Ngày xác định của cúp châu Á ở Trung Quốc vào năm 2023
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Kuala Lumpur, ngày 7 tháng 1 (Phóng viên Lin Hao) Liên minh Liên bang Châu Á và Ủy ban Tổ chức Trung Quốc Cúp châu Á năm 2023 đã công bố vào ngày 7 rằng Cup châu Á 2023 của Trung Quốc sẽ ở Bắc Kinh từ ngày 16 tháng 6 đến ngày 16 tháng 7 năm 2023, Tianjin, Thượng Hải, Trùng Khánh, Thành Đô, Xi'an, Dalian, Qingdao, Xiamen và Tô Châu đã được tổ chức.
 
  Trung Quốc Asian Cup 2023 sẽ là Cup châu Á thứ 18 với 24 đội.
 
  Trong một tuyên bố, AFC nói rằng so với Cup châu Á UAE 28 ngày 2019, Cup châu Á của Trung Quốc vào năm 2023 sẽ kéo dài 31 ngày và sẽ là thời gian dài nhất trong lịch sử của sự kiện. Điều chỉnh này nhằm mục đích cho phép các nhóm tham gia có nhiều thời gian để khôi phục sức mạnh thể chất và du lịch giữa cuộc thi.
 
  Thư ký -General của Liên minh Liên bang Châu Á, Windsha John, nói rằng Cup châu Á trong Liên đoàn bóng đá châu Á trong Liên đoàn bóng đá châu Á sẽ là cuộc thi lớn nhất và lớn nhất trong lịch sử bóng đá châu Á và ca ngợi tiến trình của ủy ban tổ chức Trung Quốc. "Chúng tôi biết rằng Ủy ban tổ chức Trung Quốc và Hiệp hội bóng đá Trung Quốc sẽ đạt được một sự kiện lịch sử vào năm 2023. Chúng tôi đã thấy rằng mặc dù chúng tôi đã gặp phải những thách thức mà chúng tôi đã thấy trên thế giới, Ủy ban tổ chức Trung Quốc về Xây dựng cơ sở hạ tầng, tôi đã đạt được tiến bộ đáng kinh ngạc . "
 
  Shi Qiang, thư ký -General của Ủy ban tổ chức Cup Cup Trung Quốc năm 2023, nói rằng sau khi sự kiện được xác định, Ủy ban tổ chức Trung Quốc sẽ có thể tổ chức các chế phẩm chính xác và có hệ thống hơn. Chương trình nghị sự. Ban tổ chức Trung Quốc sẽ cùng tổ chức một sự kiện tuyệt vời với AFC.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET