Tiền đạo của người Brazil, vợ của Louis đã bị đe dọa bởi cái chết vì cô kết hôn với một người đàn ông da đen?
  Sau khi George Freud người Mỹ da đen bị một cảnh sát da trắng lạm dụng, các hoạt động phân biệt đối xử chống phân biệt chủng tộc đã nổ ra ở nhiều nơi ở Hoa Kỳ và mọi người trên thế giới cũng bày tỏ sự đoàn kết. Người vợ da trắng của tiền đạo người Brazil Louis Adriano tiết lộ rằng cô đã phải chịu một mối đe dọa chết vì cô kết hôn với một người đàn ông da đen.
  Louis Adrino, 33 tuổi, chơi bóng ở Donetsk, AC Milan và SMCCA Spartak. Năm 2016, anh cũng gần như gia nhập Super League Jiangsu Suning và được chọn làm đội tuyển quốc gia Brazil. Vợ của Louis Adriano là Yekaterina-Dorono, một cô gái xinh đẹp người Nga. Mùa hè năm ngoái, Louis Adriano trở về Brazil để gia nhập Parmeras, và Yekaterina cũng đi cùng anh ta sống ở Brazil.
  Yekaterina tiết lộ trên Instagram của cô ấy: "Khi tôi đến Brazil lúc đầu, mọi người sẽ hét lên với tôi & lsquo; người Nga đang ở đây, haha. & Rsquo; sau khi nhận được tin tức về lời nguyền, họ muốn tôi chết, hy vọng rằng tôi Cha mẹ bị ốm, bị đe dọa tìm thấy tôi và đánh tôi, và có nhiều điều khủng khiếp khác, chỉ vì tôi kết hôn với một người đàn ông da đen. Tôi may mắn, tôi có thép tôi không chú ý đến những dây thần kinh này, vì vậy tôi không còn trả tiền chú ý đến những điều này. "
  Sau đó, Yekaterina đã nói về hoạt động phân biệt đối xử của người Mỹ: "Tôi cảm thấy đau lòng về những gì đang xảy ra trên thế giới. Tôi muốn cảm ơn cha mẹ vì quan điểm của tôi về giáo dục và thế giới của tôi. Hoặc địa vị xã hội phân loại mọi người. Đối với tôi, tất cả chúng ta đều giống nhau. "
  Yekaterina nói: "Một nửa gia đình tôi là người da đen, và tôi yêu họ rất nhiều. Tôi thường lo lắng rằng họ sẽ không chấp nhận tôi vì tôi là người Nga, tâm lý của tôi là khác biệt và cuộc sống của tôi là khác. Tại sao mọi người sẽ biết như vậy tàn nhẫn? Rốt cuộc, không có màu sắc của tình yêu và tình bạn. Nếu có địa ngục và thiên đường, thì địa ngục ở trên trái đất. Tôi hy vọng và mơ ước chúng ta sẽ trở nên tốt bụng và khôn ngoan hơn bởi vì nó phụ thuộc vào chính chúng ta trong tương lai. "

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET