Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Madrid, ngày 20 tháng 1 (Xie Yizhi) ở vòng 20 của Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha, Barcelona đã đánh bại Leganes 3: 1 tại nhà và tiếp tục dẫn đầu lợi thế năm điểm trên bảng xếp hạng.
Barcelona đã thua Leganes vào đầu mùa giải. Vòng Norku này đã phải đối mặt với đối thủ. Dembele, Suarez và Messi, người xuất hiện trong băng ghế dự bị, đã ghi một bàn thắng để đảm bảo chiến thắng cho đội. Hiện tại, Barcelona đứng đầu trên khán đài La Liga với 14 chiến thắng, 4 trận hòa, 2 trận thua, 46 điểm, dẫn đầu vị trí thứ hai tại Atletico Madrid.
Vào phút thứ 32, Barcelona đã phá vỡ bế tắc. Sau khi hợp tác với Alba, Dembele đã đẩy con đường giữa và quả bóng đánh vào mục tiêu ở cột cửa bên phải. Vào phút thứ 57, Leganes đã dẫn đầu tỷ số lên 1: 1 với một cái xẻng phía trước Breeswater. Vào phút thứ 71, Messi đã đạt điểm chuẩn. Mặc dù cú sút xa của người Argentina bên ngoài khu vực hình phạt được đối thủ giao phó, Suarez đã theo dõi vụ nổ súng gần gũi. Trong thời gian dừng lại, Messi đã bắn bàn thắng gần điểm phạt sau khi chơi với Alba để chơi tường liên tiếp, khóa điểm số 3: 1.
Cùng ngày, Royal Betis đã đánh bại Herona 3: 2 tại nhà. 2: 2 bắt tay với Hội Hoàng gia. (Kết thúc)

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET