tôi có những lý tưởng tuyệt vời, nhưng tôi đã giành được bất kỳ giải thưởng nào, cho dù đó là đôi giày vàng, Liệu hoặc bất kỳ giải thưởng nào khác sẽ là thành công của bóng đá Qatar. "
Ali được sinh ra ở Sultan Khamme vào năm 1996, và bắt đầu tham gia khóa đào tạo thanh niên tại Câu lạc bộ Qatar ở tuổi bảy. Năm 2015, anh vào đội đầu tiên của Câu lạc bộ Lindz Áo. Hai năm sau châu Âu, anh trở lại Qatar để gia nhập đội Duhaile vào năm 2017. Ali được chọn là đội tuyển quốc gia Qatar U19, U20 và U23. Kể từ năm 2013, nó đã chơi cho đội tuyển quốc gia trưởng thành. Nó đã chơi 31 lần cho đội tuyển quốc gia và ghi 17 bàn. Vào tháng 9 năm ngoái, trong một trận giao hữu được tổ chức tại Qatarhaha, Ali đã ghi bàn thắng duy nhất trong trò chơi để giúp đội chủ nhà đánh bại đội tuyển Trung Quốc.
"Động lực lớn nhất của tôi trong trò chơi là làm cho Qatar giành chiến thắng." Ali nói, "Khi chúng tôi đạt đến giai đoạn này, chúng tôi tự hào và hy vọng rằng chúng tôi có thể tiếp tục giành chiến thắng."
Qatar sẽ thi đấu cho Giải vô địch Cup châu Á 2019 với đội Nhật Bản trong trận chung kết vào ngày 1 tháng 2. Ali có cơ hội vượt qua Dai Yi, trở thành cầu thủ có mục tiêu nhiều nhất ở Asian Cup. (Kết thúc)

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET