Nền tảng triển lãm về văn hóa quốc gia sân khấu lớn của toàn bộ nhân dân
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, với tư cách là cuộc họp thể thao toàn diện quốc gia dài nhất ở New Trung Quốc, là giai đoạn tỏa sáng của các trò chơi thể thao truyền thống dân tộc thiểu số để thể hiện các dân tộc thiểu số trong 66 năm. Kế thừa văn hóa thể thao của dân tộc thiểu số đã có những đóng góp lớn.
 
 Một tháng sau, các trò chơi thể thao truyền thống quốc gia thứ 11 sẽ được tổ chức tại thành phố Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam từ ngày 8 đến 16 tháng 9. Đây là lần đầu tiên sự kiện này được tổ chức tại các tỉnh miền trung ở nước tôi. Vào thời điểm đó, gần 10.000 vận động viên thể thao từ gia đình quốc gia Trung Quốc sẽ tập trung ở vùng đồng bằng trung tâm.
 
 Thế vận hội quốc gia sẽ giúp Sức khỏe Trung Quốc xây dựng
 
 "Chào mừng đến với Trung Quốc", trong các công viên, quảng trường, đường phố và giao lộ của thành phố Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam, linh vật "Zhongzhong" của các trò chơi thể thao truyền thống quốc gia thứ 11 của dân tộc thiểu số quốc gia là ở khắp mọi nơi.
 
 Kể từ khi thành lập Thế vận hội quốc gia, nó đã có những đóng góp quan trọng cho sự phát triển của thể dục quốc gia. Một số dự án thể thao truyền thống được các dân tộc thiểu số yêu thích đã trở thành các dự án thể dục quốc gia và tham gia các cộng đồng và lĩnh vực đô thị.
 
 Trò chơi quốc gia cuối cùng đặc biệt bổ sung thể lực quốc gia trong cuộc thi. Dự án được chia thành các thói quen quy định và các thói quen tự chọn. Sun Kai, huấn luyện viên trưởng của Hà Nam thể dục, cho biết: "Đây là một dự án rất phổ biến. Các đội đã tham gia lần này về cơ bản đã báo cáo dự án này. Mọi người cũng tham gia vào phong cách của các nhóm dân tộc khác nhau." Thành viên nhóm Li Yuhao Nói: "Bộ bài tập thể dục này có thể tăng cường thể lực. Chúng tôi hy vọng sẽ biến các bài tập thể dục quốc gia trở nên phổ biến hơn các dự án thể dục quốc gia thông qua các trò chơi này."
 
 Thế vận hội quốc gia thúc đẩy việc thúc đẩy thừa kế văn hóa quốc gia
 
 Sau khi thành lập Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, các môn thể thao truyền thống, được gọi là "hóa thạch sống" của văn hóa quốc gia, đã được coi trọng và bảo vệ. Trong số hàng ngàn dự án thể thao truyền thống đã được điều chỉnh trên cả nước, hơn 700 từ dân tộc thiểu số. Cuộc họp thể thao truyền thống của các dân tộc thiểu số đã trở thành một giai đoạn quan trọng cho sự thừa kế của văn hóa quốc gia.
 
 Kể từ các trò chơi quốc gia đầu tiên vào năm 1953, số lượng người tham gia đã tăng từ 395 lên gần 10.000 người, và các cuộc thi và biểu diễn đã tăng từ 5 và 3 lên 17 và hơn 100. Các trò chơi dân tộc đang trở nên nóng hơn và nóng hơn, và các cuộc trao đổi giữa các quốc gia ngày càng sâu sắc hơn.
 
 Các trò chơi dân tộc sẽ kế thừa nhiều truyền thống văn hóa dân tộc đang bị đe dọa và biến mất. Ví dụ, cuộc đua cao cấp có nguồn gốc từ người Tujia và Miao đi bộ hoặc cố gắng đi bộ trong mùa mưa trong mùa nước trì trệ. Việc lưu trữ liên tục các trò chơi quốc gia đã giữ lại nhiều dự án với tính cạnh tranh cao, trang trí và thú vị.
 
 Các trò chơi dân tộc cũng đã trở thành một giai đoạn cho văn hóa thể thao trong các nhóm dân tộc khác nhau. Ví dụ, đấu vật tại các trò chơi dân tộc đầu tiên cách đây 66 năm là một trong những dự án cạnh tranh và tại các trò chơi dân tộc hiện tại, chỉ có một môn đấu vật quốc gia bao gồm Buke (môn đấu vật Mông Cổ) và Richel (và Richel (sáu loài đấu vật bao gồm Uyghur Wrestling) , Grid (môn đấu vật theo phong cách Yi) và Beiga (môn đấu vật Tây Tạng), bao gồm cả văn hóa thể thao dân tộc thiểu số dài hạn, được hiển thị.
 
 Lời mời từ Trái đất của Đồng bằng Trung tâm
 
 Phác thảo của biểu tượng của phiên này của các trò chơi này với mục đích "bình đẳng, thống nhất, chăm chỉ và Forge Pound" tương tự như phác thảo của nhân vật Trung Quốc "Zhong". Thành phần làm nổi bật chủ đề của "Quốc gia Trung Quốc gia đình và xây dựng giấc mơ Trung Quốc ".
 
 Vào ngày 8 tháng 5, tại Terrace Quan sát Đặng ở Henan, Bộ sưu tập hỏa hoạn quốc gia Trò chơi và Lễ truyền tải ngọn đuốc Internet được tổ chức như dự kiến. Từ ngày 12 đến 17 tháng 7, dự án ngay lập tức của Thế vận hội quốc gia bắt đầu đầu tiên trong lĩnh vực chi nhánh ở Hohhot, khu vực tự trị Nội Mông. Hiện tại, các chế phẩm của Thế vận hội quốc gia đang tiến lên một cách vững chắc như kế hoạch.
 
 Việc xây dựng các địa điểm cạnh tranh và các cơ sở phụ trợ khác nhau đã được hoàn thành về cơ bản. Hàng ngàn sinh viên đại học trong các trường cao đẳng và đại học nhấn mạnh vào buổi tập để mở buổi lễ kết thúc. Sau 15 ngày đào tạo đặc biệt, hơn 12.000 tình nguyện viên thành phố xương sống sẽ cho thấy Sự nhiệt tình và chuyên nghiệp cho bạn bè ở Tiannanhai.
 
 "Sân vận động của chúng tôi, trên núi, trên biển, ở đồng cỏ, cùng một mong muốn, thắp sáng ngọn lửa của Giấc mơ Trung Quốc & Hellip; & Hellip;" Một "giấc mơ chạy" sẽ hát tại các trò chơi dân tộc hiện tại. Một tháng sau, chúng ta thấy Trịnh Châu!

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET