Ngôi làng Olympic mùa đông Bắc Kinh dự kiến ​​sẽ hoàn thành vào tháng 6
. Hiện tại, "Ribbon băng" đã chính thức hoàn thành, và phòng tập thể dục quốc gia và "khối nước" đã hoàn thành việc chuyển đổi. Điều này đã được học từ cuộc họp báo của cuộc họp thứ bảy của Đại hội nhân dân quốc gia lần thứ 16 do quận Chaoyang tổ chức sáng nay.
 
  Gian hàng trượt băng tốc độ quốc gia "băng băng" đã được hoàn thành vào cuối năm ngoái. Địa điểm tại nhà của nó có diện tích xây dựng khoảng 80.000 mét vuông và có thể chứa khoảng 12.000 người xem. Nó có bề mặt băng lớn nhất ở châu Á. Nó cũng có thể thực hiện tất cả các chuyển động băng như khúc côn cầu trên băng, trượt băng tốc độ, trượt băng nghệ thuật và quăn. Ngoài ra, dựa trên xây dựng mạng 5G, địa điểm giới thiệu các công nghệ như "hệ thống định vị và định vị tích hợp ngoài trời trong nhà và ngoài trời", có thể cung cấp trải nghiệm xem và bảo đảm dịch vụ chất lượng cao.
 
  Trung tâm bơi lội quốc gia "Cube Water" là địa điểm trò chơi uốn lượn của Thế vận hội mùa đông. "Chuyển đổi băng nước" thứ hai đã được hoàn thành vài ngày trước. Không gian dưới lòng đất của Quảng trường phía Nam của nó cũng mở hai bề mặt băng, một là một sân băng tiêu chuẩn và cái còn lại là một địa điểm uốn. Vào thời điểm đó, các công dân sẽ được mở cho công dân như cơ sở trải nghiệm dự án Curling.
 
  Phòng tập thể dục quốc gia sẽ thực hiện dự án thi đấu khúc côn cầu trên băng của Thế vận hội mùa đông. Địa điểm gần đây đã thêm các chức năng làm băng và hệ thống hút ẩm, và xây dựng một ngôi nhà băng mới ở phía bắc của nó như một bảo tàng đào tạo. Sau khi tái thiết, tổng diện tích của địa điểm là khoảng 98.000 mét vuông và hai bề mặt băng khúc côn cầu trên băng đáp ứng các tiêu chuẩn của các sự kiện Olympic.
 
  Trong giai đoạn thứ hai của Trung tâm Hội nghị Quốc gia, trong Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh năm 2022, nó chủ yếu cho rằng các chức năng của trung tâm tin tức chính và Trung tâm phát thanh quốc tế. Dự án sẽ được hoàn thành trong một dàn dựng vào cuối năm nay để gặp nhu cầu của Thế vận hội mùa đông.
 
  Ngôi làng Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh dự kiến ​​sẽ hoàn thành vào tháng 6 năm nay. Nơi này sẽ được sử dụng làm khu dân cư trong Thế vận hội mùa đông và các trò chơi Paralympic mùa đông, cung cấp dịch vụ dân cư cho các vận động viên và quan chức với các quan chức của đội. Không có tài năng nhà ở cho thuê.
 
  Ngoài ra, Khu công cộng Công viên Olympic Bắc Kinh đang làm sâu sắc thêm việc chuẩn bị kế hoạch thiết kế và hoạt động của khu công cộng. Sân vận động quốc gia, Giải thưởng Bắc Kinh Plaza, Trung tâm tiếp tân Olympic, Khách sạn gia đình Olympic (bao gồm khách sạn Olympic Olympic, Khách sạn Wuzhou Crown International và Khách sạn Wuzhou), Khách sạn gia đình Disabolism, Trung tâm Thử nghiệm Olympic Olympics Mùa đông và Transform Địa điểm Olympic cũng đang được quảng bá đồng thời.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET