Nội dung của Giải thưởng Giải thưởng Giải thưởng Emmy Words của Giải thưởng Amy cho Kobe Bryant là gì?
  Vào ngày 11 tháng 6, thời Bắc Kinh, Kobe Bryant trở thành thống đốc Giải thưởng Emmy ở Los Angeles. Giải thưởng này là một cá nhân hoặc doanh nghiệp được sử dụng để khen ngợi sự phát triển của nghệ thuật, khoa học và truyền hình Los Angeles.
  Kobe được đề cử bởi Sportrum Sportrum Sportrum SportsNet của Lakers. Lý do cho giải thưởng của anh ấy bao gồm sự nghiệp thể thao huyền thoại và tổ chức từ thiện.

  Kobe trước đây đã giành được giải thưởng thể thao Emmy và giải thưởng phim hoạt hình phim hay nhất của Oscar. Sau khi ông qua đời, nó đã gây ra toàn bộ Moshimon Mourning. Giải thưởng này cũng đã được trao cho ông.
  Kobe đã rất tham vọng vào việc gia nhập ngành công nghiệp văn hóa trong suốt cuộc đời của mình. Mục tiêu là giành được bốn giải thưởng lớn trong ngành công nghiệp phim và truyền hình Mỹ & Mdash; & Mdash; Oscar, Giải thưởng Emmy, Giải thưởng Tony và Giải thưởng Grammy.
  Trong những lời nói về giải thưởng của Kobe, Giải thưởng Emmy đã viết: "Trong 20 năm qua, anh ấy đã là một huyền thoại trên màn hình TV ở Nam California." Đồng thời, Kobe cũng là một nhà văn và nhà sản xuất và vô gia cư vô gia cư. đã thực hiện rất nhiều việc tốt, và họ cũng ủng hộ mạnh mẽ sự phát triển của bóng rổ và bóng rổ trẻ của phụ nữ.
  Cái chết sớm của anh ấy đã chết, khiến chúng tôi không thể chứng kiến ​​nhiều tác phẩm và thành tích của anh ấy, đó là một điều đáng tiếc. Chúng ta chỉ có thể nhớ nhân vật và huyền thoại của anh ta trên tòa án trên tòa án.
  Lễ trao giải sẽ được tổ chức vào ngày 18 tháng 6, giờ địa phương và sẽ được phát trực tiếp trên Giải thưởng Emmy.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET