Nửa đầu của cuộc đua marathon quốc tế Guanchuan 2019 bắt đầu bắt đầu đam mê
Yu Sports Net, Nanyang, ngày 12 tháng 10 (phóng viên Huang Zeng You Zheng Dongliang) vào tháng 10 của Golden Autumn, Huifeng và Chang, và mặt trời rực rỡ. Vào ngày 12 tháng 10, Thị trấn Thành phố Quận Xichuan xinh đẹp đã tập trung, và nửa đầu của nửa quốc tế Guanchuan 2019 năm 2019 đã được tổ chức tại đây. Hơn 6.000 người chơi như Trung Quốc, Kenya, Ethiopia, Ugand, Pakistan và Zimbabwe đã tập hợp lại để trải nghiệm và tận hưởng bữa tiệc văn hóa và thể thao này cùng nhau.

  Vào lúc 7:45 sáng, các buổi biểu diễn văn học vui vẻ và những tiếng hét và cổ vũ của khán giả đã mở lễ khai mạc cuộc đua Marathon bán kết quốc tế Semi -sichuan đầu tiên vào năm 2019. Dong Lin, Hiệp hội Điền kinh Trung Quốc, Wang Lei, Giám đốc Bộ Đài phát thanh và truyền hình trung tâm quốc tế, Yao Haitao, Giám đốc Trung tâm Quản lý Thể thao Thể thao tỉnh Hà Nam -General của chính phủ nhân dân thành phố Nanyang, điều tra viên của Cục Thể thao Nanyang Huang Hua và cộng sự, Lãnh đạo quận Libuan Lu Qian, Yang Hongzhong, Wang Peili, Shao Shuyan, v.v. tham dự lễ khai mạc. Lễ khai mạc được chủ trì bởi Yang Hongzhong, người đứng đầu quận của Hạt Xichuan.

  Trong lễ khai mạc, một Ying đã chiếm 14 ngọn đuốc marathon được truyền đến Xichuan từ các thành phố nước thứ 14 dọc theo đường giữa phía bắc -north, và đốt cháy ngọn đuốc, tượng trưng cho việc Xichuan mở vòng tay ra thế giới.

  Lu Qiang, thư ký của Ủy ban Đảng Hạt Xichuan, đã bảo vệ bốn đội chính của Hạt Xichuan và 670.000 người của quận trong bài phát biểu của mình. tất cả nhân viên. Ông nói rằng một thành phố cổ của Dandu, một phong trào quốc gia, truyền tải tinh thần của sức sống và thời kỳ tích cực. Cuộc đua marathon quốc tế Hitzawa đầu tiên đã mở rộng thêm các cách thức rộng lớn của thể thao thể dục quốc gia, đã mở ra một con đường mới để tích hợp và phát triển du lịch thể thao quận Xichuan. Tăng tốc xây dựng một động lực mới cho Qiangxinchuan ở Hạt Shui Khánh. Hy vọng rằng các thí sinh tiến hành tình bạn trước và tinh thần thứ hai của cuộc thi, sử dụng sức mạnh và niềm đam mê của họ để giải thích sự phấn khích vô hạn, và sử dụng chạy và tốc độ để thể hiện sự mở cửa và sức sống của người đứng đầu kênh.

  Vào lúc 8 giờ sáng, với âm thanh của cú sút giòn, dưới sự lãnh đạo của các cầu thủ chuyên nghiệp, đội chạy dài hùng mạnh đã lên đường từ một quảng trường thể thao. Dọc theo kênh thẳng, con đường mới, con đường Binhe đẹp như tranh vẽ, con đường rộng và bằng phẳng, con đường giàu có và mạnh mẽ, Đại lộ Chudu và Đường nhân dân sạch sẽ và gọn & Hellip; & Địa ngục; Trên đường đua của hơn 20 km quanh thành phố Xichuan, có những nhân vật chạy bộ đam mê, làm cho những dòng sông chảy, khiến toàn bộ quận đầy sức sống.

  Sau khi cạnh tranh khốc liệt, Gutaalemu ở Ethiopia, Li Honghao ở tỉnh Sơn Đông và Zhang Jianfei ở tỉnh Hà Bắc đã giành chức vô địch nửa người đàn ông, Vanischemutai của Uganda, Zhu Dandan ở tỉnh Anhui.

      Nửa đầu của cuộc đua marathon quốc tế Xichuan 2019 đã được tổ chức bởi Hiệp hội điền kinh Trung Quốc, Cục Thể thao Hà Nam, Chính phủ Nhân dân Thành phố Nanyang, được tổ chức bởi Trung tâm quản lý thể thao của tỉnh Hà Nam Khuyến mãi nhóm công nghiệp. Chủ đề của sự kiện này là "Nguồn nước uống, Running Sichuan", nhằm kỷ niệm 70 năm thành lập Trung Quốc mới và kỷ niệm năm năm nước qua nước ở phía nam -to -North Water Naterion Middle Dòng. Cuộc thi có hai dự án: 21.097 km marathon và cuộc đua marathon nhỏ 5 -kilometer. Cuộc đua marathon nhỏ nhằm mục đích cho phép người dân địa phương thường không có cơ hội tham gia sự kiện Marathon tham gia Đội thể dục quốc gia, để đáp lại lời kêu gọi của đất nước về "Thể dục quốc gia để thúc đẩy sức khỏe và cùng nhau xây dựng giấc mơ Trung Quốc."

  Hạt Xichuan là nơi và khu vực nguồn nước cốt lõi của dự án đường trung gian chuyển hướng nước phía nam. Môi trường, tiên phong trong con đường hội nhập và xóa đói giảm nghèo, các sự kiện thể thao, du lịch văn hóa, vv Kết hợp sự kết hợp của các hiệu ứng lái xe toàn diện thể thao. Thành công của cuộc đua marathon đã truyền bá tinh thần thể thao, ủng hộ khái niệm thể dục của toàn người, đã tăng cường tinh thần của người dân trong quận, và tăng tốc tốc độ thể thao và các quận lành mạnh và những nét lành mạnh. Đồng thời, thương hiệu du lịch văn hóa thể thao Xichuan đã được ra mắt, và sự phát triển nhanh chóng của các ngành thể thao, du lịch và văn hóa đã được quảng bá. Nó có ý nghĩa lớn để tăng cường hơn nữa sự phổ biến và ảnh hưởng của Xichuan, tăng tốc sự phát triển kinh tế và xã hội của Xichuan, và xây dựng một người Tứ Xuyên mới mạnh mẽ ở Hạt Shui Khánh Minfu.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET