Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Madrid, ngày 2 tháng 12 (Xie Yizhi) Vòng 14 của La Liga trong Thế vận hội 2018-2019 mùa thứ 2. Barcelona đánh bại Biliareal 2: 0 tại nhà và trở lại đỉnh La Liga.
Barcelona phải đối mặt với "tàu ngầm vàng" trong Camp Nou vòng này. Chọn đã phá vỡ bế tắc trong hiệp một. Messi đã hỗ trợ Aryania khóa điểm số trong hiệp hai. Hiện tại, Barcelona đã vượt qua Sevilla với thành tích 8 chiến thắng, 4 trận hòa và 28 điểm, và trở thành thủ lĩnh của La Liga.
Trong nửa đầu hiệp một, Billyreal đã có cơ hội phá vỡ mục tiêu, nhưng Morino đã đưa bóng đến khu vực hình phạt và đánh vào cột cửa. Barcelona đã ra mắt kỷ lục đầu tiên ở phút thứ 36 với một cú đá góc. Dembele đã gửi tiểu sử, và khu vực hình phạt của công viên đã bị phá vỡ.
Trong hiệp hai, Arynia, người xuất hiện trong băng ghế dự bị, là thành phố tiếp theo của Barcelona ở phút thứ 87. Sau khi nhận được Messi ở giữa, anh ta vào khu vực hình phạt của đối thủ chỉ bằng một con dao và bắn nhẹ. Điểm số 2: 0 vẫn còn đến hết.
Trong một vài trận đấu khác vào ngày hôm đó, Seville dẫn đầu bởi bàn thắng thứ 78 của Ben Jeed, 1: 1 bị ràng buộc Alavis và bị Barcelona vượt qua trên bảng xếp hạng; Herona, và hiện đang xếp thứ ba tại Barcelona trên bảng xếp hạng; Royal Betis đã đánh bại Hiệp hội Hoàng gia 1: 0 tại nhà. (Kết thúc)

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET