Ngày đầu tiên của Trình độ Thế giới Bóng chuyền Sand Olympic 2019
        People's Daily Online, Bắc Kinh (Yang Lei) vào ngày 18 tháng 9, Trình độ Thế giới bóng chuyền Bãi biển Olympic Tokyo 2019 bắt đầu ở Haiyang, Sơn Đông. Đội nam và nữ Trung Quốc đã kết thúc vào ngày đầu tiên của vòng bảng. Đội nữ tiến vào vòng tiếp theo với chiến thắng và một trận thua. Sáng nay, người chơi Wang Fan và Xia Xinyi của đội tuyển phụ nữ Trung Quốc và Xia Xinyi lần đầu tiên thi đấu với đội Áo lần đầu tiên. Mặc dù đội Trung Quốc xếp hạng cao hơn so với đối thủ của nó, nhưng nó đã bị ảnh hưởng bởi đối thủ trong trò chơi đầu tiên. May mắn thay, sau khi Wang Fan đã sử dụng kinh nghiệm của mình để giữ vững chân, sau khi đảo ngược đối thủ 21 đến 19 để giành chiến thắng trong trò chơi đầu tiên, đội nữ Trung Quốc kết hợp tiếp tục khóa chiến thắng đầu tiên của đội từ 21 đến 15.
Đội phụ nữ Trung Quốc đã mở ra trận đấu thứ hai vào buổi chiều. Đối thủ là nơi đầu tiên trên thế giới và giành chức vô địch Vienna Five -star. Mặc dù đội phụ nữ Trung Quốc vượt trội về chiều cao, tuổi tác và thể lực, nhưng họ không thể kìm nén đối thủ trong cảnh và nhịp điệu. Trong hai trận đấu, đội phụ nữ Trung Quốc đã thất bại trong việc tác động đến đối thủ của họ, đánh bại 12-21 và 21-23. Theo hệ thống cạnh tranh trình độ Olympic này, đội phụ nữ Trung Quốc đã tiến vào vòng thứ hai với vị trí thứ hai trong nhóm với thành tích chiến thắng.
Trong cuộc thi vòng loại Olympic này, đội nam Saudi của Trung Quốc gặp phải chấn thương. Trong trận đấu đầu tiên với Thụy Sĩ ở vòng bảng vào buổi sáng, Gao Peng và Li Yang đã thua trận 18-21 và 12-21. Trong trận đấu buổi chiều với Brazil, hai người đã mất đối thủ 16-21 và 18-21, và thất bại kép trong vòng bảng đã bị loại bỏ.
Li Yang nói rằng hơn một tháng trước, hai người bị thương trên vai trong cuộc thi ở Vienna, Áo. Lần này tôi bị thương trong trận chiến, "Tôi nghĩ rằng nó hơi tốt, một tá bóng, tình trạng viêm bên trong đau đớn hơn, thật khó để tạo cảm giác, và nó rất khó chịu."
Vào tháng 6 năm 2020, đội nam Trung Quốc vẫn có cơ hội tiếp tục tác động đến trình độ Olympic. "Cũng có những lợi ích trong cuộc thi, và sức mạnh đã được cải thiện. Trong quá khứ, chúng tôi đã chơi với đội Brazil và có thể nhận được 10 điểm trong hai trận đấu. Không bị thương, tôi tin rằng có một cơ hội. Không đủ, mùa này đã kết thúc, cố gắng gây thương tích, làm việc chăm chỉ hơn vào năm tới và cố gắng đủ điều kiện tham gia Thế vận hội Olympic. "Li Yang nói.
Vào ngày 19 tháng 9, giai đoạn thứ hai của vòng bảng sẽ cạnh tranh. Theo kết quả của trận hòa sau ngày đầu tiên, đội phụ nữ Trung Quốc sẽ đối mặt với nhóm Latvia và phụ nữ Hà Lan và tiếp tục đưa ra tác động đến trình độ Olympic .

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET