Tôi đã được nhận vào một cuốn sách đã hứa sẽ thưởng cho 10.000 nhân dân tệ và bây giờ thu nhỏ thành hai nghìn? Shaanxi Ankang số trung học từ chối
Phóng viên tin tức tăng Yu Yan Intern Zhu Yuemeng
Tôi nên lấy một ứng cử viên đại học vào năm ngoái? Học sinh và trường trung học cao cấp của thành phố Ankang, tỉnh Shaanxi có lời riêng của họ.
Gần đây, một số học sinh tốt nghiệp của trường trung học cao cấp ở thành phố Ankang đã báo cáo với tin tức tăng (www.thepaper.cn) rằng thông tin quảng cáo trong việc đăng ký của trường trung học cao cấp năm 2015 đã viết rõ ràng rằng kỳ thi tuyển sinh đại học là Được nhận vào một trường đại học với giá 10.000 nhân dân tệ mỗi sinh viên. Bây giờ, trường phủ nhận rằng nó được báo cáo là nhận giải thưởng 2.000 nhân dân tệ mỗi sinh viên trong một trường đại học.
Tuy nhiên, trường trung học Gaoxin không nhận ra điều này. Các giáo viên đã phủ nhận rằng họ có chính sách 10.000 giải thưởng, nhưng giải thưởng trước đó là 2.000 nhân dân tệ.
Vào ngày 8 tháng 5, Giám đốc Văn phòng Giáo dục và Văn phòng Thể thao Khu vực Công nghiệp High High -Tech nói với Peng Mei News rằng giải thưởng cuối cùng của 10.000 là chính sách năm 2014. Chuyển hướng cho học sinh. Trong học sinh trung học năm 2015, trường trung học Ankang High -Tech đã hủy bỏ chính sách thưởng 10.000 nhân dân tệ cho các giải thưởng học sinh cho một trường đại học và 3.000 nhân dân tệ cho phần thưởng của học sinh cho học sinh.
Giám đốc Zhou cũng nói rằng Cục Giáo dục và Thể thao của Khu vực cao cấp có chính sách bổ ích cho các sinh viên đại học mới nắm giữ các quận cao cấp, và phụ huynh có thể đến Cục Giáo dục và Thể thao của Khu vực cao cấp để đăng ký. Phần thưởng của 5.000 nhân dân tệ mỗi sinh viên đã được nhận vào một trường đại học và 3.000 nhân dân tệ mỗi sinh viên đã được thưởng trong trường đại học thứ hai. Cục Giáo dục và Thể thao hiện đang đếm số lượng phụ huynh.
Phần thưởng là bao nhiêu: Học sinh nói rằng trường đã hứa 10.000 giải thưởng, và nhà trường phủ nhận
Vào ngày 8 tháng 5, một số trường trung học cao cấp như Tang Mingkang và các trường trung học cơ sở cao khác đã nhớ lại tin tức về Peng rằng khi anh nộp đơn vào trường trung học năm 2015, các tài liệu trong ghi danh giấy được đưa ra bởi Ankang High -Tech Middle Trường đã hứa: "Được nhận vào việc nhận học sinh trong Kế hoạch Quốc gia Một lớp cao đẳng và đại học đã trao 10.000 nhân viên nhân viên mỗi sinh viên, và một giải thưởng một lần gồm 3.000 nhân dân tệ mỗi sinh viên trong các trường cao đẳng và đại học thứ hai."
Ít nhất 5 sinh viên nói với Peng Mei News rằng họ đã xem phiên bản giấy của tuyển sinh. Nhiều sinh viên như Tang Mingkang cũng nói rằng họ bị thu hút bởi chính sách phần thưởng của trường.
Theo trang web chính thức của trường trung học Ankang High -Tech, trường được tạo ra bởi Ủy ban Quản lý Khu vực High -Tech Ankang và Giáo dục Ankang Longxiang Xiangxiang Giáo dục Công ty, và tuyển sinh bắt đầu vào năm 2013.
Tang Mingkang nói rằng sau khi tốt nghiệp từ học sinh trung học cao cấp ở cấp độ 2013 và 2014, học sinh đã vượt qua một cuốn sách với trường đại học thứ hai đã nhận được phần thưởng trên. Nhưng trong gần một năm sau khi anh và các bạn cùng lớp tốt nghiệp, trường đã không đề cập đến vấn đề này. Gần đây, học sinh và phụ huynh đã hỏi trường khi họ được cấp vào năm 2015 tốt nghiệp. Vào sáng ngày 4 tháng 5 năm 2019, một giáo viên đã trả lời trong nhóm phụ huynh rằng trường sẽ không cấp học bổng trong năm nay.
Học sinh năm 2015 của trường Tian XI (bút danh) đã trò chuyện với nhóm phụ huynh được cung cấp bởi Terging News, cho thấy một giáo viên nói: "Tôi đã sử dụng hai học bổng đầu tiên để khuyến khích trẻ học tốt, và phụ huynh gây ra sự hiểu lầm. Giáo viên phủ nhận rằng trường có chính sách học bổng cho "giải thưởng cuối cùng cho 10.000 nhân dân tệ" cho sinh viên năm 2015.
Theo trang web chính thức của trường trung học cao, để đáp lại học sinh tốt nghiệp trung học, trường quy định rằng học sinh tốt nghiệp trường và có được một học sinh trong một lớp và hai trường đại học sẽ nhận phần thưởng (số tiền không có phần thưởng rõ ràng ); Và những sinh viên được nhận vào Đại học Hồng Kông và Đại học Khoa học và Công nghệ Hồng Kông được thưởng với phần thưởng 250.000 nhân dân tệ mỗi người; ; Họ được khen thưởng trong top 10 (bao gồm 10) trường đại học ở Trung Quốc 50.000 nhân dân tệ.
Huang Xiaohua, phụ huynh của một học sinh năm 2015 khác tại trường trung học Gaoxin, nói với Turging News rằng vào chiều ngày 8 tháng 5, một số giáo viên lớp bắt đầu chuyển cho học sinh trực tiếp thông qua chuyển nhượng Alipay và WeChat, mà không có bất kỳ nhận dạng sinh viên nào và chứng chỉ đại học. Việc chuyển tiếp theo thông báo trước đây của trường về "2.000 nhân viên nhân viên mỗi học sinh trong một trường đại học và 1.000 nhân dân tệ cho mỗi sinh viên trong trường đại học thứ hai".
Vào ngày 9 tháng 5, một giáo viên lớp tên là một lớp của trường trung học Yuchi tuyên bố rằng các giáo viên của lớp học năm 2015 đã đưa ra một thông báo vào ngày 4 tháng 5 theo yêu cầu của trường, nói rằng "các học sinh đã được nhận vào một học sinh 2.000 Yuan trong trường đại học và được nhận vào hai trường đại học. Chính sách phần thưởng cho phần thưởng của sinh viên trường học với 1.000 nhân dân tệ là các điều khoản thực sự của những người tuyển sinh năm 2015, đã được thực hiện từ ngày 8 tháng 5.
Huang Xiaohua nói rằng cha mẹ của nhiều học sinh năm 2015 không sẵn lòng chấp nhận chuyển nhượng và sẽ tiếp tục đàm phán với trường.
Trong một cuộc phỏng vấn với Terging News, giáo viên lớp của lớp năm 2015 của trường trung học Gaoxin nói rằng trường đã hứa sẽ trao một số phần thưởng cho học sinh đã vượt qua một cuốn sách và trường đại học thứ hai vào năm 2015, nhưng không hứa hẹn số tiền cụ thể. Số tiền 10.000 nhân dân tệ là chính sách phần thưởng được hứa hẹn trong tuyển sinh năm 2014.
Người đứng đầu lớp học cũng phủ nhận rằng phụ huynh có các chương tuyển sinh giấy vào năm 2015. "Chỉ có những bức ảnh mới có thể tạo nên cho năm 2015 và 2014." Đáp lại, một số phụ huynh đã gửi một video về tuyển sinh năm 2015 của trường trung học cao cấp đến tin tức tăng vọt và xem những người tuyển sinh năm 2015 ở trường trung học cao cấp. Học sinh trong lớp này, trường trao phần thưởng. "Tuy nhiên , Ngoài ra còn có một thông tin về việc thúc đẩy trường trung học cao cấp trong tuyển sinh. Năm 2015, trường trung học Gaoxin chính thức ra mắt chương trình đào tạo tài năng đổi mới với Trung tâm nghiên cứu và phát triển giáo dục cơ bản của Hiệp hội Giáo sư cũ của Đại học Bắc Kinh .
Theo một tin tức được công bố bởi WeChat Công khai của Ủy ban Quản lý Khu vực High -Tech của Ankang vào tháng 6 năm 2018, kỳ thi tuyển sinh đại học là 70,3%trường trung học cao, mức cao kỷ lục và tổng số tài liệu tham khảo là 1058. Yan Mou, phụ huynh của sinh viên tốt nghiệp năm 2015 của trường, tin rằng nếu nó được ban hành theo chính sách 10.000 nhân dân tệ cho mỗi học sinh, thì phần thưởng sẽ là một số tiền rất lớn.
Cục thể thao và giáo dục khu vực cao
Đáp lại điều này, vào chiều ngày 8 tháng 5, Giám đốc Văn phòng Văn phòng Giáo dục, Văn hóa và Thể thao Khu vực phát triển công nghiệp ANKANG High -Tech nói với Peng Mei New Trong chương tuyển sinh "Mỗi sinh viên tốt nghiệp đại học và nhận được phần thưởng 10.000 nhân dân tệ mỗi sinh viên trong một lớp, và hai trường cao đẳng và đại học được khen thưởng với 3.000 nhân dân tệ mỗi sinh viên." Hiện tại, sau khi xác minh, giải thưởng sinh viên năm 2014 đã được thực hiện. Do sự phát triển nhanh chóng của trường và bằng cấp của trường, để phân kỳ đúng người nộp đơn, trường trung học cơ sở Ankang High ở trường trung học năm 2015 đã hủy bỏ phần thưởng của 10.000 nhân viên để học đại học và bước vào học sinh thứ hai Giải thưởng sinh viên đại học của 3.000 nhân dân tệ.
Giám đốc Zhou nói rằng việc đăng ký của trường hàng năm là khác nhau. Chúng tôi yêu cầu nhà trường công khai, "các khoản phí được sửa đổi và thay đổi mỗi năm."
Giám đốc Zhou nói rằng các trường trung học cao cấp đã được hướng dẫn thực hiện phần thưởng theo cấp bậc tuyển sinh năm 2015. Đối với phần thưởng 2.000 nhân viên của mỗi sinh viên trong một trường đại học và 1.000 nhân dân tệ cho mỗi học sinh trong trường đại học thứ hai, trường hiện đang Tăng nó. Quỹ, tiền mặt cho sinh viên đủ điều kiện trong vòng ba ngày.
Giám đốc Zhou cho biết, ngoài ra, Cục Giáo dục và Thể thao của Khu vực cao cấp có chính sách bổ ích cho các sinh viên đại học mới nắm giữ các quận cao cấp, và phụ huynh có thể đến Cục Giáo dục và Thể thao của Khu vực cao cấp để đăng ký . Phần thưởng của 5.000 nhân dân tệ mỗi sinh viên đã được nhận vào một trường đại học và 3.000 nhân dân tệ mỗi sinh viên đã được thưởng trong trường đại học thứ hai. Cục Giáo dục và Thể thao hiện đang đếm số lượng phụ huynh.
Đối với trường đã hứa "tất cả những người tốt nghiệp trường và nhận vào Đại học Tsinghua và Đại học Bắc Kinh cho mỗi người để thưởng cho 200.000 nhân viên Yuan; sinh viên nhận vào Đại học Hồng Kông và Đại học Khoa học và Công nghệ người; (bao gồm 10) giải thưởng sinh viên 50.000 nhân dân tệ. "Giám đốc Zhou nói rằng hiện tại, theo chính sách giải thưởng được công bố bởi Hiến chương tuyển sinh năm 2015, nó được nhận vào Đại học Tsinghua, Đại học Bắc Kinh và 10 trường đại học hàng đầu ở Tsinghua Đại học. Đánh giá lời nói đầu và tiền mặt.
Giám đốc Zhou đã đưa ra một thông báo về "các biện pháp tạm thời cho giải thưởng học phí cho học phí học phí của khu vực High -tech của Ankang High" với một tài liệu "2012] Số 47," 2012] Số 47. bên trong Phạm vi, các sinh viên đại học mới được đưa vào tuyển sinh và đăng ký quốc gia. Tiêu chuẩn bổ sung giải thưởng là thực hiện một giải thưởng một giờ của mỗi sinh viên theo hạng mục đại học. Các tiêu chí cụ thể là: 5.000 nhân dân tệ, hai loại hai loại, 3.000 nhân dân tệ và 2.000 nhân dân tệ. Mục tiêu giải thưởng là một sinh viên đại học mới nắm giữ một đăng ký gia đình khu vực cao.
Phương pháp bổ ích là sau khi nhận công việc của trường đại học (đại học) mỗi năm, Ủy ban quản lý khu vực cao là khoảng giữa -August, và Cục tài chính khu vực cao sẽ vào tài khoản gia đình sinh viên thông qua "One Thẻ "Phương thức thông qua phương thức" One -cartoon ". Giám đốc Zhou cho biết, các sinh viên năm 2015 tổ chức các khu vực cao cấp có thể đến Cục Giáo dục và Thể thao của khu vực cao cấp để nhận tiền thưởng, và phụ huynh ở khu vực cao hiện đang đăng ký.
Theo giới thiệu ngắn gọn về trang web chính thức của trường trung học Gaoxin, trường là một trường trung học nội trú hoàn chỉnh được tạo ra bởi Ủy ban Quản lý Khu vực High -Tech của Ankang và Công ty TNHH Giáo dục Ankang Longxiang, Ltd .. Trường chính thức bắt đầu xây dựng tại Tháng 10 năm 2012. Hoàn thành giai đoạn đầu tiên của dự án và tuyển dụng lô sinh viên đầu tiên một tháng. Trong kỳ thi tuyển sinh đại học năm 2016, các sinh viên tốt nghiệp đầu tiên của trường trung học Ankang High -tech là 666, bao gồm tổng số tài liệu tham khảo của Khoa học và Khoa học Sinh viên năm nhất, 324 người và 48,64%trên dòng; trường là 4 điểm phần trăm; Tỷ lệ trực tuyến ba cuốn sách là 94,7%. Tổng tỷ lệ trực tuyến của các ứng cử viên mới làm mới hồ sơ lịch sử của Ankang.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET