Lần đầu tiên tôi gặp Shava Wang xoinyu, tôi đã mất nhưng đau
Hôm qua, WTA Shenzhen Open đã sản xuất 8 đĩa đơn hàng đầu của phụ nữ. Lần đầu tiên, Wang Xinyu, thiếu niên của cựu thế giới First và Sarapova, đã nghỉ hưu do chấn thương sau khi giành chiến thắng trong set đầu tiên, khiến mọi người xấu hổ. Sarabova cũng đã vinh danh thiếu niên Trung Quốc 17 tuổi sau trận đấu. Cô nói: "Nếu cô ấy có thể tiếp tục đánh bóng như ngày hôm nay, cô ấy chắc chắn có khả năng trở thành một nhà vô địch."
Năm ngoái, Wang Xinyu, cầu thủ trẻ nhất của Trung Quốc đã tham gia vào các đĩa đơn độc thân của phụ nữ mở rộng ở Úc tại Giải đấu bài Australia Open -Pacific năm ngoái, đã gặp Sarapova đầu tiên ở thế giới đầu tiên ở Thâm Quyến 16 đến 8 ở Thâm Quyến Mở rộng. Đây là lần đầu tiên trong sự nghiệp của hai người. Wang Xinyu không bảo thủ. Cô đã sử dụng bàn tay tích cực dữ dội của mình để phá vỡ trong hiệp thứ nhất và thứ tư. Mặc dù Sarapova đã lưu bốn bản kiểm kê trong trò chơi thứ chín và đã sử dụng hai sai lầm hai hai sai lầm của Wang Xinyu để hoàn thành khoản giảm giá, trong trò chơi thứ bảy, hàng tồn kho hiện tại của Wang Xinyu đã giành được bộ đầu tiên 7 đến 6 (4).
Trong trò chơi thứ hai, Wang Xinyu đã phá vỡ sự phục vụ của Sharapova, nhưng trò chơi thứ tư của Shawa trở lại. Trong hiệp thứ sáu, Wang Xinyu đã chật chội chân trái. Sau hai lần đình chỉ y tế, chấn thương đã không được kiểm soát. Anh ta phải hối hận vì đã từ bỏ trò chơi vào lúc 2-5 giờ trong trò chơi. Sau trận đấu, Sharapova cũng đến để thoải mái Wang Xinyu, người đầy nước mắt. Trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu, Shawa nói: "Chúng tôi không muốn kết thúc trò chơi như thế này. Tôi nghĩ cô ấy là bậc thầy của trò chơi này. Mặc dù tôi bắt đầu dần dần tìm thấy nhịp điệu, không có nghi ngờ rằng cô ấy có một Cơ hội để giành chiến thắng toàn bộ trò chơi trong suốt trò chơi. Tôi nói với cô ấy rằng việc duy trì sức khỏe là quan trọng nhất. "
Khi Wang Xinyu hối hận về sự hối tiếc của mình, những người chơi Trung Quốc duy nhất trong những người độc thân ở Thâm Quyến mở hiện chỉ là Wang Yanfan. Hôm qua, đối thủ 16 -in -8 của Wang Yan là một cầu thủ của người Tunisia. Hai người đã có một cuộc đối đầu trước đó, và Jabel đã thắng. Tuy nhiên, lần này Wang Yan đã không lặp lại những sai lầm tương tự, đảo ngược đối thủ 3 đến 6, 6 đến 4 và 6-4 trong top 8. Sau trận đấu, cô gái Tứ Xuyên nói: "Tôi rất vui khi giành chiến thắng trong trò chơi. Sau bộ thua lỗ đầu tiên, tôi đã thực hiện một số thay đổi trong set thứ hai, và tôi cảm thấy tốt hơn và tốt hơn."

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET