Lễ giơ cờ của phái đoàn thể thao Trung Quốc tổ chức lễ giơ cờ
Tờ báo Pingchang của chúng tôi, ngày 7 tháng 2. Phóng viên đặc biệt Lin Jianwang He Qinghan báo cáo: Vào ngày 7 tháng 2, Pingchang đã mở ra một ngày nắng lớn, nhiệt độ được chọn, và phái đoàn thể thao Trung Quốc cũng tổ chức một buổi lễ lớn vào ngày này. Quốc ca sáng sủa vang lên, và lá cờ đỏ nămSTAR tươi sáng rung lên với gió.
 
  Vào lúc 9 giờ sáng giờ địa phương, hơn 80 vận động viên, huấn luyện viên và thành viên của Bộ Liên đoàn Thanh niên ở Trung Quốc, như trượt băng, trượt băng tốc độ ngắn, trượt băng nghệ thuật, trượt tuyết, v.v. Lễ của làng Olympic mùa đông Jiangling. Qiu Guohong, một đại sứ Trung Quốc tại Hàn Quốc, cũng tham dự buổi lễ cờ.
 
  Người đứng đầu làng Thế vận hội mùa đông Jiangling trong trang phục quốc gia Hàn Quốc, và ba huy chương vàng trượt băng tốc độ ngắn của Thế vận hội mùa đông Kim Kyo đã có một bài phát biểu ấm áp, đại diện cho người dân Hàn Quốc chào đón những người bạn của vận động viên từ Trung Quốc. Sau khi buổi lễ được hoàn thành, Gou Zhongwen và Jin Qizhen đã trao đổi quà tặng.
 
  Ủy ban tổ chức Thế vận hội Mùa đông Hàn Quốc cũng đã sắp xếp các buổi biểu diễn khiêu vũ tuyệt vời. Các vũ công mặc quần áo truyền thống của Hàn Quốc và quần áo hiện đại được trình bày trước phái đoàn thể thao Trung Quốc một cách độc đáo để trình bày quá khứ và quốc gia hiện tại.
 
  Gao Zhidan cho biết trong một cuộc phỏng vấn rằng dự án băng và tuyết tổng thể ở nước tôi vẫn còn tương đối yếu. Lần này, các cuộc thi tham gia ở Pingchang chủ yếu là học tập và Kinh thánh, và cố gắng đạt được kết quả tốt. Sau khi có được quyền tổ chức Thế vận hội mùa đông năm 2022, đất nước tôi đã áp dụng một loạt các biện pháp như lựa chọn chéo chéo và đào tạo khoa học về một số dự án tuyết tương đối yếu để đạt được kết quả sơ bộ. Ví dụ, nhiều vận động viên đã được chọn Trong các lĩnh vực, và trong vòng chưa đầy hai năm, họ đã nhận được chứng từ Olympic.
 
  Các vận động viên và huấn luyện viên mùa đông đã tham gia vào buổi lễ -Cờ cũng rất xúc động. , lần này tôi đã trưởng thành rất nhiều, và tôi cảm thấy rằng trách nhiệm và áp lực trên vai của tôi nặng hơn. Tôi hy vọng rằng tôi có thể nghe thấy quốc ca trên sân và nhìn thấy lá cờ quốc gia tăng lên. "Nhà vô địch Thế vận hội mùa đông Sochi Zhang Rainbow có một sự hiểu biết sâu sắc hơn về Olympic. "Thế vận hội mùa đông này hiểu được văn hóa Olympic đối với tôi, và tôi cũng biết ý nghĩa của việc trở thành một vận động viên Olympic. Tôi hy vọng sẽ cảm thấy ở đây trong mười ngày này. Bầu không khí. Vận động viên Jin Yang lần đầu tiên tham gia Thế vận hội mùa đông. "Ngay khi quốc ca vang lên, tôi cảm thấy rằng nước mắt của tôi sắp chảy. Đây là lần đầu tiên tôi tham gia Thế vận hội mùa đông. Chơi trò chơi ngay lập tức. Thế vận hội, con đường thực hiện từng bước và mọi thứ cần được thực hiện từng chút một. Hai ngày này đang tập trung vào các trò chơi của riêng họ. "(Lin Jian Wang Jing He Qinghan)

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET