Phóng viên hàng ngày của Henan Business Han Zhonglin Zeng Lingzheng
Vào cuối đời, Hua Zi đang làm điều yêu thích của mình trong cuộc đời mình -
Đối với người đàn ông Henan 40 tuổi này, chạy không chỉ là một môn thể thao, mà còn là cách anh thể hiện cảm xúc của mình.Vào đêm trước ngày quốc khánh 2019, anh ấy đã hết "Trung Quốc 70" tại Xuchang; vào ngày quốc khánh, anh ấy đã chạy 101 km qua đêm ...
Anh ấy thích chạy và yêu thế giới, nhưng một tai nạn trong bạc của Gansu đã khiến cuộc sống của anh ấy dừng lại đột ngột.
Hôm nay, một phóng viên từ Henan Business Daily cũng bị chia buồn với gia đình Huazi lần đầu tiên, và đưa ra các báo cáo có liên quan- "Người chạy Henan này đã bị giết trong cuộc đua marathon bạc ở Gansu, vừa kết thúc sinh nhật lần thứ 42 của mình! Gia đình: Tôi không dám nói với bố mẹ tôi lúc đầu.
[Giải thích tình yêu với chạy]
Một phóng viên từ Henan Business Daily đã biết rằng tình yêu của Huazi đối với việc điều hành vượt quá trí tưởng tượng của nhiều người. Ông già này, sử dụng chạy để giải thích tình yêu cho thế giới này.
Trong suốt cuộc đời của mình, Huazi nói với những người khác rằng anh ta có tổng cộng hơn 3.000 km trong suốt năm 2017 và hơn 5.000 km trong năm 2018, với trung bình 13,6 km mỗi ngày.
Huazi thường sử dụng các cách chạy để thể hiện cảm xúc. Vào ngày 13 tháng 9 năm 2019, Huazi kéo dài 1 giờ 55 phút tại quận Xuchang Weidu, chạy 24,09 km và hết từ "Trung Quốc 70".
Người thân và bạn bè thường nói: "Người lớn 40 tuổi, đừng ngủ vào giữa đêm, chạy đến hàng chục km vào giữa đêm, thật khó hiểu." Gia đình cũng thuyết phục anh ta rằng anh ta đã già đến nỗi anh ta sẽ không chạy mỗi ngày.
Hua Zi sau đó nói rằng anh ta đã chạy trong nhiều năm và trải nghiệm rất nhiều người chưa bao giờ trải nghiệm chạy. Chạy và thực hiện sức chịu đựng của anh ấy, ý chí của anh ấy. Sau khi chạy hơn 100 km, anh cảm thấy rằng những khó khăn trong cuộc sống không quá khó khăn, và anh có thể sống sót một lần nữa.
[Sau phần còn lại của cuộc đời, anh gặp lại "bạo lực mạng" một lần nữa]
Trong vụ tai nạn Marathon bạc Gansu, Zhang Xiaotao, một người chạy bộ từ Jiyuan, Henan, cũng trải qua sự sống và cái chết.
May mắn thay, Zhang Xiaotao đã được một người chăn gia súc địa phương giải cứu. Anh đã trở về Henan. Tuy nhiên, "bạo lực mạng" vô tận đã gây áp lực cho anh ta rất nhiều và phải hẹn gặp một nhà tâm lý học để tham khảo ý kiến ​​và tư vấn.
[Sau khi nhấn SOS, anh ta rơi vào tình trạng hôn mê]
Trong vụ tai nạn Marathon của Gansu, Zhang Xiaotao từ Jiyuan, Henan đã dành "sau phần còn lại của cuộc đời".
Vào ngày 24 tháng 5, Zhang Xiaotao nói với phóng viên hàng ngày của Henan Business về thời gian và cái chết mà ông đã trải qua.
Zhang Xiaotao đã giới thiệu rằng để tham gia vào sự kiện này, anh đã đến Gansu trước vài ngày để chuẩn bị.
Vào ngày diễn ra trò chơi, gió đã bị cạo râu, và nhiều mũ của vận động viên đã bị thổi bay. Thời tiết cũng rất lạnh. Trước khi bắt đầu trò chơi, mọi người đều tìm kiếm những nơi để sưởi ấm.
Cuộc thi bắt đầu từ 9 giờ sáng, và lúc đầu nó khá bình thường. Cho đến khi chân núi, tình hình bắt đầu trở nên tồi tệ.
"Dưới chân núi, trời bắt đầu mưa." Zhang Xiaotao nói rằng anh ta không biết tên của ngọn núi, nhưng chỉ biết rằng ngọn núi là cần thiết trong suốt lịch trình.
"Khi đến chân núi, trời bắt đầu mưa và gió ngày càng mạnh." Zhang Xiaotao nói rằng mặc dù môi trường khí tượng dưới chân núi là một chút xấu Cơ thể có thể chấp nhận.
Vì điều kiện thời tiết đã xấu đi, tại sao không dừng lại? Zhang Xiaotao nói rằng vì đội cạnh tranh đã không thông báo cho điểm dừng vào thời điểm đó, anh ta đã không suy nghĩ quá nhiều và tiếp tục "diễu hành" trên núi.
"Sau một nửa sườn núi, cơn mưa băng nằm dưới ngọn núi thấp hơn." Zhang Xiaotao nói rằng khi anh chạy đến sườn núi, môi trường khí tượng trở nên tồi tệ hơn. Cơn gió được trộn lẫn với các hạt băng, đập vào mặt anh "tự do", đau đớn đến nỗi anh không thể mở mắt ra.
"Con đường ban đầu trở lại núi trong vài km, và đã quá muộn." Zhang Xiaotao nói rằng vào thời điểm đó, những người chạy bộ chạy trong cùng "tiếng vang" với anh ta đã rơi vào tình huống khó xử. Anh ta có thể thấy điều đó Mọi người không thể kiên trì.
Zhang Xiaotao nhớ lại rằng thời tiết rất lạnh vào thời điểm đó, và anh ta dần dần cảm thấy rằng cơ thể mình không còn bị kiểm soát. Ngoài ra, con đường trơn trượt, và anh ta bắt đầu vật lộn. Anh ta đã ngã hơn mười lần. Khi anh ta ngã lần cuối cùng, anh ta không thể đứng dậy. Tận dụng ý thức cuối cùng, anh ta lấy ra tấm chăn cách nhiệt và đặt nó lên cơ thể, lấy ra GPS và ấn SOS, và sau đó rơi vào tình trạng hôn mê.
[Anh ấy đã được giải cứu, anh ấy đã trở lại Henan]
Zhang Xiaotao thức dậy một lần nữa, và nó là hai hoặc ba giờ sau. Lúc này anh ở trong một hang động. Ngọn lửa bên cạnh anh làm cho cơ thể anh thoải mái hơn và dần dần phục hồi ý thức của anh.
Sau đó, tôi biết rằng sau khi tôi hôn mê giữa ngọn núi, tôi đã được tìm thấy bởi một người chăn cừu. Anh ta đưa tôi đến hang động và cứu tôi. Tổng cộng sau vụ tai nạn. Sáu người.
"Đội cứu hộ không tốt để tìm thấy, vì vậy mọi người đang chờ tôi thức dậy và xuống núi." Zhang Xiaotao nói.
"Sau khi tôi thức dậy, dưới sự lãnh đạo của những người chăn gia súc, tôi đã xuống núi với những người được giải cứu khác." Zhang Xiaotao nói rằng sau khi xuống núi, các nhân viên y tế địa phương đã đến.
"Ý tưởng lớn nhất của tôi là sống." Zhang Xiaotao nói rằng sau một cuộc sống và cái chết, anh biết cách trân trọng cuộc sống.
"Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã cứu tôi." Zhang Xiaotao nói rằng Zhu Keming đã cho anh ta một cuộc sống thứ hai. Anh ta sẽ đưa gia đình đến Gansu để bày tỏ lòng biết ơn.
"Trong tương lai, tôi sẽ tiếp tục chạy marathon và tiếp tục đi đường." Zhang Xiaotao nói rằng trong tương lai, anh sẽ chuẩn bị nhiều hơn để tham gia vào các sự kiện tương tự trong tương lai và đặt cuộc sống lên hàng đầu.
Một phóng viên từ Henan Business Daily đã biết rằng Zhang Xiaotao đã trở về Henan vào ngày 24 tháng 5 sau một thời gian ngắn.
[Nhu cầu nhất bây giờ là nghỉ ngơi]
Theo một phóng viên từ Henan Business Daily, vào ngày 23 tháng 5, Zhang Xiaotao đã đăng một tin nhắn thông qua tài khoản Weibo của mình, đã khôi phục chi tiết vấn đề. Thông tin trên Internet là vô tận.
Trong số những thông tin này, có rất nhiều Zhang Xiaotao không thân thiện.
"Ai đó tin vào tôi và để tôi chết. Những gì tôi đã làm sai." Zhang Xiaotao nói rằng một số người đã đặt câu hỏi "chỉ sáu trong số sáu người đầu tiên". Người chăn cừu.
"Tôi không thể chấp nhận những điều này, và tôi không dám xem nó bây giờ." Zhang Xiaotao nói rằng anh ta đã gặp phải một khó khăn lớn. Bây giờ thông tin này đã gây ra một cú đánh lớn cho anh ta một lần nữa.
"Tôi không muốn thể hiện điểm số của mình." Zhang Xiaotao nói rằng anh ta nói rằng anh ta là "người duy nhất sống sót trong số sáu cái tên đầu tiên". Tôi chỉ muốn nói với mọi người rằng tôi biết tình hình vào thời điểm đó.
Phóng viên từ Henan Business Daily đã biết rằng vì áp lực, Zhang Xiaotao đặc biệt đã hẹn gặp một nhà tâm lý học để tham khảo ý kiến ​​và tư vấn. "Điều cần thiết nhất bây giờ là nghỉ ngơi."

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET