Ngô ngô thông báo rằng nghỉ hưu là một trong những cầu thủ giỏi nhất thế giới
  Vấn đề của thông báo nghỉ hưu của Corn là gì? Vào ngày 20 tháng 5 năm 2020, một người chơi ngô trong Liên minh huyền thoại tuyên bố trên Weibo rằng nó đã được công bố trên Weibo. Được báo cáo rằng vì họ không thể tìm thấy đội Đĩa đơn Hoàng gia, và giành chiến thắng trong Giải vô địch thế giới S4. Trong số các vận động viên, trong số những cầu thủ đầu tiên của Hoàng gia đã giành được vận động viên chạy bộ, chỉ có Uzi vẫn còn trong lĩnh vực này. Các biên tập viên sau đây đã mang đến những chi tiết đã nghỉ hưu của Corn đơn Hoàng gia gốc, chúng ta hãy xem xét.
  Ngô tuyên bố nghỉ hưu
  Vào sáng sớm ngày 20 tháng 5 năm 2020, Corn tuyên bố nghỉ hưu trên Weibo cá nhân của mình. Corn đã chơi cho Hoàng gia trong mùa giải S4 và giành được S4 Runner -Up với đội. Kể từ tháng 12 năm ngoái, Corn đã được săn công khai để săn việc hai lần đến hiện tại. Có thể không thể tìm thấy một tiểu bang. Bây giờ nhân viên Weibo đã nghỉ hưu, tôi ước tương lai như một tương lai tuyệt vời!
  Văn bản gốc
  Năm 16 tuổi, anh bắt đầu chơi trong sự nghiệp của mình, và bây giờ tôi đã biết phải nói gì trong 7 năm. Cảm ơn những người ủng hộ và thích tôi trên đường đi. Sau đó, tôi đã tìm kiếm một tiểu bang vào tháng 10 năm ngoái, và sau đó thấy rằng dường như không thể tiếp tục chiến đấu trên sân.
  Thôi nào, tôi sẽ rút tiền trước. Tạm biệt
  Đội Hoàng gia đã mang đến rất nhiều trận đấu cổ điển trong Giải vô địch thế giới S4. Bán kết 3: 2 Win OMG đã được các cầu thủ nói về. -lên.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET