Lần đầu tiên, James đã nói về việc tham gia Lakers lần đầu tiên. Đây chỉ là một mục đích.
 
  Vào ngày 30 tháng 7, giờ Bắc Kinh, theo báo cáo truyền thông của Hoa Kỳ, LeBron James cho biết trong một cuộc phỏng vấn gần đây rằng việc tham gia Lakers đang mơ ước anh.
 
  Mùa hè này, James, người đã trở thành một cầu thủ miễn phí, đã tuyên bố tham gia Lakers. Tin tức đã gây sốc cho toàn bộ giải đấu.
 
  Sau khi công bố quyết định này, James vẫn còn thấp. Gần đây, sau khi quyết định 3, anh đã nói về việc tham gia Lakers lần đầu tiên và nói rằng đó là một giấc mơ trở thành sự thật với anh.
 
  "Đối với tôi, đây là một chút giống như những giấc mơ trở thành sự thật." James nói trong một cuộc phỏng vấn, "Hãy nhìn vào nhóm Lakers, bạn có thể tham gia một nhóm lịch sử như vậy, bạn biết đấy, có quá nhiều lịch sử."
 
  "Bây giờ, tôi có thể hợp tác với & lsquo; Magician & rsquo; Johnson. Anh ấy là một cầu thủ mà tôi đã rất tôn trọng từ khi tôi còn là một đứa trẻ. Bây giờ tôi có thể mơ ước trở thành sự thật. Tôi nghĩ rằng thời gian rất quan trọng."
 
  "Lakers là một đội có dòng dõi vô địch. Khi tôi đến đây, tôi muốn giúp đội xác định lại văn hóa vô địch và trở thành một phần của văn hóa vô địch Lakers.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET