Trong cuộc thi thứ ba của trình độ mở rộng của người Anh Snooker, Liang Wenbo đã mở ra lần xuất hiện đầu tiên sau khi đình chỉ. Đối mặt với cầu thủ người Scotland Dien Yang, Liang Wenbo chơi kém. Mặc dù anh ta chơi hai 60+, anh ta đã thua 2-4 cho đối thủ của mình để trở thành người chơi Trung Quốc đầu tiên bị loại.
  Liang Wenbo đánh bại một người phụ nữ trên đường phố ở trung tâm Sheffield vào ngày 20 tháng 7 năm 2021 giờ địa phương. Vào ngày 3 tháng 6 năm 2022, nó được xác định là "vi phạm các quy tắc thành viên WPBSA và các cầu thủ của anh ta và người chơi của anh ta và người chơi của anh ta vào ngày 3 tháng 6, 2022. "Hợp đồng WSL" bị trừng phạt "cấm tất cả Snocks trong 4 tháng cho đến ngày 1 tháng 8 năm 2022 và trả một pound chi phí nghe".
  Trong thời gian đình chỉ, Liang Wenbo đã bỏ lỡ Giải vô địch thế giới trong mùa giải trước và giải đấu Champion (phiên bản xếp hạng) và bằng cấp của Masters Masters. British Open là lần đầu tiên xuất hiện sau khi trở lại.
  Với cuộc thi của người chơi Scotland, Liang Wenbo đã phạm sai lầm 6 điểm trong trận đấu đầu tiên và Dien đã nêu ra 42 điểm. Hành vi phạm tội của Liang Wenbo đã thất bại, và Dien Yang đã bắt đầu với 64-7 điểm Super. Trong trận đấu thứ hai, Liang Wenbo ghi được 47 điểm trong cả hai cú sút và Dien ghi được 32 điểm.
  Trong trò chơi thứ ba, Liang Wenbo đã nhanh chóng mở tình huống và ghi được 65 điểm để bắt kịp với 78-9. Trong hiệp thứ tư, Liang Wenbo đã phạm 14 điểm và phạm sai lầm. Trong trò chơi thứ năm, Liang Wenbo ghi được 20 điểm.
  Trong trò chơi thứ sáu, Liang Wenbo đã đánh bại nhiều sai lầm. Theo cách này, Liang Wenbo đã đánh bại với tổng số điểm 2-4 và trở thành người chơi quân đoàn Trung Quốc đầu tiên ở Anh mở rộng.
  Đồng thời, Yuan Sijun đã thi đấu với cầu thủ Gaddakov của người Ukraine, và anh ấy đã ghi 59 điểm, 56 điểm và 50 điểm. Tổng số điểm đã thắng 4-1 và đột nhập vào trận đấu chính.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET