Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 22 tháng 2. Vào buổi tối của giờ Bắc Kinh ngày 21, Fibi đã thông báo rằng do dịch bệnh viêm phổi mới ở Busan, Hàn Quốc, giai đoạn đầu tiên của Giải vô địch bóng bàn nhóm năm 2020 sẽ bị trì hoãn.

  Giải vô địch nhóm bóng bàn thế giới năm 2020 sẽ được tổ chức tại Busan, Hàn Quốc từ ngày 22-29 tháng 3. Tuy nhiên, vào tối ngày 21, thời Bắc Kinh, ITTF đã học được rằng hai loại bệnh nhân được chẩn đoán virus mạch vành mới đã được thêm vào Busan.
  Dựa trên tình huống bất ngờ này, ITTF đã quyết định hoãn giai đoạn đầu tiên của Giải vô địch bóng bàn nhóm năm 2020 dự kiến ​​sẽ được tổ chức vào sáng nay.
  Quản lý cấp cao của FIBI sẽ tổ chức một cuộc họp khẩn cấp với các đại diện của Hiệp hội bóng bàn Hàn Quốc và Busan hôm nay để thảo luận về các trường hợp khẩn cấp này một cách sâu sắc. Sau đó, những phát triển mới nhất trong sự kiện này sẽ được đệ trình lên Ủy ban điều hành của FIFA để thảo luận thêm.
  Tuần này, phái đoàn Liên đoàn bóng bàn quốc tế đã tiến hành đánh giá chặt chẽ về ON -Site ở Busan, Hàn Quốc. Chúng bao gồm thảo luận về cách đảm bảo sức khỏe và sự an toàn của mọi người trong sự kiện này.
  Được biết, ITTF và Hiệp hội bóng bàn Hàn Quốc sẽ tuân theo các đề xuất của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) và hợp tác với chính phủ Hàn Quốc sử dụng một loạt các biện pháp đảm bảo an toàn và sức khỏe mạnh mẽ.
  ITTF tuyên bố rằng họ sẽ tiếp tục chú ý đến tình hình của dịch bệnh với Hiệp hội bóng bàn Hàn Quốc và sẽ đưa ra giải thích tình huống thêm sau khi thành thạo thêm tin tức.
  Sự xuất hiện của dịch bệnh Busan chắc chắn sẽ giữ một cái bóng của Giải vô địch bóng bàn thế giới như dự kiến. Là cấp độ cao nhất của bóng bàn quốc tế trước Thế vận hội Tokyo, trò chơi này cũng được coi là thời điểm tốt nhất để thực hành huấn luyện quân sự của nhiều đội. Bây giờ tình hình là nghiêm trọng, và chắc chắn nó sẽ ảnh hưởng đến sự chuẩn bị của nhiều đội. (Kết thúc)

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET