Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, mức lương hàng năm của mức lương hàng năm của Liu Guoliang sẽ tiến lên với nhóm
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 25 tháng 2 (phóng viên Zhang Han và Li Huaiang) gần ba tháng trước, việc tổ chức lại Hiệp hội bóng bàn Trung Quốc được tổ chức lại đã tổ chức một thông gió truyền thông nhỏ vào ngày 25 tháng 2 để thông báo về việc thành lập một hệ thống chiến lược mới Thế vận hội Tokyo và công bố danh sách các nhóm huấn luyện đội tuyển quốc gia mới.
Trong hệ thống chiến lược này, Liu Guoliang, chủ tịch hiệp hội bóng bàn mới, đã không treo bất kỳ danh hiệu huấn luyện viên nào, nhưng đã đưa ra "đánh giá của bất kỳ đội huấn luyện nào của đội nam và nữ đã thất bại.
【Phần thưởng nghiêm ngặt nhất】
Một nền tảng trị vì như vậy là sự đánh giá và phần thưởng và hình phạt của huấn luyện viên của đội bóng bàn quốc gia trong "Sự nghiêm ngặt nhất trong lịch sử". Trong cải cách hệ thống hiệu suất lương sáng tạo này, cuộc thi quốc tế về bóng bàn quan trọng năm 2019 đã được lựa chọn cẩn thận cho chín trận đấu, được chia thành ba cấp độ để đánh giá và tính toán điểm. hơn 12.000 điểm. Huấn luyện viên trưởng và trưởng nhóm không đạt được nhóm tiêu chuẩn sẽ bị xuống hạng cùng một lúc, và mức lương cơ bản của toàn bộ nhóm sẽ được khấu trừ một nửa.
Điều đáng chú ý là trong hệ thống đánh giá này, có những điểm để giành chức vô địch trong các sự kiện được quy định. Nếu chức vô địch không có sẵn, các điểm bằng không; Nội dung vàng có thể có nhiều điểm nhất. Ngoài ra, dự án nhân đôi lai sắp bổ sung vào giai đoạn Thế vận hội Tokyo cũng được nhấn mạnh chưa từng thấy.
Liu Guoliang chỉ ra rằng việc tự cầu xin "ấm đun nước và thuyền chìm" là để truyền cảm hứng cho tất cả các huấn luyện viên để chân thành, thống nhất, vinh quang và ô nhục, và tinh thần hợp tác với Đảng Cộng sản. Huy chương vàng, chủ nhà của Đội chủ nhà Nhật Bản buộc phải giành huy chương vàng này, nhấn mạnh phân đôi của đôi hỗn hợp.
Tái tổ chức chiến lược】
Trong danh sách nhóm huấn luyện năm 2019 của đội tuyển quốc gia mới được công bố, đội huấn luyện viên đã thành lập đáng kể. Qin Zhizheng, thư ký -General của hiệp hội bóng bàn, "trở về" và làm huấn luyện viên trưởng của đội nam. Huấn luyện viên có công Li Yan trở thành huấn luyện viên của đội nữ.
Có một hoặc hai đội huấn luyện trong tên huấn luyện viên. Liu Guozheng từng là thủ lĩnh của đội nam, Chen Zhenjiang là thủ lĩnh của đội nam thứ hai; Ma Lin là thủ lĩnh của đội nữ, và Yan Sen ở lại làm lãnh đạo đội nữ thứ hai. Trong số đó, đội huấn luyện viên của đội nữ đã thay đổi nhiều nhất. Huấn luyện viên của Ding Ningyuan Chen Bin và cựu huấn luyện viên trưởng Jiangxi Zhang Qin không còn làm huấn luyện viên của đội tuyển quốc gia vì lý do thể chất hoặc gia đình. Tuần. Mười hai người mạnh nhất trên bề mặt chính thức rời khỏi sau khi trò chơi được kết nối trực tiếp.
Sau khi xác nhận danh sách của Nhóm Huấn luyện viên mới của Bàn Quốc gia, sự lựa chọn hai chiều của Huấn luyện viên và Vận động viên cũng sẽ bắt đầu. Là một hệ thống chiến lược chuẩn bị cho Thế vận hội Olympic, đội tuyển quốc gia vẫn là ưu tiên hàng đầu được nhấn mạnh nhiều lần, nhưng không giống như các hình thức quản lý của các ủy ban nhóm trước đó, hệ thống chiến lược mới có ba bộ phận mới, tương tự như các nhóm chuyên gia trong quá khứ Trong quá khứ. Bộ phận nhân viên chiến lược có trách nhiệm xây dựng chiến lược Olympic, hướng dẫn, nghiên cứu và đánh giá các thành viên trong nhóm, giám sát và hướng dẫn các đội huấn luyện; Các chiến lược, quản lý đào tạo và cạnh tranh của các vận động viên chính của Thế vận hội Olympic trên hướng dẫn -Spot; , Phục hồi chức năng và các bảo đảm khác cho những người tham gia chiến lược Olympic.
Theo hãng tin Tân Hoa Xã

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET