Nỗi buồn của Mei và Luo ra khỏi quyền bá chủ của nhà vua mới.
"Cuộc đấu tay đôi Mero" của World Cup "Mero" với những kỳ vọng cao đã trở thành Bao, & Mdash; & Mdash; Messi và Cristiano Ronaldo đều dừng trận chung kết World Cup 1/8 theo cùng một cách buồn. Đồng thời, họ trở thành bong bóng, và họ đã nâng cao "giấc mơ Ball King" của chiếc áo choàng màu vàng Cup Cup.
 
 Messi và Cristiano Ronaldo cũng gọi là "niềm tự hào sinh đôi vô song" trong 10 năm qua. Với câu lạc bộ, họ đã giành được gần như tất cả các danh hiệu, bao gồm cả chức vô địch vô địch, và họ đã giành được Quả cầu vàng lần lượt 5 lần. Không ai trên thế giới ngày nay có thể chơi quyền của nó. Một số người nói rằng họ chỉ có một chiếc cúp tuyệt vời lấp lánh vàng.
 
 Messi và Cristiano Ronaldo đã quá sức, và họ chịu áp lực lớn. Lần này, người hâm mộ của Ronaldo và Messi, thậm chí có thể hiểu rằng thành công là vua, tin Belida, Maradona, và thất bại vẫn còn ở Cruyv, Beckenbauer, trong số những người huyền thoại ở Prateini và Zidane.
 
 Messi đã phạt phạt ở Argentina lần đầu tiên ở Argentina. Cristiano Ronaldo cũng đã phạt đội Iran trong trận đấu cuối cùng của đội. Sự thật đã chứng minh rằng những sai lầm của họ cuối cùng đã dẫn đến vị trí thứ hai của đội trong đội, và vòng đầu tiên của trò chơi loại trực tiếp gặp phải một đội Uruguay và Pháp mạnh mẽ. Định mệnh, khoảnh khắc hai người bị phạt, nó đã bị tiêu diệt.
 
 Trong hai World Cup của World Cup đầu tiên vào ngày 30 tháng 6, Argentina và Bồ Đào Nha đã thua các đội Pháp và Uruguay, chỉ là một biểu hiện tập trung của số phận của họ. Cristiano Ronaldo có vô số ngũ cốc và không hành động. Mặc dù Messi có một trợ lý may mắn và một trợ lý đáng chú ý, nhưng nó đã bỏ lỡ mục tiêu.
 
 Tại thời điểm này, Messi và Cristiano Ronaldo, nơi kiểm soát 10 năm bóng đá ngày nay, đang ở giai đoạn quan trọng nhất của World Cup. Bốn lần đã ghi được 0 trận đấu loại trực tiếp. Buổi biểu diễn này không có điều kiện của vua của tòa án: Bailey đã 17 tuổi để thực hiện một cú hat -trick trong trận bán kết World Cup, và trận chung kết sẽ giúp Brazil giành chiến thắng tại World Cup vào năm 1958, và sau đó dẫn đầu trận đấu Đội để nắm bắt World Cup 1962 và 1970; Maradona đã dẫn dắt World Cup vào năm 1986, và cũng đã chiếm giữ người chạy bộ năm 1990.
 
 "Vua của bóng" là gì? Ngoài các kỹ năng ca hát trong thời đại, chúng ta phải có tính khí lãnh đạo, sự quyến rũ tính cách và kết quả nhóm thuyết phục. Nó không chỉ có thể chiếm cấp độ đầu tiên trong số hàng triệu con ngựa, mà còn chỉ huy hàng ngàn binh sĩ tấn công thành phố. Tất nhiên, nếu bạn muốn trở thành vua của bóng, trước tiên bạn phải dẫn dắt đội để có được danh dự có ảnh hưởng nhất & mdash; & mdash; World Cup.
 
 Không có sự ban phước của World Cup, "Giải thưởng Quả cầu vàng" giành được bởi Messi và Cristiano Ronaldo đã giảm đi rất nhiều. Các nhà phê bình có thể nghĩ rằng họ là những người chơi hệ thống nhiều hơn và rời khỏi sân khấu của Barcelona hoặc Real Madrid mạnh mẽ. Họ không có khả năng dẫn dắt đội của họ bất khả chiến bại với sức mạnh của chính họ. Ceocker nổi tiếng của Anh đã chỉ ra: Ronaldo và Messi về nhà sớm. Hai người đã không ghi bàn trong tất cả các trận đấu loại trực tiếp World Cup thứ 4, nơi họ tham gia, mặc dù họ là hai sự kiện thành công nhất trong lịch sử. Cầu thủ bóng đá.
 
 Mở bảng điểm trao cho hai người ở World Cup này, Ronaldo đã kết thúc hành trình World Cup của mình với 4 bàn thắng, 0 pha kiến ​​tạo và hai thẻ vàng. Ngay cả khi Bồ Đào Nha có thể vượt qua cấp độ, anh ta sẽ vắng mặt trong Giải vô địch thứ tám vì tranh cãi với trọng tài. Điểm số của Messi thậm chí còn tồi tệ hơn. Anh ấy chỉ có 1 bàn thắng và 2 pha kiến ​​tạo. Một trong những hỗ trợ vẫn vô tình đạt đường chuyền và đập tan đồng đội để xoay bàn.
 
 Bàn chân quốc gia nổi tiếng của nước Anh, Flyly Ferdinand, đã hối hận cùng ngày của Mei và Luo: "Hai cầu thủ vĩ đại rời đi cùng một lúc ở cùng một giai đoạn của World Cup. Hãy nhớ rằng, Messi sẽ nhớ lại Mục tiêu chống lại các trò chơi Nigeria. Tuy nhiên, phong trào đội bóng đá, họ vẫn không thể đưa ra. "
 
 Messi đã mệt mỏi, và chương trình quảng bá của Argentina thậm chí cần một hậu vệ để hoàn thành việc chuộc lỗi trong vài phút cuối của trò chơi. Cristiano Ronaldo đã mệt mỏi. Sau khi chiến thắng bốn trận đấu của đội trong hai trận đấu đầu tiên, anh ta thậm chí còn cần Quarezma và Pepe để cứu họ. Dưới chân Uruguay, có một hành vi phạm tội và phòng thủ tốt.
 
 Maradona trên khán đài phải thất vọng. Đội Argentina do Messi dẫn đầu đã tạo ra thái độ của anh ấy nhưng vẫn còn tay không. Hơn 40 năm sau khi ông niêm phong vua, trên thế giới, đặc biệt là ở Argentina, không ai có thể kết nối lớp phủ của mình. Cristiano Ronaldo đã không được khẳng định và ban phước bởi một vị vua bóng khác Belley. Sau trận đấu vào ngày 30 tháng 6, Bailey đột nhiên lên tiếng, xin chúc mừng MBAPPE của người Pháp 19 tuổi -một trường trung học trẻ hơn ở World Cup, điều này sẽ khiến bạn dần dần trở nên tốt hơn. Chúc phúc cho bạn những trò chơi khác phía sau!
 
 Có lẽ bóng đá quốc tế đã đạt đến kỷ nguyên của các triều đại thay đổi. Sau trận đấu, Messi và Mbappe đã đi qua sau trận đấu, và đột nhiên tiếp cận để giữ đối thủ. Nó dường như chỉ ra: Wanmuchun trước cây bị bệnh. Một lĩnh vực màu xanh lá cây khác "Không có vua" đã kết thúc. Bức màn của bá quyền mới của nhà vua đã bắt đầu!

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET