Nụ cười của Liu Shiwen và Ma Lin's Nước mắt
Bản đồ dữ liệu: Liu Shiwen. Ảnh của Wu Junjie, một phóng viên của hãng tin Trung Quốc

 Hãng thông tấn Trung Quốc, Budapest, ngày 26 tháng 4: 
 Tác giả Ma Yuanhao
 
 Cầu thủ Trung Quốc Liu Shiwen và Xu Xin vào ngày 26 trong Giải vô địch bóng bàn thế giới Budapest, đã đánh bại nhà vô địch bảo vệ Nhật Bản của Nhật Bản, Yoshimura Mochuna, Ishikawa, và vẽ hành trình Giải vô địch bóng bàn thế giới đầu tiên đến Giải vô địch bóng bàn thế giới.
 
 Liu Shiwen hét lên, và khuôn mặt anh đầy nụ cười. Ma Lin, người đang ngồi trong thị trấn, giao nhau và khóc trong khu vực khai thác hỗn hợp.
 
 Trong năm qua, Liu Shiwen đã rơi vào một máng, và Nội chiến và Chiến tranh nước ngoài đã bị mất cho các cầu thủ trẻ hơn anh ta. Vào tháng 2 năm nay, theo sự sắp xếp của Ma Lin, Liu Shiwen đã đến Bồ Đào Nha để tham gia Thử thách sự kiện thấp Bồ Đào Nha, dự định giành chức vô địch để tăng cường tinh thần và tăng sự tự tin, nhưng không bao giờ được mong đợi ở Singles của phụ nữ 1 /8 Chung kết.: 2 loại bỏ. Trong Giải vô địch bóng bàn thế giới tháng 3, Liu Shiwen đứng thứ năm trong 6 trận thắng và 5 trận thua. "Không phải Liu Shiwen không?" Những lập luận đáng ngờ như vậy đang lan rộng.
 
 Liu Shiwen thừa nhận rằng việc đào tạo không có hệ thống, mong muốn trò chơi là không đủ, trạng thái kém, trò chơi bị thay đổi, trò chơi được thay đổi và rất dễ bị sợ hãi. Tất cả các loại khó khăn đều bị chặn Trên đường về phía trước, làm cho nó khó khăn trong việc phục hồi trạng thái cực đại một lần nữa.
 
 Do khó khăn trong việc phục hồi của Liu Shiwen, huấn luyện viên Ma Lin cũng rơi vào một cơn lốc của bản thân. "Tôi nghi ngờ khả năng huấn luyện của tôi và nghi ngờ liệu phương pháp này có đúng không." Ma Lin nói.
 
 May mắn thay, sau khi hợp tác với Xu Xin, Liu Shiwen dần dần xuất hiện trong dự án mới được thêm vào của Thế vận hội Tokyo. Cả hai đã giành chức vô địch trong trận đấu đôi hỗn hợp của Liên đoàn bóng bàn quốc tế mở đầu trong Liên đoàn bóng bàn quốc tế ba lần. "Phát sóng".
 
 Đối với Giải vô địch bóng bàn thế giới Budapest, Liu Shiwen thường "chủ động làm thêm giờ" trong khóa đào tạo kín trước Giải vô địch bóng bàn thế giới, và hiệu quả của việc luyện tập cũng đã xuất hiện trong Giải vô địch bóng bàn thế giới này. Người ta thấy rằng người chơi của Liu Shiwen trong trò chơi nhanh hơn, mục tiêu là quyết định hơn và nhiều thay đổi đã xuất hiện, khiến đối thủ trở nên khó nắm bắt.
 
 Vào buổi sáng của giờ địa phương thứ 26, Liu Shiwen đã gặp các đối thủ cũ và nhà vô địch Olympic Ding Ning. Hai người họ đã chơi Ding Ning cho hai giải vô địch bóng bàn thế giới đầu tiên, vì vậy Liu Shiwen đặt vị trí của mình rất thấp trước trận đấu. Tuy nhiên, trong cuộc thi, Liu Shiwen đã không bỏ cuộc. Trong trường hợp điểm số lớn là 0: 2, thật khó để giành chiến thắng trong bốn hiệp và đảo ngược chiến thắng. Giải vô địch. "Chủ tịch Liu nói trước trận đấu, và không có yêu cầu nào về các quy tắc cạnh tranh để cho đối thủ 1 điểm. Mỗi điểm là tôn trọng đối thủ." Liu Shiwen nói sau trận đấu.
 
 Trận chung kết đôi hỗn hợp sau đó, Liu Shiwen và Xu Xin, người đã vô tình ra sân trong cuộc thi đơn nam, đã càn quét nhà vô địch bảo vệ Nhật Bản cùng nhau, giành huy chương vàng đầu tiên của Giải vô địch bóng bàn thế giới cho môn bóng bàn quốc gia.
 
 Đây là chức vô địch đôi hỗn hợp đầu tiên mà tôi có được. Tôi rất hạnh phúc. Tầm quan trọng của việc đôi hỗn hợp sau khi tham gia Thế vận hội Olympic là bản thân. Lần đầu tiên tham gia Thế vận hội Olympic vào năm tới. "Liu Shiwen nói sau trận đấu.
 
 Khi Liu Shiwen và Xu Xin cầm Cup Hudasek, Ma Lin không thể không chảy nước mắt. "Thật khó để họ giành chức vô địch. Một thời gian trước, nhà nước của Liu Shiwen rất kém, và nó đã chịu áp lực lớn. Từ huấn luyện viên, tôi chắc chắn muốn các cầu thủ giành chiến thắng, nhưng tôi không có thời gian Huấn luyện viên trong một thời gian dài, và tôi thậm chí còn nghi ngờ bản thân. Tin tôi đi, các thành viên trong nhóm cũng khẳng định tôi. "
 
 Sau khi biết rằng Ma Lin đã tự rơi nước mắt, Liu Shiwen đã choáng váng và lẩm bẩm: "Một thời gian trước, hướng dẫn Ma Lin phải chịu rất nhiều áp lực, vì vậy hôm nay chúng tôi đã giành được chức vô địch đôi hỗn hợp. trở lại tốt nhất của chúng tôi với anh ấy. "(Kết thúc)
 

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET