Thời gian và địa điểm của trận chung kết WTA vào năm 2022 cuối cùng đã được thiết lập, và sẽ được tổ chức tại Texas, Hoa Kỳ từ ngày 31 tháng 10 đến ngày 7 tháng 11.
  Tổ chức Chung kết WTA được công bố
  Trong bản thảo chính thức, một mô tả là một lợi ích tuyệt vời cho người hâm mộ quần vợt Trung Quốc. "Chung kết WTA, sẽ được tổ chức tại Đấu trường Dickies trong thẻ, với sự kiện sau đó trở lại Thâm Quyến, hợp tác với đối tác dài hạn Gemdale." Đấu trường DKKI của Wurgion, Texas, sẽ được tổ chức hợp tác với các đối tác dài hạn để trở về Thâm Quyến, Trung Quốc.
  Sự trở lại của sự kiện WTA cho Thâm Quyến chắc chắn sẽ khiến những người hâm mộ Trung Quốc yêu thích tennis yêu rất hạnh phúc. Người chơi tennis Trung Quốc cũng có thể trở về trò chơi tại nhà. Trong Hoa Kỳ mở rộng gần đây, quần vợt Trung Quốc đã tổ chức một đợt bùng phát tập thể ở New York. Bảy người được xếp hạng trong số 32 người đứng đầu và 5 người đã lọt vào top 32. Một người được xếp hạng trong top 16. Nó tạo ra lịch sử của quần vợt Trung Quốc. Net giống như một nửa ngôi nhà của Trung Quốc. "
  Mặc dù do dịch bệnh, các sự kiện liên quan của Trạm WTA Trung Quốc đã bị hủy bỏ từng người khác, nhưng tôi tin rằng thông qua những nỗ lực liên tục, những người đam mê quần vợt Trung Quốc sẽ trở lại sân vận động để cổ vũ cho các cầu thủ yêu thích của họ.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET