Lặn Thế vận hội Tokyo, Bể bơi được kích hoạt
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Tokyo, ngày 24 tháng 10 (phóng viên Wang Zijiang Đặng Min) Trung tâm thể thao nước Tokyo, sẽ tổ chức các cuộc thi lặn và bơi tại Thế vận hội Olympic vào năm tới, sẽ được mở vào ngày 24.
 
  Trung tâm nước Tokyo đã được hoàn thành vào tháng 2 năm nay. Ban đầu nó được dự định sẽ được mở vào tháng 3, nhưng nó đã bị hoãn lại vì viêm phổi mới. Lễ khai mạc trong ngày rất đơn giản nhưng ấm áp trong bầu không khí. Nó được gọi là sự kiện chủ đề Olympic với số lượng người tham gia lớn nhất kể từ khi Thế vận hội Olympic bị hoãn vào cuối tháng 3. Hàng chục chính trị gia và người thể thao Nhật Bản đã tham dự buổi lễ tham dự buổi lễ và kích hoạt ruy băng cho sân vận động.
 
  Sau buổi lễ, Kosawa Yuriko nói với các phóng viên rằng vụ dịch Nhật Bản đã "ổn định". Cô hy vọng rằng nhiều vận động viên và khán giả sẽ đến trong Thế vận hội Olympic vào năm tới. Nắm giữ thành công.
 
  Sau buổi lễ ruy băng, một số vận động viên Nhật Bản đã biểu diễn bơi lội, lặn và bơi. Trong số đó, ngôi đền và ngôi sao bơi lội của phụ nữ Chijiang Lizi là người đáng chú ý nhất. Đầu tháng 8, sự lây nhiễm của virus Crown mới trong đền thờ đã trở thành bệnh nhiễm trùng đầu tiên của phái đoàn Thế vận hội Olympic Tokyo của Nhật Bản, nhưng anh đã nhanh chóng hồi phục sức khỏe sau khi điều trị. Twenty -y -y -old Chi Jiang Lihuazi đã tham gia vào bảy dự án của Thế vận hội Rio bốn năm trước, và giành được sáu huy chương vàng tại Thế vận hội châu Á năm 2018. Năm 2019, cô đã được phát hiện là bệnh bạch cầu. Sau đó được đề xuất gần đây.
 
  Trung tâm thể thao nước Tokyo nằm ở bờ biển của quận Jiangdong, Đông Bắc Tokyo. Đó là khoảng 7 km từ trung tâm thành phố. Có nhiều địa điểm Olympic như viên nước và hội trường bóng chuyền gần đó. Đền có thể chứa 13.000 người xem bên trong.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET